Bãi Tắm Số Một

Bãi tắm số một ba mặt được bao quanh bởi những ngọn núi, bãi biển trải dài giống như hòn ngọc của vịnh Huệ Tuyền nổi tiếng với làn cát mịn và dòng nước biển ấm áp.

Bãi tắm số một nằm trên vịnh Huệ Tuyền thuộc thành phố Thanh Đảo được đánh giá là một trong những bãi tắm đẹp nhất thế giới vì sở hữu đường bờ biển trải dài 580 mét cùng những bờ cát mịn và làn nước trong xanh.

Bãi Tắm Số Một Thanh Đảo

Bãi tắm nổi tiếng với làn cát mịn và dòng nước biển ấm.

Hằng năm, có rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm nơi đây để tắm biển, tham gia các trò chơi và tận hưởng giây phút tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Bãi tắm có độ dốc nhẹ và làn sóng nhẹ rất thích hợp tắm và ngắm biển. Du khách có thể thuê dù và ghế bố tắm nắng, hay tắm biển hoặc thuê thuyền chuối vui đùa trong nước. Ngoài ra du khách còn có thể thuê thuyền máy chở ra xa bờ hơn và khám phá vùng bờ biển.

Dịch Vụ Bãi Tắm Số Một Thanh Đảo

Một số dịch vụ công cộng bãi tắm số một Thanh Đảo.

Các dịch vụ công cộng tại Bãi tắm số một đã nhận được cải tạo quy mô lớn để chuẩn bị cho việc tổ chức các sự kiện đua thuyền của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 tại Thanh Đảo. Sau khi phục hồi, diện tích bãi biển đã tăng từ 11.800 mét vuông lên 24.000 mét vuông.

Cải tiến cơ sở bao gồm phòng thay đồ mới và các tòa nhà công cộng cho nhà hàng, văn phòng và nhà vệ sinh. Bãi tắm số 1 hiện được trang bị để đáp ứng 200.000 khách du lịch mỗi ngày.

Bãi Tắm Số Một Thanh Đảo

Bãi tắm số một tổ chức sự kiện đua thuyền thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008.

Ngoài ra du khách có thể dành thời gian ngắm những công trình kiến trúc phìa sau bãi biển. Những tòa nhà cổ từ cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20 này chịu ảnh hưởng phong cách Châu Âu khá lớn, trong thời gian Thanh Đảo là thuộc địa của Đức.

Một trong những tòa nhà nổi tiếng nhất là Nhà khách Thanh Đảo với kiến trúc như một tòa lâu đài nhỏ xây dựng vào năm1908, để làm nơi ở toàn quyền của người Đức, tòa nhà này ngày nay là một khách sạn.

Địa chỉ 

Số 23 đường Nanhai, Quận Shinan, Thanh Đảo, Trung Quốc.

Cách di chuyển

Đi tuyến tàu điện ngầm số 3 đến Huiquan Guangchang và ra cổng C, sau đó đi bộ về phía tây nam khoảng 3 phút sẽ đến nơi. 

Đi xe buýt ngắm cảnh tuyến 11 đến Diyi Haishui Yuchang (Bãi tắm số 1). 

Đi xe buýt 31, 219, 302, 468, 501, 605, G1 hoặc xe buýt tham quan tuyến 1 hoặc tuyến 4 đến Nanha. 

 

Bãi Tắm Số Một
Đánh giá bài viết này