Khám phá công viên giải trí Trường Long tại thành phố Quảng Châu

Nói đến Quảng Châu chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một thiên đường mua sắm với những khu chợ bán buôn hàng thời trang lớn nhất Châu Á. Không chỉ nổi tiếng với những khu mua sắm, Quảng Châu còn hấp dẫn bởi những công viên giải trí hiện đại ẩn chứa vô vàn những điều thú vị. Trong bài viết này, Du Lịch Việt Nam sẽ đưa các bạn đến khám phá công viên giải trí Trường Long tại thành phố Quảng Châu nhé.

Giới thiệu về công viên giải trí Trường Long

Trường Long là một công viên giải trí nổi tiếng nằm trên con đường Nghênh Tân, thuộc quận Phiên Ngung, thành phố Quảng Châu, Trung Quốc. Công viên Trường Long có diện tích lên đến hơn 2000 mẫu và là một trong những công viên giải trí rộng nhất trên thế giới. Đến với công viên giải trí Trường Long, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm hơn 70 trò chơi khác nhau. Tất cả các thiết bị tại đây đều được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Thụy Sỹ, Hà Lan, Đức, Ý và Mỹ. Không chỉ có những trò chơi hấp dẫn, công viên Trường Long còn có cả rạp chiếu phim 4D, cùng nhiều show biểu diễn ánh sáng, nghệ thuật độc đáo.

Công viên giải trí Trường Long là một công viên nổi tiếng tại thành phố Quảng Châu. Ảnh: klook.

Có gì tại công viên giải trí Trường Long?

Những trò chơi cảm giác mạnh

Nếu bạn là một người trẻ thích những trò chơi cảm giác mạnh thì công viên giải trí Trường Long quả thực là một thiên đường vui chơi dành cho bạn. Tại đây có rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn như: tàu lượn siêu tốc thẳng đứng, tàu lượn siêu tốc 10 vòng xoay, tàu lượn siêu tốc mô tô, tàu ván trượt hình chữ U, con lắc khổng lồ,… Bạn sẽ được đi hết từ những cung bậc cảm xúc này đến những cung bậc cảm xúc khác khi trải nghiệm các trò chơi tại đây.

Công viên Trường Long có rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn và thú vị. Ảnh: arrivalguides.

Nhà hát hiệu ứng lớn nhất trên thế giới

Đến với công viên giải trí Trường Long, bạn sẽ có cơ hội được đón xem show biểu diễn “Minutes Seconds Showdown” được dàn dựng và sản xuất bởi những đạo diễn hàng đầu trên thế giới. Nhà hát nơi biểu diễn show diễn này cũng chính là nhà hát hiệu ứng lớn nhất trên thế giới. Sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng, âm thanh và sự dàn dựng công phu chắc chắn sẽ mang lại cho người xem những trải nghiệm tuyệt vời có 1 không 2 trong cuộc đời.

Nhà hát hiệu ứng lớn nhất trên thế giới

Nhà hát hiệu ứng lớn nhất trên thế giới. Ảnh: Trip.

Rạp chiếu phim 4D lớn nhất Châu Á

Rạp chiếu phim tại công viên Trường Long được áp dụng công nghệ kỹ thuật số stereo tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới. Với những hiệu ứng đặc biệt, bạn sẽ có cảm giác như mình đang được lạc vào bên trong những bộ phim thực sự vậy.

Rạp chiếu phim 4D lớn nhất Châu Á

Rạp chiếu phim 4D lớn nhất Châu Á. Ảnh: guangzhoutour.

Khu công viên nước

Một trong những khu vực được du khách yêu thích nhất tại công viên giải trí Trường Long đó chính là khu công viên nước. Tại đây có rất nhiều trò chơi dành riêng cho trẻ em như vòng quay ngựa gỗ, vương quốc Habit,…

Khu công viên nước

Khu công viên nước. Ảnh: Viator.

Thưởng thức những màn xiếc thú đặc sắc

Một hoạt động nữa cũng rất được du khách yêu thích tại công viên Trường Long, đặc biệt là trẻ em đó chính là xem xiếc thú. Bạn sẽ được ngắm nhìn những chú voi khổng lồ biểu diễn vô cùng khéo léo dưới sự điều kiện tài tình của những người huấn luyện viên.

Thưởng thức những màn xiếc thú đặc sắc

Thưởng thức những màn xiếc thú đặc sắc. Ảnh: klook.

Giá vé và giờ mở cửa của công viên giải trí Trường Long

Giá vé: 200 CNY.

Riêng đối với trẻ em cao dưới 1m sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Giờ mở cửa: 9h30 sáng đến 18h hàng ngày.

Cách di chuyển đến công viên Trường Long

Đi bằng tàu điện ngầm các tuyến số 3 hoặc số 7, xuống tại nhà ga Hanxi Changlong.

Đi bằng xe bus các tuyến số 109, 163, 75B, 125 hoặc Nan 64 và xuống tại ga tàu điện ngầm Hanxi Changlong.

Xem thêm:

Một số kinh nghiệm khi du lịch Trung Quốc nhưng không biết tiếng

 

 

Khám phá công viên giải trí Trường Long tại thành phố Quảng Châu
Đánh giá bài viết này