Thiên hạ đệ nhất kiều chinh phục Trung Hoa điểm đến nổi tiếng này

Khu bảo tồn thiên nhiên Trương Gia Giới hiện hữu một cái cầu mang tên độc đáo, khiến bao dân tình phải chết mê chết mệt bởi vẻ đẹp cũng như độ phiêu lưu của nó. Đó là: Thiên hạ đệ nhất kiều. Hai ngọn núi của khu bảo tồn thiên nhiên Trương Gia Giới bắc ngang qua một chiếc cầu như vậy, cũng đủ cảm nhận độ phiêu lưu của chiếc cầu.

Truyền thuyết lan truyền ở Thiên hạ đệ nhất kiều

Khung cảnh hùng vĩ của núi rừng nơi núi đá ấy, lại hiện hữu một cây cầu. Không biết tự bao giờ, những chiếc khoá được móc vào thành, lan can nhiều tới mức như vậy. Số lượng móc khoá lên tới hàng nghìn, đó chỉ là con số ước lượng, không chính xác. Khoá một chiếc khoá vào thành và vứt chìa khoá xuống vực sâu thẳm kia, tình yêu đôi lứa hiện hữu bền vững, sánh đôi và đi đến cuối con đường. Chinh phục Trung Hoa điểm đến đừng bỏ qua địa danh hấp dẫn này.

ve-dep-thien-ha-de-nhat-kieu

Thiên hạ đệ nhất kiều được nhiều du khách ghé thăm mỗi năm

Chinh phục Trung Hoa điểm đến chiêm ngưỡng thiên hạ đệ nhất kiều

Cây cầu thiên nhiên này không rõ từ đâu đã trở thành địa điểm mà được nhiều người ưa thích đến như vậy. Không chỉ vậy, toàn bộ cảnh vật của Trương Gia Giới cũng được nhiều du khách ghé thăm mỗi năm bởi nét đẹp, yêu kiều, khó nơi nào sánh được. Toạ lạc ở tỉnh Tây Bắc, Hồ Nam, khu bảo tồn thiên nhiên này đã được vinh dự tôn vinh trở thành di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1992 bởi tổ chức UNESCO. Tiếp theo đó, khu bảo tồn này lại một lần nữa được vinh dự nhận giải thưởng công viên địa chất thế giới – “Trương Gia Giới quốc gia Thâm lâm công viên”.

truong-gia-gioi-trung-quoc

Trương Gia Giới Trung Quốc được vinh danh trở thành cảnh đẹp ở xứ sở Trung Hoa được nhiều người biết tới

Thiên hạ đệ nhất kiều thu hút nhiều cặp đôi tới đây

Chinh phục Trung Hoa điểm đến, các cặp đôi đừng bỏ lỡ cơ hội chinh phục cây cầu tình yêu vốn dĩ nổi tiếng này. Thực sự không hổ danh được mệnh danh là một trong mười điểm đến nhất định phải chiêm ngưỡng khi du lịch Trương Gia Giới.
Bàn về địa danh Trương Gia Giới, nơi đây gam màu xanh núi rừng bao phủ. Nhiều dãy núi đá như những cái trụ trời, có không ít những thác nước ngày đêm đổ ào ạt vang động cả một không gian. Muốn chinh phục Trung Hoa điểm đến Thiên hạ đệ nhất kiều, du khách phải men theo con đường được tạo quanh sát vách núi.

Chẳng biết lời nguyện ước có thành hiện thực hay không nhưng mỗi ngày đều có nhiều cặp đôi tới đây. Sau khi bỏ ra chi phí 29 tệ, khoá lại trên thành cầu và vứt chìa khoá xuống vực thẳm. Các cặp đôi đi bộ xung quanh khu vực gần đó và nguyện ước. Thời gian cứ làm cho số lượng móc khoá trên thành cầu tăng lên vượt bậc. Du khách đến đây, đừng quên check-in để có những shoot hình lung linh, kỷ niệm đăng tải trên những trang mạng xã hội, lưu lại khoảnh khắc trong chặng đường tình yêu đôi lứa.

nhung-o-khoa-o-thien-ha-de-nhat-kieu

Những ổ khoá được móc vào thành cầu, ước nguyện tình yêu mãi mãi bền vững

Cho dù câu chuyện không biết có chính xác hay không, nên tin hay không nhưng cũng đủ để hâm nóng tình yêu nhiều cặp đôi. Đây là cơ hội để những đôi lứa xách ba lô và chinh phục Thiên hạ đệ nhất kiều. Còn chần chừ gì nữa mà không xách ba lô lên và đến chiêm ngưỡng những điều thú vị trong chuyến hành trình du lịch Trung Quốc sắp tới.

Thiên hạ đệ nhất kiều chinh phục Trung Hoa điểm đến nổi tiếng này
5 (100%) 1 Đánh giá