Banner 01
Banner 02

Du lịch Tây Ban Nha - tham quan Toledo 1 ngày nên chọn lịch trình nào?

Thứ năm, 28/02/2019, 14:57 GMT+7
Toledo là một trong những địa điểm được khách du lịch Tây Ban Nha rất yêu thích. Hãy cùng khám phá lịch trình 1 ngày tại đây nhé.

Du lịch Tây Ban Nha - tham quan Toledo 1 ngày nên chọn lịch trình nào?
Nguồn ảnh scontent-yyz1-1.cdninstagram.com
 
Chỉ trong 1 ngày tại Toledo, khách du lịch Tây Ban Nha tự túc có khá nhiều lựa chọn. Du khách có thể đến thăm những địa điểm thắng cảnh nổi tiếng rải rác trong khu vực. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn 1 lịch trình phù hợp cho mình. Hãy tham khảo ngay 1 trong các lịch trình sau đây.
 

Du lịch Tây Ban Nha tự túc với lịch trình tại khu phố Mudejar
 

Phong cách nghệ thuật Mudejar rất được ưa chuộng tại Toledo trong các thiết kế kiến trúc.  Du khách đừng nên bỏ qua khu phố có lịch sử lâu đời này. Không chỉ các thiết kế nhà ở tại đây mang nét độc đáo và nổi bật, mà những ngôi đền hay các công trình kiến trúc, ga tàu cũng đậm chất huyền bí. Đây là một trong những lịch trình hàng đầu cho tour du lịch Tây Ban Nha.
 
Du lịch Tây Ban Nha - tham quan Toledo 1 ngày nên chọn lịch trình nào? 
Nguồn ảnh turismoi.es
 

Ghé nhà thờ chính tòa Toledo trong tour du lịch bụi Tây Ban Nha
 

Nhà thờ này được xây dựng từ thế kỷ thứ 13 theo kiến trúc Gothic vô cùng ấn tượng với những thiết kế kiến trúc nổi bật và tạo hình cầu kỳ đem đến vẻ đẹp kỳ vĩ. Khách tour du lịch Tây Ban Nha chắc hẳn không thể bỏ qua điểm check in lý tưởng này. Tiếp đó, bạn có thể tham quan giáo đường Do Thái  Santa  Maria. Đây là một trong số những kiệt tác kiến trúc cổ đậm chất Tây Ban Nha.
 
Du lịch Tây Ban Nha - tham quan Toledo 1 ngày nên chọn lịch trình nào? 
Nguồn ảnh turismoi.es
 

Du lịch Tây Ban Nha tự túc tới tu viện San Juan de los Reyes
 

Khách du lịch Toledo chắc hẳn không thể bỏ qua điểm tham quan này. Tu viện San Juan de los Reyes có lịch sử lâu đời và phong cách kiến trúc Isabelline tạo nên vẻ đẹp độc đáo. Những màu sắc pha trộn cùng những họa tiết cầu kỳ và cuốn hút mang đậm tính công giáo. Đây là điểm tham quan nên ghé qua dành cho khách du lịch Tây Ban Nha tự túc. Tiếp đến, bạn có thể ghé tới nhà thờ  Santo Tome. Đây là một trong những kiến trúc truyền thống nổi bật của vùng Toledo. Lịch trình này rất phù hợp để bạn thực hiện  tour du lịch Tây Ban Nha tự túc của mình.
Vũ Duyên
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.