Banner 02
Banner 01
Pháp

Du khách thường ghé thăm địa danh nào khi du lịch Paris? (P1)

Thứ sáu, 07/04/2017, 21:45 GMT+7
Paris quyến rũ khách thập phương bởi những vẻ đẹp nhỏ nhất từ con phố rải sỏi cổ kính, những hàng cây cảnh được cắt tỉa gọn gàng đến những công trình vĩ đại như tháp Eiffel, đại lộ Champs-Elysées và nhà thờ Đức Bà.


1. Tháp Eiffel

 

Tháp Eiffel
Tháp Eiffel
 
Tháp Eiffel từ lâu đã trở thành biểu tượng của “kinh đô ánh sáng” nằm trên công viên Champ-de-Mars, cạnh sông Seine. Hàng năm, nơi đây đón tiếp hơn 5 triệu lượt du khách viếng thăm, được coi là công trình thu phí thu hút nhất trên thế giới.
 

2. Bảo tàng Louvre
 

Bảo tàng Louvre
Bảo tàng Louvre
 
Nổi tiếng là viện bảo thàng nghệ thuật và lịch sử cổ kính, lâu đời bậc nhất thế giới. Bảo tàng Louvre nằm tại Quận 1, thành phố Paris, nước Pháp. Có vị trí ở trung tâm lịch sử thành phố, bên bờ sông Seine, Louvre vốn là một pháo đài được vua Philippe Auguste cho xây dựng vào năm 1190. Tới đây, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng phiên bản gốc của hàng ngàn cổ vật như: tượng thần Vệ Nữ, Mona Lisa, Tượng thần chiến thắng Samothrace…
 

3. Nhà thờ Đức Bà Paris
 

Nhà thờ Đức Bà Paris
Nhà thờ Đức Bà
 
Nhà thờ Đức Bà Paris là một nhà thờ Công giáo tiêubiểu cho phong cách kiến trúc gothic trên đảo Île de la Cité (nằm giữa dòng sông Seine) của Paris
 
4. Đại lộ Champs-Élysées
 
Đại lộ Champs-Élysées
Đại lộ Champs Élysees
 
Đại lộ Champs-Élysées được xem như một trong những đại lộ danh tiếng nhất thế giới. Nối hai quảng trường Concorde và Étoile, vị trí của Khải Hoàn Môn, Champs-Élysées là một trong những địa điểm thu hút du khách nhất của thành phố với nhiều cửa hàng, quán cà phê, rạp chiếu phim…. 
 
5. Bảo tàng Orsay
 
Bảo tàng Orsay
Bảo tàng Orsay
 
Viện Bảo tàng Orsay nằm bên bờ sông Seine ở Quận 7, thành phố Paris. Bảo tàng Orsay là một trong những điểm du lịch quan trọng và thu hút du khách nhất thành phố. Bảo tang lưu giữ hàng ngàn tác phẩm hội họa, kiến trúc, nhiếp ảnh, nghệ thuật sắp đặt nổi tiếng. 
 
6. Nhà hát Opéra Garnier
 
Nhà hát Opéra Garnier
Nhà hát Opera
 
Nhà hát Opéra Garnier là một nhà hát opera 2200 chỗ tại Paris, Pháp được xem là một trong những kiệt tác kiến trúc . Đây là nơi lưu trữ các tài liệu và hiện vật về nghệ thuật sân khấu và nghệ thuật múa bao gồm những bản nhạc, kịch bản, phục trang, trang trí sân khấu cùng các áp phích, tờ chương trình… của những buổi trình diễn trong suốt lịch sử. 
 
7. Quảng trường Concorde
 
Quảng trường Concorde
Quảng trường Concorde
 
Nằm ngay bên bờ sông Seine, cạnh vườn Tuileries và là quảng trường rộng nhất Paris, Quảng trường Concorde. Nếu bạn đứng ngay giữa quảng trường để nhìn về phía Khải Hoàn Môn, thì ở đằng sau lưng là công viên Tuileries, phía tay trái bên kia bờ sông Seine là Tòa nhà Quốc hội, phía bên phải là Đại sứ quán và tòa lãnh sự Hoa Kỳ, nằm kế bên khách sạn hạng sang Crillon với lối kiến trúc tân cổ điển tiêu biểu cho cuối thế kỷ thứ 18.
Du Lịch Việt Nam
Tổng hợp
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.