Đóng QCBanner
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Dòng người hối hả dưới cơn mưa Hà Nội một chiều tan tầm cũng thật thơ mộng

Thứ tư, 11/09/2019, 17:30 GMT+7

Những hình ảnh chụp cơn mưa Hà Nội vào giờ tan tầm đẹp đến nao lòng khiến nhiều người mê đắm.

Quên cảnh tắc đường đi, dòng người hối hả dưới cơn mưa chiều tan tầm ở Hà Nội cũng thơ mộng lắmNhững ngày này, mây đen thường bất chợt kéo đến kèm theo dông gió ở Hà Nội.
Quên cảnh tắc đường đi, dòng người hối hả dưới cơn mưa chiều tan tầm ở Hà Nội cũng thơ mộng lắmMưa lớn nhanh chóng đổ xuống ở nhiều nơi, xua tan cái nóng nực, oi bức suốt cả ngày dài nắng to.
 
Quên cảnh tắc đường đi, dòng người hối hả dưới cơn mưa chiều tan tầm ở Hà Nội cũng thơ mộng lắmCơn mưa giờ tan tầm khiến dòng người đi đường hối hả, vội vã hơn.
 
Quên cảnh tắc đường đi, dòng người hối hả dưới cơn mưa chiều tan tầm ở Hà Nội cũng thơ mộng lắmNhưng dường như, dưới cơn mưa ấy, dường như Hà Nội hiện lên da diết, mộc mạc hơn, và bình yên đến lạ.
 
Quên cảnh tắc đường đi, dòng người hối hả dưới cơn mưa chiều tan tầm ở Hà Nội cũng thơ mộng lắmQua những bức ảnh cơn mưa chiều Hà Nội, người ta lại càng thấy khoảnh khắc ấy đẹp đến nao lòng, đưa thành phố nhộn nhịp đầy sắc màu này về với sự cổ kính, yên ả vốn có.
Quên cảnh tắc đường đi, dòng người hối hả dưới cơn mưa chiều tan tầm ở Hà Nội cũng thơ mộng lắmDòng người đi đường với những chiếc áo mưa đầy màu sắc
 
Mưa lớn nhanh chóng đổ xuống ở nhiều nơi, xua tan cái nóng nực, oi bức suốt cả ngày dài nắng to.Dòng xe nối đuôi nhau di chuyển dưới cơn mưa nặng hạt cũng trở nên thơ mộng.
 
Quên cảnh tắc đường đi, dòng người hối hả dưới cơn mưa chiều tan tầm ở Hà Nội cũng thơ mộng lắmBức ảnh này được chụp tại phố Nguyễn Lương Bằng - Hà Nội.
 
Quên cảnh tắc đường đi, dòng người hối hả dưới cơn mưa chiều tan tầm ở Hà Nội cũng thơ mộng lắmHình ảnh những người đi đường dưới cơn mưa tầm tã chưa bao giờ đẹp đến thế.
 
Quên cảnh tắc đường đi, dòng người hối hả dưới cơn mưa chiều tan tầm ở Hà Nội cũng thơ mộng lắmNhững người chạy xe máy đông đúc vào giờ tan tầm trên phố ở Hà Nội dường như đã trở nên rất quen thuộc…
 
Quên cảnh tắc đường đi, dòng người hối hả dưới cơn mưa chiều tan tầm ở Hà Nội cũng thơ mộng lắmThế nhưng, qua những hình ảnh này, khung cảnh ấy dường như vừa có chút thân quen, lại vừa thật mới lạ.
 
Quên cảnh tắc đường đi, dòng người hối hả dưới cơn mưa chiều tan tầm ở Hà Nội cũng thơ mộng lắmNhững bức ảnh với tông màu lạnh nhưng vẫn không khiến chiều mưa Hà Nội trở nên ảm đạm, buồn tẻ
 
Quên cảnh tắc đường đi, dòng người hối hả dưới cơn mưa chiều tan tầm ở Hà Nội cũng thơ mộng lắmCơn mưa Hà Nội có khi nào hiện lên đẹp đến như thế?
 
Linh Chi - Ảnh: Doan Bach - Theo Saostar 
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.