Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Độc đáo quán cà phê lợn đầu tiên ở Nhật Bản

Thứ tư, 15/05/2019, 08:05 GMT+7
Tọa lạc ở thành phố Tokyo (Nhật Bản), Mipig Cafe có những chú lợn siêu nhỏ với kích cỡ vừa một tách trà vô cùng đáng yêu. Bạn có thể vừa thưởng thức các loại đồ uống, vừa âu yếm những chú lợn mini.
Độc đáo quán cà phê lợn đầu tiên ở Nhật Bản
Những chú lợn rất vui mừng mỗi khi có khách ghé thăm, chúng chạy quanh phòng, đánh hơi con người xung quanh và chủ động đến chơi với khách

Mipig - quán cà phê động vật mới nhất của Tokyo được mở tại khu Meguro vào tháng 3/2019. Chủ nhân của quán Mipig cho biết, quán cà phê là nhà của những chú lợn bé tí tẹo hay còn gọi là “heo con tách trà” - nhỏ đến mức chúng có thể vừa bằng một tách trà.
 
Độc đáo quán cà phê lợn đầu tiên ở Nhật Bản
Giống như chó, lợn là loài vật học nhanh và thông minh đến khó tin

Những chú lợn trong quán có những bé chỉ khoảng 1 tuần tuổi cho đến vài tháng tuổi, đến từ tỉnh Yamanashi - nơi có trang trại lợn mini đầu tiên ở Nhật Bản. Nếu muốn bạn có thể mua chúng làm thú cưng. Mipig cam đoan những chú lợn rất thông minh và lanh lợi vì chúng được huấn luyện từ nhỏ. 
 
Độc đáo quán cà phê lợn đầu tiên ở Nhật Bản
Và nếu bạn đang tự hỏi những con lợn siêu nhỏ có mùi gì, thì chúng hoàn toàn không có mùi gì hết! Liệu có phải do nhân viên của quán tắm cho chúng hàng ngày hay không, thì các nhân viên trả lời rằng các con lượn mini chỉ được tắm khoảng một lần một tuần, vì mùi cơ thể tự nhiên của chúng rất mạnh

Độc đáo quán cà phê lợn đầu tiên ở Nhật Bản
Vuốt ve bộ lông cứng của con lợn giống như vuốt ve một bãi cỏ bị cắt, và không hề có một sợi lông nào của chúng bám trên quần áo của chúng ta như chó hay mèo sau khi chơi với chúng

Nhiều người nổi tiếng chọn lợn mini làm thú cưng như Paris Hilton thường mang theo chú lợn cưng của mình trên thảm đỏ, trong khi chú lợn của Ariana Grande, Piggy Smallz được làm “diễn viên” trong một video âm nhạc của cô. 
 
Tuy nhiên, lợn mini không được coi là thú cưng phổ biến ở Nhật Bản. “Chúng tôi muốn người Nhật cảm thấy quen thuộc hơn với những con lợn mini và coi chúng là một thành viên yêu quý của gia đình”, những người sáng lập Mipig chia sẻ. 
Nguyễn Ngân
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.