Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Dịch vụ Wi-Fi của Vietnam Airlines bắt đầu từ 10/10, phí 8-10 USD/hành khách

Thứ tư, 28/08/2019, 15:02 GMT+7
Đây là lần đầu tiên có một hãng hàng không ở Việt Nam triển khai dịch vụ Wi-Fi trong chuyến bay.

Theo thông tin mới cập nhật từ Vietnam Airlines, dịch vụ Wi-Fi sẽ được hãng hàng không này triển khai lần đầu tiên từ ngày 10/10 tới trên bốn chiếc máy bay A350-900 trước khi triển khai thêm trên những dòng máy bay thân rộng khác. Vietnam Airlines dù vậy khuyến cáo người dùng rằng tốc độ kết nối Wi-Fi trong những chuyến bay sẽ không thể cao như ở mặt đất. Vì thế, người dùng có thể sẽ chỉ sử dụng được những tác vụ cơ bản.

Dịch vụ Wi-Fi trong chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ cho phép người dùng lướt web, dùng email hoặc nhắn tin.Dịch vụ Wi-Fi trong chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ cho phép người dùng lướt web, dùng email hoặc nhắn tin.

Được biết, bốn chiếc máy bay được áp dụng công nghệ Wi-Fi lần đầu tiên của Vietnam Airlines nói trên sẽ phục vụ các chuyên bay từ Việt Nam đi các thị trường Hàn Quốc và Thượng Hải (Trung Quốc). Dịch vụ Wi-Fi trong chuyển bay của Vietnam Airlines sẽ được cung cấp bởi Sitaonair. Đây cũng là đối tác triển khai kết nối, truyền Internet tới máy bay thông qua vệ tinh của Thai Airways hay Singapore Airlines. Đây là lần đầu tiên có một hãng hàng không ở Việt Nam triển khai dịch vụ Wi-Fi trong chuyển bay.

Cũng theo thông tin từ Vietnam Airlines, phí dịch vụ cho mỗi hành khách có thể dao động trong khoảng từ 8 USD đến 10 USD.

Lê Nam Khách
Theo saostar.vn

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.