Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu
Du Lịch Thái Lan

Đi khắp Bangkok khám phá những địa điểm ma ám, bạn dám không?

Chủ nhật, 08/09/2019, 16:00 GMT+7
Những địa điểm ma ám gắn liền với những câu chuyện đáng sợ về ma quỷ, đáng sợ, là nơi không phải ai cũng dám đặt chân tới.

Giữa thủ đô Bangkok sầm uất nhộn nhịp, người ta vẫn truyền tai nhau những câu chuyện về ma quỷ gắn với nhiều địa điểm trên khắp thành phố. Những tòa nhà bỏ hoang, nghĩa địa vô danh, hay nhiều cái chết đột ngột không thể lý giải, chắc chắn sẽ kích thích trí tưởng tượng và sự tò mò của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng dám đặt chân tới và tìm hiểu những nơi này.


Đền Wat Pai Ngoen, Bangkok

 
Địa điểm ma ámẢnh: Steemit.
 

Năm 2010, người ta phát hiện ra hơn 2.000 xác thai nhi tại ngôi đền Wat Pai Ngoen ở Bangkok. Sau khi điều tra, cảnh sát đưa ra kết luận rằng số xác thai nhi này được đưa từ một cơ sở phá thai bất hợp pháp, tới đây để hỏa táng. Nhưng do nhà hỏa táng gặp trục trặc nên số xác thai nhi bị dồn lại lên tới hơn 2.000. Ngay sau đó, số xác thai nhi này đã được hỏa táng, nhưng người dân xung quanh vẫn nói rằng họ nghe thấy tiếng trẻ con cười và khóc xung quanh ngôi đền. 

Ajarn Chuan Ashram, Chachoengsao

 
Địa điểm ma ámẢnh: Surapo-Klawdektri, Gooza.com


Một thầy pháp đã tạo nên  hàng trăm bức tượng con người, quái vật, sinh vật thần thoại được đặt rải rác xung quanh Ajarn Chuan Ashram. Đối với một số bức tượng, ông đã thực hiện một nghi lễ trong đó hài cốt của con người như tro, xương, tóc và đặc biệt là da được trộn lẫn với vật liệu làm tượng.
Sau khi tu sĩ qua đời, Ashram bị bỏ hoang, bị cây cối bao phủ, các tượng bị vỡ và không khí nơi đây trở nên âm u. Người dân địa phương nói rằng không nên tới Ashram khi mặt trời lặn. Cũng có người nói rằng, vào ban đêm, các bức tượng sẽ di chuyển,đi lại xung quanh khu vực. Ngoài ra, bất cứ ai cũng không thể lấy cắp hay di chuyển bất cứ bức tượng nào ở đây. 


Nghĩa trang xe buýt, Soi Saiyud, Bangkok

 
Địa điểm ma ámẢnh: Easemytrip.


Nghĩa trang xe buýt này là bãi để những chiếc xe buýt cũ không thể sử dụng hoặc những chiếc xe hỏng hóc do tai nạn. Điều kỳ lạ là, vào ban đêm, nhiều người nói rằng họ nghe thấy tiếng kêu cứu, la hét, thậm chí có người còn nghe thấy tiếng hát hò trong những chiecs xe buýt. Thế nhưng khi kiểm tra thì bảo vệ hoàn toàn không phát hiện ra bóng dáng ai. Cho đến hiện tại, đây vẫn là khu vực được sử dụng làm bãi để xe buýt cũ, hỏng. 


Tháp Thai Zhong, Bang Na, Bangkok

 
Địa điểm ma ámẢnh: Siam2nite.


Tòa nhà cao 32 tầng bị bỏ hoang này bên cạnh đường cao tốc Bang Na-Trad đã cướp đi 5 mạng sống từ những vụ tự tử cho đến một vụ giết người kinh hoàng. Trong hơn 20 năm bỏ hoang, có 3 người đã nhảy lầu từ đây, 1 người thắt cổ tự tự và 1 người bị trói và đánh tới chết. 
Tòa nhà này sau đó có biệt danh là tòa nhà bỏ hoang của 5 xác chết. Nhiều tài xế đi trên đường cao tốc đã nói rằng họ nhìn thấy có người liên tục nhảy ra từ tòa nhà vào ban đêm. Ngày nay, tòa nhà được cải tạo thành một khu chung cư. 


Cầu sông Bang Pakong, Chachoengsao

 
Địa điểm ma ámẢnh:Theculturetrip.com.


Theo thống kê, đã có hơn 60 trường hợp tự tử tại cây cầu này, trong đó nhiều người đã không sống sót. Đối với một số ít người may mắn sống sót, họ kể một câu chuyện tương tự như nhau. Họ nói rằng đã thấy một người phụ nữ ngồi trên thành cầu, vẫy tay với họ, sau đó nhảy xuống sông. Sau đó, họ cảm thấy có một nguồn độc lực mạnh mẽ hối thúc họ nhảy cầu theo người phụ nữ đó.


Nghĩa trang chùa Wat Don, Bangkok

 
Địa điểm ma ámẢnh: Dyingtogetin.com.


Nghĩa địa này được coi là địa điểm ma ám đáng sợ nhất ở Bangkok. Hơn 50 năm trước, nghĩa địa khổng lồ này là nơi chôn cất của nhiều người gặp tai nạn và hầu hết họ không có danh tính. Cớ tới hơn 10.000 ngôi mộ tại đây, xung quanh là bao phủ của cây cối, rừng rậm. 

Các tài xế ở đây có một quy tắc bất thành văn đó là không đó trả khách tại khu vực này. Một số tài xế nói rằng họ đã chở khách đến đây nhưng khi nhìn về phía sau thì không thấy ai hoặc thấy một người dính đầy máu. Người dân địa phương thì nói rằng họ thấy những chiếc taxi rời khỏi khu vực với một người bị thương nặng, đầy máu... ngồi ở ghế sau hoặc thậm chí ngay bên cạnh người lái xe.

Ngày nay, một số phần của nghĩa địa đã được cải tạo thành công viên, nơi người dân có thể đi bộ hay chạy quanh nghĩa trang. 


Sathorn Unique (Tháp ma), Bang Rak, Bangkok

 
Địa điểm ma ámẢnh: RoseglennorthDakota.


Ở giữa quận Bang Rak sầm uất ở Bangkok là Sathorn Unique Tower, một tòa nhà dự án chung cư cao cấp đã bị bỏ hoang 20 năm. Từ khi bắt đầu xây dựng, người dân đã tin rằng tòa nhà 46 tầng này bị nguyền rủa bởi nó đổ bóng xuống một ngôi đền linh thiêng gần đó, và điều này bị cho là dấu hiệu của sự thiếu tôn trọng. 
Không lâu sau khi bắt đầu xây dựng, chủ đầu tư của tòa nhà cạn vốn, kiến trúc sư bị bắt vì liên quan đến một vụ án, và tòa nhà bị bỏ hoang từ đó. 
Sau này, tòa nhà trở thành địa điểm thám hiểm thu hút nhiều người và được đặt tên là Tháp ma. Bên trong tòa nhà là sự đổ vỡ, tăm tối, kỳ quái khiến nhiều người sợ hãi. Người ta cũng đã tìm thấy một xác chết treo cổ tại tầng 43 của tòa nhà này. 

Những ngày này, mặc dù chính quyền địa phương đã đưa ra thông báo cấm người vào bên trong tòa nhà, nhưng vẫn có nhiều người mạo hiểm, muốn khám phá tòa tháp kỳ quái này. 

Oanh Vũ - dulichvietnam.com.vn
Theo Báo Thể thao Việt Nam

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.