Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Đảo Jeju trong MV mới của Gil Lê - nơi tình mãi ru người

Thứ tư, 29/05/2019, 11:00 GMT+7
Khác với Seoul rộn ràng, nhộn nhịp, đảo Jeju thanh bình và mang những nét riêng thật lãng mạn, thật xinh xắn, thật “yêu” làm những kẻ đang yêu lẫn không yêu đều cảm thấy như hòa mình vào những nơi mình đã đi qua như có lá rơi,  nước biếc và hoa tươi nở rực rỡ muôn màu. Cũng vì lẽ đó mà Gil Lê đã chọn hòn đảo xinh đẹp này làm bối cảnh cho MV mới của mình.

Nếu đã từng xem MV “Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình” của Gil Lê, hẳn các bạn còn nhớ phân cảnh mở đầu bằng những đồi chè xanh mướt mát, chạy dài tít tắp, đó chính là cánh đồng chè xanh O’Sulloc. Đây là nơi trồng chè lớn và lâu đời nhất Hàn Quốc. Không gian xanh trải dài bất tận nơi đây chắc chắn sẽ khiến bạn ngỡ ngàng, mê đắm không thôi.
 
Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình
Cánh đồng chè xanh O’Sulloc là là nơi trồng chè lớn và lâu đời nhất Hàn Quốc
 
Và dĩ nhiên rồi, đến với cánh đồng chè trên đảo Jeju đâu thể bỏ qua bảo tàng trà xanh O'Sulloc. Đây là bảo tàng trà xanh đầu tiên và lớn nhất xứ Hàn. Bên cạnh lịch sử, những món đồ cũ như bình trà, ly, chén cũng được trưng bày ở đây.
 
Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình
Đến với cánh đồng chè trên đảo Jeju đâu thể bỏ qua bảo tàng trà xanh O'Sulloc.
 
Ngoài ra, trong MV này của Gil Lê, đảo Jeju còn là thiên đường hoa với vô số loài mang màu sắc rực rỡ. Này những bông hoa cải vàng mướt, nhỏ xinh, tràn ra cả lối đi nhỏ. Này những bông hoa anh đào trắng hồng phơn phớt, khoe sắc rực rỡ trên con đường tràn ngập nắng vàng. Những cảnh đẹp ấy thật mơ, thật thơ làm tôi nghẹt thở, phải dừng lại ngắm mãi không thôi.
 
Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình
 Gil Lê đi  giữa cánh đồng hoa cải vàng rực rỡ. 
 
Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình
 Những bông hoa anh đào trắng hồng phơn phớt, khoe sắc rực rỡ trên con đường tràn ngập nắng vàng.
 
Chưa hết, cặp Hải đăng Ngựa biển bao gồm một hải đăng hình ngựa màu đỏ và con còn lại màu trắng vốn được xem như biểu tượng mới của đảo Jeju, cũng đã xuất hiện trong MV này. Nói không quá, hai ngọn hải đăng này có hình dáng giống như con ngựa thành Troy trong cuốn sử thi Aeneid của Virgil. Chúng có chiều cao 12 m và chiều dài 8 m. Nằm tại bãi biển Iho Tewoo xinh đẹp, cặp hải đăng này đang là một trong những điểm tham quan du khách đến để chiêm ngưỡng và chụp ảnh.
 
Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình
Ngọn hải đăng hình con ngựa là một biểu tượng của đảo Jeju.
 
Mặc dù MV “người mình yêu chưa chắc đã yêu mình” là một câu chuyện tình buồn với âm nhạc nhẹ nhàng, dìu dặt. nhưng những cảnh đẹp với hình ảnh ánh mặt trời lấp lánh trên cao vừa xa vừa gần, chiếu những tia vàng óng xuống đồi chè xanh mướt mát, và đôi trai gái tay nắm tay tìm hơi ấm, đứng ngẩn ngơ trên những thảm hoa cải vàng nở rực rỡ muôn màu thật khiến trái tim ta đập loạn nhịp phải không nào?
 
Lê Vân
Theo Báo du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Banner Floating cuối trang