banner tin tức   banner tin tức

Đài Loan (Trung Quốc) đẩy mạnh quảng bá du lịch tại Nga

Ngày đăng: 20-03-2019
Ngành du lịch Đài Loan đang thực hiện nhiều bước đi mang tính đột phá trong việc thu hút nhiều du khách Nga, trong đó có sự góp mặt tại Triển lãm Quốc tế về Du lịch vừa diễn ra tại thủ đô Matxcơva, Liên bang Nga.

Đài Loan (Trung Quốc) đẩy mạnh quảng bá du lịch tại Nga
Gian giới thiệu du lịch Đài Loan tại Hội chợ du lịch vừa diễn ra tại Nga

Tại sự kiện, gian trưng bày quảng bá du lịch Đài Loan đã giới thiệu thiên nhiên đầy sắc màu; văn hóa ẩm thực đa dạng, chinh phục bất cứ du khách sành ăn nào cùng những thành phố trẻ, đầy năng động Điểm đáng chú ý, chương trình xúc tiến thực hiện việc miễn thị thực với công dân Nga lưu trú với thời gian tối đa 14 ngày.

Trong 10 năm trở lại đây, khách du lịch Nga đã lựa chọn châu Á như một điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn, đặc biệt những khu vực nhiệt đới như Ấn Độ, Thái Lan do sự tương phản thời tiết lạnh giá của nước Nga.

Đài Loan (Trung Quốc) đẩy mạnh quảng bá du lịch tại Nga
Du khách chiêm ngưỡng sắc hoa xuân tại Đài Loan

Theo thống kê, năm 2018, ngành du lịch Thái Lan đón 1,5 triệu du khách Nga, đứng thứ 3 sau khách tham quan đến từ Trung Quốc và Malaysia. Đa số khách du lịch Nga mang đặc điểm nhân khẩu học là thường có trẻ em, con nhỏ khiến lượng khách quốc tế đến những quốc gia này tăng trưởng nhanh chóng.

Năm 2018, Đài Loan đã thu hút hơn 11 triệu du khách nước ngoài, con số dự kiến sẽ tăng lên trong bối cảnh chính sách miễn thị thực Quan Hồng thông thoáng hơn và các nỗ lực quảng cáo như sự hiện diện tại hội chợ du lịch Moscow cũng như nhiều sự kiện xúc tiến du lịch quốc tế bước đầu mang lại những lợi ích tích cực tới nền kinh tế Đài Loan nói chung và ngành du lịch nói riêng.
Ngọc Phan
Theo Báo Du lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Cơ hội mua hàng trăm tour giá rẻ trong ngày Vàng giảm giá

Từ ngày 19/7 - 26/7, Lữ Hành Việt Nam triển khai chương trình “Hè vui vẻ - Săn tour giá rẻ” với tour quốc tế giảm đến 4 triệu đồng, tour trong nước giảm đến 50%. 
Cơ hội mua hàng trăm tour giá rẻ trong ngày Vàng giảm giá