banner tin tức   banner tin tức

Đà Nẵng lọt top 52 điểm đến hot nhất Thế giới năm 2019

Ngày đăng: 15-03-2019
Trong danh sách 52 điểm đến hot nhất năm 2019 do The  New York Times - Tờ báo danh tiếng của Mỹ công bố, Đà Nẵng của Việt Nam hân hạnh đứng vị trí thứ 15, vượt qua rất nhiều địa danh nổi tiếng khác của thế giới. 
 
The New York Time giới thiệu về Đà Nẵng như sau:
 
"Đà Nẵng là thành phố lớn thứ ba của Việt Nam. Nơi đây còn được xem là cửa ngõ dẫn vào di sản Hội An. Những năm gần đây, thành phố biển Đà Nẵng được ví như "Miami của Việt Nam.
 
Với văn hoá ẩm thực phong phú cùng hệ thống các nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới nổi trải dọc khắp bở biển, Đà Nẵng xứng đáng là một trong những điểm đến được các tín đồ du lịch mong đợi nhất."
 
Đà Nẵng được bình chọn là một trong 52 điểm đến đỉnh nhất Thế giới
 
Xem thêm: Tour du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng được bình chọn là một trong 52 điểm đến đỉnh nhất Thế giới

"Du lịch đến Đà Nẵng, bạn sẽ có được hàng trăm trải nghiệm thú vị. Bạn có thể bắt đầu ngày mới bằng một buổi sáng trên bãi biển Non Nước rồi dừng chân tại khu chợ Hàn để thưởng thức ẩm thực nơi đây. Sau đó, bạn sẽ ghé đến Ngũ Hành Sơn vào buổi chiều để khám phá những ngôi đền và chùa hướng ra Bãi biển Mỹ Khê rồi trở lại trong thành phố để thưởng thức buổi tối tại một trong những nhà hàng nổi tiếng được giới travel blogger yêu thích. Cuối cùng, bạn nên kết thúc một ngày bằng chuyến tham quan Cầu Rồng về đêm. Đến đây, tha hồ chụp hàng trăm bức ảnh lung linh để post lên Instagram để bạn bè cùng thưởng thức."
 
Đà Nẵng được bình chọn là một trong 52 điểm đến đỉnh nhất Thế giới

Cùng có tên trong danh sách còn có các địa danh nổi tiếng như kênh đào Panama, Las Vegas (Mỹ), thành phố Munich (Đức) hay Puglia (Italia), quần đảo Setouchi (Nhật Bản)... 
Cẩm Luyến (tổng hợp)
Theo Báo Du lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày: