Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Bắc Giang” nhận tác phẩm tới hết tháng 8/2019

Thứ hai, 17/06/2019, 10:00 GMT+7
Được phát động từ tháng 6 đến hết tháng 8/2019, cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Bắc Giang năm 2019 do Sở VHTTDL Bắc Giang tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Bắc Giang thông qua các tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật.

Theo đó, tác phẩm dự thi được chụp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang từ tháng 1/2019 đến thời điểm dự thi với nội dung giới thiệu về con người, vùng đất, các mô hình tiêu biểu về phát triển du lịch của tỉnh Bắc Giang, giới thiệu các khu, điểm du lịch, di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh, lễ hội, làng nghề truyền thống; nét đẹp trong đời sống, sinh hoạt, phong tục, truyền thống văn hóa của đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.
 
Cuộc thi Ảnh đẹp Bắc Giang
Du khách tham quan Thiền viện Trúc Lâm Phượng Hoàng (Bắc Giang)
 
Cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Bắc Giang 2019” dành cho đối tượng gồm các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên trong tỉnh, trong nước và quốc tế, những người quan tâm đến du lịch Bắc Giang có ý tưởng, sáng tạo các hình ảnh đẹp, ấn tượng về du lịch Bắc Giang.
 
Quy định về ảnh dự thi là ảnh đơn, cỡ 30 x 40cm; ảnh vuông cỡ 30 x 30cm, ảnh panorama có định dạng "jpg". Kích thước tối thiểu 4000 pixel trở lên, độ phân giải tối thiểu 300dpi, dung lượng mỗi file tối thiểu 6MB. Số lượng tác phẩm tham gia dự thi đối với mỗi tác giả là không hạn chế.
 
Các tác giả có sản phẩm dự thi gửi về địa chỉ: Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Bắc Giang (Lô T2 đường Quách Nhẫn, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). File ảnh kỹ thuật số gửi đến địa chỉ Email: anhdepdulichbacgiang2019@gmail.com.
 
Ban Tổ chức nhận tác phẩm dự thi trong thời gian từ tháng 6/2019 đến hết tháng 8/2019. Lễ Tổng kết, trao giải cuộc thi dự kiến được tổ chức vào tháng 12/2019. Về cơ cấu giải thưởng, Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh đẹp Du lịch Bắc Giang 2019 sẽ trao 1 giải Nhất; 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 10 giải Khuyến khích và 5 giải phụ.
 
Không chỉ giới thiệu, quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Bắc Giang, Ban Tổ chức còn mong muốn thông qua cuộc thi tạo nguồn tư liệu cho hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch, tạo sản phẩm lưu niệm phục vụ du khách khi đến với địa phương.
Ngọc Quỳnh
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Banner Floating cuối trang