Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu
Hồng Kông

Cua cay Hồng Kông - món ăn ngon khó cưỡng

Thứ năm, 26/03/2015, 11:53 GMT+7
Cùng Du lịch Việt Nam khám phá ẩm thực của Hồng Kông và thưởng thức món cua cay hấp dẫn du khách chỉ trong lần thưởng thức đầu tiên.

Du lịch Hồng Kông
và khám phá nền ẩm thực đường phố hấp dẫn du khách mỗi khi đến đây. Một trong những món ăn du khách sẽ bị cuốn hút ngay từ lần thưởng thức đầu tiên là món cua cay.
 
Trong tour du lịch Hồng Kông du khách sẽ được thưởng thức món cua cay tại nhà hàng Cua cay gầm cầu nổi tiếng nhất Hồng Kông.
 
Cua cay gầm cầu
Thưởng thức món cua cay tại nhà hàng Cua cay gầm cầu

Món ăn này không chỉ hấp dẫn bởi hương vị đậm đà mà ngay cả cách chế biến cũng rất đặc biệt.

Để có được món cua cay đầy hấp dẫn, các đầu bếp phải tự tay lựa chọn những con cua tươi ngon nhất và được sơ chế qua những công đoạn khác nhau. Công đoạn quan trọng nhất để tạo thành món cua cay Hồng Kông đầy hấp dẫn là phần pha chế dầu để chiên cua với các loại gia vị khác nhau theo công thức của chủ nhà hàng.
 
Công đoạn chế biến món cua cay
Công đoạn chế biến món cua cay

Phần càng cua được chiên trước và sau đó là các bộ phận khác của con cua. Tiếp theo đầu bếp sẽ thêm tỏi, nước sốt tương ớt độc quyền và sốt đậu tương theo khẩu vị rồi nấu đến khi cua chuyển màu vàng. Cuối cùng cua được bày ra đĩa và trang trí theo kiểu riêng của nhà hàng.
 
Cua cay Hồng Kông
Món cua cay đầy hấp dẫn đã hoàn thành

  Xem thêm: Văn hóa - Lễ hội Hồng Kông
                    
Điểm đến du lịch Hồng Kông


Vậy là món cua cay Hồng Kông đầy hấp dẫn đã sẵn sàng phục vụ quý khách thưởng thức. Mùi thơm của tỏi và sốt ớt, vị cay đậm đà của các loại gia vị sẽ hấp dẫn quý khách ngay từ miếng đầu tiên.

Còn chần chừ gì nữa mà không cùng Du lịch Việt Nam đến và thưởng thức món ăn này trong chuyến du lịch Hồng Kông giá rẻ.
Sưu tầm
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.