banner tin tức   banner tin tức

Chuẩn bị ra mắt Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam

Ngày đăng: 13-03-2019
 Mục đích của Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam là tập hợp các hội golf, các câu lạc bộ golf có sân golf tại các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, các tổ hợp du lịch trong cả nước và những người chơi golf, những chuyên gia, những nhà quản lý, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch golf.
 
Sáng 13/03/2019, tại Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức Hội nghị trù bị Thành lập Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam. Được biết, Đại hội Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam lần thứ nhất dự kiến diễn ra vào chiều 29/03/2019 trong khuôn khổ các sự kiện bên lề Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2019.
 
Phát biểu khai mạc Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam Vũ Thế Bình cho biết, xác định sự cần thiết thành lập Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam – một tổ chức xã hội nghề nghiệp tập hợp những doanh nghiệp du lịch, các đơn vị quản lý sân golf tại Việt Nam nhằm xây dựng phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù liên quan đến hoạt động golf, xây dựng thương hiệu du lịch golf Việt Nam, thu hút ngày càng nhiều hơn khách du lịch tham gia chơi golf tại các sân golf Việt Nam.
 
Quang cảnh Hội Nghị
Quang cảnh Hội nghị

Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã thành lập Ban Vận động thành lập Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam với 17 thành viên. Đến nay, số thành viên tham gia Hội nghị trù bị gồm 31 người, trong đó có đại diện cơ quan quản lý nhà nước, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc, Phó giám đốc các DN du lịch, Chủ đầu tư, Giám đốc, Phó giám đốc điều hành, quản lý các sân golf tại ba miền Bắc, Trung, Nam.
 
Mục đích của Hiệp hội là nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ của các Hội viên, hợp tác chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình điều hành, quản lý sân golf, quá trình tổ chức các chương trình du lịch kết hợp chơi golf và tổ chức các giải thi đấu môn golf; nghiên cứu, xây dựng các Chương trình du lịch kết hợp chơi golf; hình thành các sản phẩm du lịch golf Việt Nam, khai thác vị thế của môn thể thao du lịch golf Việt Nam, nhằm tăng cường khách du lịch đến Việt Nam chơi golf, góp phần thúc đẩy du lịch phát triển
Hà Phan tổng hợp
Theo Hà Nội mới
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày: