Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour

Chính thức khai mạc ITE HCMC 2019

Thứ năm, 05/09/2019, 09:36 GMT+7

Tối ngày 4/9, tại Tp. HCM, Bộ VHTTDL phối hợp với UBND Tp. HCM tổ chức chương trình Gala dinner với chủ đề “Hương sắc Việt Nam” khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Tp. HCM lần thứ 15 năm 2019 (ITE HCMC 2019). 

Chương trình khai mạc chính thức diễn ra vào sáng ngày 5/9, tiếp tục khẳng định một trong những diễn đàn thương mại du lịch quan trọng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, góp phần quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

 
ICE


ITE HCMC lần thứ 15 được diễn ra từ ngày 5 – 7/9 với chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch châu Á” là cơ hội để các địa phương, các hãng lữ hành trong và ngoài nước, các đơn vị lữ hành, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cập nhật thông tin về dịch vụ và sản phẩm du lịch, thiết lập mối quan hệ với các đối tác kinh doanh mới và nắm bắt xu hướng du lịch của các quốc gia trong khu vực ASEAN và trên thế giới. Qua đó, tăng cường hợp tác phát triển ngành công nghiệp du lịch giữa vùng, các nước trong khu vực và trên thế giới.

ITE HCMC 2019 thu hút sự quan tâm đăng ký tham dự của hơn 350 đơn vị triển lãm, bao gồm các tổ chức du lịch quốc gia, công ty lữ hành, hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, tập đoàn lớn... đến từ 62 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với 40 đơn vị truyền thông quốc tế. Trong đó, có sự tham gia của các doanh nghiệp thuộc 45 tỉnh thành trong nước.

Với một chuỗi các hoạt động phong phú như Diễn đàn kết nối du lịch Tp.Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long, Diễn đàn khởi nghiệp du lịch, Hội thảo quốc tế du lịch thông minh và các hội nghị - hội thảo về các xu hướng du lịch, về các thị trường khách, các cuộc thi nghề quốc gia, Triển lãm ảnh du lịch “Tận hưởng bản sắc Việt”..., Hội chợ năm nay sẽ là điểm hẹn thật sự hấp dẫn của doanh nghiệp hoạt động du lịch của các nước, cũng như của khách tham quan, nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và góp phần vào sự phát triển, đoàn kết, hữu nghị, hòa bình, thịnh vượng của khu vực và thế giới.

Hội chợ năm nay dự kiến đón 35.000 khách tham quan, hơn 6.000 cuộc hẹn giao thương giữa người mua và người bán, khoảng 260 người mua quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ; đặc biệt là bốn khu vực chính gồm Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Đông Bắc Á và Tây Âu. Ngay từ lúc mở cửa khai mạc, tại các gian hàng đã tràn ngập các đối tác trong và ngoài nước đến tìm hiểu thông tin cho các chương trình tour bán cho khách trong nước và quốc tế.

Nguyễn Nam 
Theo Báo Du lịch 

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.