Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour

Caravan diễu hành xe vì sự phát triển du lịch Campuchia – Thái Lan – Việt Nam

Thứ bảy, 16/03/2019, 11:53 GMT+7
 Chương trình Caravan diễu hành xe vì sự phát triển du lịch bền vững Campuchia - Thái Lan - Việt Nam sẽ diễn ra từ 1-7/4/2019 qua các tỉnh thuộc khu vực Hành lang du lịch phía Nam thuộc Campuchia – Thái Lan – Việt Nam.

Sự kiện do Bộ Du lịch Campuchia phối hợp với Chi hội PATA Campuchia, Hiệp hội Du lịch tỉnh Trat (Thái Lan) và Công ty Du lịch Hieutours (Việt Nam) sẽ phối hợp tổ chức.
 
Hành lang du lịch phía Nam là một hành lang du lịch quan trọng của Tiểu vùng sông Mê Kông. Hành lang kết nối các thành phố lớn, các điểm đến du lịch và đi qua các khu vực khác có tiềm năng phát triển du lịch của Việt Nam, Campuchia, Thái Lan và Myanmar. Để tận dụng tối đa lợi thế phát triển du lịch của Hành lang du lịch phía Nam, điều cần thiết là hoạch định phát triển du lịch phải dựa trên tính bền vững, phát triển và kết hợp tốt nhất các sản phẩm địa phương với nhu cầu của thị trường chiến lược.
 
Caravan
Ảnh minh họa

 
Chương trình Caravan diễu hành xe vì sự phát triển du lịch bền vững Campuchia - Thái Lan - Việt Nam ra đời với mục đích đa dạng hóa việc chia sẻ lợi ích nhiều hơn cho nhiều doanh nghiệp du lịch và phi du lịch, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các địa phương khu vực hành lang phía Nam cũng như thúc đẩy phát triển du lịch bền vững để hiểu rõ hơn về các tuyến du lịch mới và khám phá hành lang tuyệt vời phía Nam.
 
Theo đó, đoàn Caravan có sự tham gia của khoảng 25 xe ô tô từ Campuchia, 20 xe ô tô từ Thái Lan, 20 xe ô tô từ Việt Nam (bao gồm đại diện một số tỉnh khu vực Hành lang du lịch phía Nam của Campuchia, Thái Lan, Việt Nam) sẽ đi qua một số địa phương thuộc Hành lang du lịch phía Nam như Baan Tale Phoo, Kampot, Kep, Koh Kong (Campuchia); Trat (Thái Lan); Cần Thơ, Kiên Giang (Việt Nam).
Hà Phan tổng hợp
Theo Hà Nội mới
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.