Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Cặp đôi du lịch Đà Lạt khoe ảnh đẹp ngút trời nhờ bí quyết này

Thứ bảy, 10/08/2019, 08:49 GMT+7
Trang Bang, nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm tự chụp hình bằng điện thoại vẫn có bộ sống ảo cùng với người yêu tại xứ sở tình yêu Đà Lạt.

Trang chia sẻ, với chiếc điện thoại và tripod bạn có thể tự chụp ảnh cưới nếu không quá cầu kỳ. Tất cả nguyên liệu bạn cần duy nhất chiếc tripod loại dành cho điện thoại 250.000 đồng/chiếc.


Ngoài ra, bạn cũng nên trang bị kỹ năng chụp ảnh, góc ảnh, bố cục, ánh sáng, bởi ảnh đẹp phải hội tụ đầy đủ sắc màu của cuộc sống. 


Trang phục cũng là yếu tố quan trọng để giúp bạn sống ảo thành công. Bạn cần chọn trang phục đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau: Màu sắc trang phục phải tone sur tone. An toàn nhất là tông màu trắng đen vừa thời trang vừa dễ chỉnh màu.


Bạn nên tham khảo trước ảnh ảo trên instagram theo cú pháp: #location (trong đó location là điểm cần đến), bạn caption màn hình lại thành một album, đúng người thời điểm bạn mang ra thực hành. 


Bạn hãy lên lộ trình chụp hình hợp lý theo cung đường cho hợp phục trang và tránh bị mệt.


Tại Đà Lạt, một số địa điểm “thần thánh” mà bạn nào cũng nên đưa vào lịch trình của mình đó là: Tiệm bánh mỳ Cối xay gió, cây thông cô đơn, chợ Đà Lạt… Đà Lạt - nơi được ví như Châu Âu thu nhỏ sẽ khiến tấm hình đẹp như bạn đang thả dáng ở trời Âu vậy. 


Với địa điểm có địa hình phức tạp hoặc khó chụp, bạn hãy mạnh dạn nhờ người đi đường với điều kiện set sẵn góc chụp và nhờ người chụp cứ bấm liên tục giúp. 


Cuối cùng, bạn mua full bộ app sống ảo khoảng 100.000 đồng. Tốt nhất bạn chỉnh preset rồi customize bằng tay được màu đẹp nhất. Sau đó, bạn đừng quên đồng bộ các ảnh cùng 1 preset up lên cho đẹp. Với bạn không có thời gian thì cứ làm như vậy là tiện, còn không bạn mua cả bộ preset sẵn bằng tay có đủ đủ các tông màu, đảm bảo hot như sao trên instagram.  
Lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp là phần không thể thiếu được trong mỗi chuyến đi, đảm bảo chuyến đi sẽ thêm nhiều kỷ niệm và ý nghĩa hơn nữa. “Kinh nghiệm của mình là không cần quá cầu, quan trọng là thần thái, tâm hồn đồng điệu thì ảnh nào cũng thần thái” - Trang chia sẻ. 
 
Kim Chi
Ảnh: TrangBang
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.