banner tin tức   banner tin tức

Thông Tin Du Lịch Du lịch Quebec - dulichvietnam.com.vn

Thành phố Quebec - góc châu Âu xinh đẹp và lãng mạn giữa lòng Bắc Mỹ

Thành phố Quebec - góc châu Âu xinh đẹp và lãng mạn giữa lòng Bắc Mỹ

Thành phố Quebec 400 năm tuổi ở Canada, xinh đẹp và lãng mạn như một khúc tình ca chính là điểm đến thu hút nhất tại đất nước này. Quebec còn được xem là viện bảo tàng lưu trữ văn hóa, lịch sử của châu Âu đương đại. Bất cứ ai có niềm đam mê với lịch sử và muốn khám phá những địa danh nổi tiếng của thế giới cũng đều muốn đến thăm thành phố Quebec này. 


>>
Mùa đông, mùa lễ hội trên thành phố Quebec >> Tổng quan du lịch Quebec

Đọc tiếp »

Mùa đông, mùa lễ hội trên thành phố Quebec

Mùa đông, mùa lễ hội trên thành phố Quebec

Canada lạnh có tiếng. Vậy nên mùa đông này, nếu bạn muốn săn tuyết, chẳng đâu đẹp hơn Canada và cụ thể là thành phố Quebec. Mùa giáng sinh đang gần kề, Quebec cũng đang sửa soạn làm mới mình, để dễ dàng chiếm lấy trái tim du khách tham quan. 


>>
Đất nước Canada có nhiều điều bạn phải biết trước khi ghé thăm >> 10 món ngon Canada mà bạn nhất định phải thử khi đi du lịch

Đọc tiếp »

Khám phá thành phố cổ Quebec Canada

Khám phá thành phố cổ Quebec Canada

Nằm bên sông Saint Lawrence, thủ phủ của tỉnh Quebec, thành phố Quebec thành lập vào năm 1608 với các toà nhà bằng đá và những con phố nhỏ hẹp mà chúng ta cùng khám phá trong bài viết dưới đây.  

> Kinh nghiệm khi đi du lịch Canada
> Canada - Thiên đường lễ hội đầy sôi động

Đọc tiếp »

Tổng quan du lịch Quebec

Tổng quan du lịch Quebec

Du lịch Canada và ghé thăm thành phố du lịch Quebec   , du khách sẽ có những trải nghiệm thực sự ấn tượng. Tổng quan du lịch Quebec  sẽ giúp du khách có cái nhìn toàn diện hơn về thành phố xinh đẹp này. 

 

Đọc tiếp »

 Du lịch Quebec - khám phá "Paris" của Bắc Mỹ từ trên cao. Đi du lịch Quecbec - Canada, du khách sẽ có cảm giác như đi đến một thành phố của nước Pháp, du khách sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp như cổ tích của dòng sông Saint Laurent, thăm quan khu phố cổ tạo nên vẻ đẹp độc đáo kỳ lạ và hấp dẫn mà ít thành phố nào trên thế giới có được. Xem thêm

Địa danh - Điểm đến

Văn hóa Canada


Sổ tay du lịch
Khám phá việt nam
Vòng quanh thế giới
ĐÓNG
Kinh nghiệm du lịch
Danh bạ du lịch