Mua sắm thật dễ dàng nếu bạn biết những khu chợ ở Sydney này

Mua sắm ở Sydney thật tuyệt nếu bạn có thể tìm mua được những món hàng hiệu "chuẩn" với giá rẻ ”giật mình". Cùng điểm danh những khu chợ ở Sydney.

Sydney là thành phố lớn nhất ở Úc, bên cạnh rất nhiều điểm du lịch, khách sạn boutique, khu thời trang cao cấp và nhà hàng sang trọng, nơi đây cũng có những khu chợ khá thoải mái, cởi mở với những người nghệ nhân tay nghề cao. Hàng năm Sydney vẫn thu hút rất đông đảo du khách quốc tế đến để mua hàng giảm giá. Tham khảo ngay danh sách những khu chợ ở Sydney sau để chắc chắn rằng bạn có thể tìm thấy những món đồ chất “như nước cất” với giá siêu rẻ hoặc thưởng thức các món ăn thơm ngon nhất.

Những khu chợ ở Sydney nếu bạn không đi sẽ tiếc “hùi hụi”

Khu chợ ở Sydney trên đường The Rock

Trong ngay dưới bóng Cầu Cảng Sydney và ngay gần bến cảng nhìn ra Nhà hát Opera Sydney nổi tiếng là khu Chợ The Rocks, một khu chợ khá thoải mái và mát mẻ dọc theo Phố George trong khu vực Rocks của Sydney. The Rock Market là một trong những khu mua sắm được khách du lịch yêu thích nhất bởi giá cả ở đây rẻ và nhân viên bán hàng cũng rất thân thiện. Nhưng lý do lớn nhất có lẽ do số lượng hàng cũng như các mẫu mã ở đây nhiều vô kể. Từ quần áo thời trang cho đến những món quà lưu niệm nhỏ và còn rất nhiều những sản phẩm dùng cho gia đình.

Chợ ở Sydney: chợ The Rock George St, The Rocks NSW, Úc

Chợ ở Sydney: chợ The Rock George St, The Rocks NSW, Úc

Mở cửa mỗi cuối tuần, ngay bên ngoài khu vực trung tâm thành phố, ngôi chợ này có hơn một trăm gian hàng bán hàng loạt các hàng hoá làm bằng tay từ thời trang đến đồ trang sức, cũng như nghệ thuật, đồ ngọt và sôcôla được làm thủ công. Cũng như nhiều ngôi chợ khác, khu vực này có rất nhiều quán cà phê, nhà hàng và quán bar, nơi bạn có thể lưu lại và thư giãn sau khi dạo qua tất cả các gian hàng mát mẻ khác của chợ.

Giờ mở cửa: Thứ Bảy-Chủ Nhật 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Chợ Paddington

Hơn 150 cửa hàng độc đáo cung cấp một loạt các phong cách thời trang khác nhau, xà phòng thủ công và nến, đồ trang sức và nghệ thuật của các nghệ sĩ và nhà thiết kế đến từ Sydney và các vùng lân cận. Đây là một khu chợ luôn rất nhiệt tình hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà thiết kế và nghệ sĩ địa phương và cung cấp các sản phẩm chất lượng và bền vững. Tại chợ paddington để bạn có thể tìm những sáng tạo được thiết kế và sản xuất tại địa phương đích thực.

Chợ ở Sydney: Chợ Paddington

Chợ ở Sydney: Chợ Paddington

Tác phẩm nghệ thuật hay đồ tạo tác của Người Thổ Dân có thể là những món quà lưu niệm tuyệt vời của Úc. Bạn đang ủng hộ nền văn hóa Thổ Dân khi mua các vật dụng đích thực đồng thời giúp bảo đảm những thiết kế và tinh hoa truyền thống cũng như đương đại tiếp tục đem lại lợi ích kinh tế và văn hóa cho các cá nhân cũng như các cộng đồng Thổ Dân.

Bạn có thể tìm mua những món đồ mang đậm dấu ấn thổ dân ở khu chợ này

Bạn có thể tìm mua những món đồ mang đậm dấu ấn thổ dân ở khu chợ này

Giờ mở cửa: Thứ Bảy 10 giờ sáng – 4 giờ chiều

Chợ Paddy’s

Ngay phía nam khu trung tâm của Sydney là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm hữu cơ và địa phương từ khu vực cũng như hàng tiêu dùng, đồ dùng nhà bếp và quần áo tại Paddy’s Markets của Sydney. Đây là nơi những người nông dân và nhà sản xuất bán trái cây và rau quả tốt nhất, những người bán thịt tốt nhất cung cấp sản phẩm của họ, và những người nuôi cá tốt nhất cung cấp hải sản tốt nhất của họ từ bờ biển phía đông của đất nước. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều thời trang, đồ điện tử và đồ chơi của nam giới và phụ nữ.

Giờ mở cửa: Thứ Tư-Chủ Nhật 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Chợ Paddy của Sydney. Market City, Hay St & Thomas Street, Sydney NSW, Úc

Chợ Paddy của Sydney. Market City, Hay St & Thomas Street, Sydney NSW, Úc

Chợ Eveleigh

Mỗi sáng thứ Bảy cho đến khi sau bữa trưa, chợ Eveleigh mở cửa ở vùng ngoại ô phía nam-phía nam của Eveleigh, một khu vực nổi tiếng với lối sống và văn hóa bohemian. Chợ Eveleigh là một chợ nông sản đích thực ở trung tâm của Sydneychuyên về các sản phẩm theo mùa và tự chế biến, với hơn 70 quầy hàng khác nhau phục vụ các sản phẩm tốt nhất từ khắp tiểu bang New South Wales, bao gồm các loại thực phẩm hữu cơ và sinh học từ nông dân thủ công. Thị trường được trao giải thưởng này nằm ở Carriageworks, một trung tâm đa văn hóa đương đại ở phía nam Sydney.

Giờ mở cửa: Thứ Bảy 8 giờ sáng – 1 giờ chiều

Chợ ở Sydney: Chợ Eveleigh chuyên cung cấp các loại nông sản

Chợ ở Sydney: Chợ Eveleigh chuyên cung cấp các loại nông sản

Chợ Balmain

Chợ Balmain là một trong những chợ ở Sydney lâu đời nhất, cung cấp một loại các lựa chọn từ thời trang, nghệ thuật, hàng thủ công, đồ gốm cũ hay một số thực phẩm rất tốt. Chợ Balmain là một khu chợ khác trên vịnh ở phía tây Khu Thương mại Trung tâm của Sydney, có trụ sở tại Nhà thờ Công giáo St Andrew ở Balmain, ngoại ô Sydney. Chợ này mở cửa vào mỗi thứ Bảy, từ sáng đến giữa buổi chiều, và là nơi bạn có thể tìm thấy chỉ những hàng hóa đích thực. Chợ Balmain có quy tắc chống hàng giả, có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ chỉ tìm thấy các sản phẩm thủ công độc đáo và thủ công.

Giờ mở cửa: Thứ 7: 8:30 – 16:00

Chợ Balmain, 217-223 Darling St, Cnr Darling St & Curtis Rd, Balmain NSW, Úc, +61 451 637 701

Chợ Balmain, 217-223 Darling St, Cnr Darling St & Curtis Rd, Balmain NSW, Úc, +61 451 637 701

Trên đây là những thông tin về các khu chợ ở Sydney. Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch Úc vui vẻ, ý nghĩa! Tham khảo ngay các tour du lịch Úc mới nhất hoặc tham khảo thêm nhiều kinh nghiệm du lịch Úc.

Mua sắm thật dễ dàng nếu bạn biết những khu chợ ở Sydney này
5 (100%) 1 Đánh giá