Vườn thú Wild Life Sydney

Tìm hiểu hệ sinh thái đang dạng của nước Úc tại vườn thú tương tác này, tận mắt xem những loài vật được yêu thích nhất lẫn kinh sợ nhất và những động vật biểu trưng của quốc gia tại Vườn thú Wild Life Sydney.

Tìm hiểu hệ sinh thái đặc hữu của Úc tại Vườn thú Wild Life Sydney. Tại đây bạn được thăm những loài động vật được yêu thích nhất. Trải nghiệm hệ sinh thái mô phỏng của những khu vực Top End, Outback, Nam Úc. Vùng nhiệt đới, vùng núi Blue Mountains và Tasmania cũng được tái hiện tại vườn thú này.

Bạn được trải nghiệm những gì ?

Ngắm các loài động vật

Những biểu tượng của nước Úc sẽ được tái hiện tại khu Koala Encounter. Bước qua khu Gum Tree Valley, sẽ có hương tinh dầu đặc trưng của loài cây này. Bạn sẽ được xem những chú thằn lằn, con kỳ đà, chim bói cá kookaburra. Bước vào khu Kangaroo Walk-About Zone, xem những con kanguru miền đông. Những con thú có túi wallaby cũng có tại Kangaroo Walk-About Zone.

Tại vùng giả lập Kakadu Gorge của khu vực Lãnh thổ Phía Bắc, tìm hiểu về hệ sinh thái vùng trũng, cửa sông và gió mùa nhiệt đới. Bước qua Rừng mưa nhiệt đới Daintree, ngắm những chú đà điểu phương nam và chú thú túi pademelon bé tí.

Vườn thú Wild Life Sydney

Vườn thú Wild Life Sydney (Nguồn www.wildlifesydney.com.au)

Đi bộ xuyên khu vực giả lập dãy núi Flinders ở Nam Úc, tìm hiểu về những loài động vật sinh sống tại khu vực có môi trường khắc nghiệt nhưng cũng đa dạng nhất cả nước.

Ở Butterfly Tropics, thư giãn giữa tiếng kêu của những chú ếch, xem loài trăn xanh uốn mình giữa những cành cây. Xem những chú vịt trời đáng yêu trong hồ nước và những con rùa sông Krefft bơi lội giữa những đám bèo.
Tại khu vực dành cho thú đêm, bạn sẽ thấy dơi ma và những con thú có túi đuôi rậm.

Hoạt động gia đình

Du lịch Úc, tới Vườn thú Wild Life Sydney sẽ nhiều hoạt động đa dạng cho cả gia đình. Khám phá lịch sử 540 triệu năm của các loài bọ. Chương trình biểu diễn Outback Adventure, quấn  trăn khổng lồ quanh cổ tại Python Experience. Đeo áo choàng bước vào khu thí nghiệm. Tận tay vỗ về những con thằn lằn, chạm vào lớp da trơn của những chú rắn. Đặ biệt,được xem da cá sấu hay xương động vật dưới kính hiển vi.

Vườn thú Wild Life Sydney

Vườn thú Wild Life Sydney (Nguồn www.wildlifesydney.com.au)

Chạng vạng cũng là thời điểm lý tưởng để tham quan vườn thú. Khu cà phê trên mái luôn có những chú koala, bồ câu, vẹt và se sẻ.

Cách đến Vườn thú Wild Life

Nằm tại khu vực Darling Harbour thuộc Sydney, du khách có thể đi taxi, tàu lửa, xe buýt, tàu điện và các phương tiện khác để đến với Vườn thú Wild Life Sydney. Giờ mở cửa thay đổi theo mùa. Vé có nhiều mức giá khác nhau và có thể hưởng mức giá ưu đãi nếu mua trực tuyến.

Tổng hợp

Vườn thú Wild Life Sydney
5 (100%) 2 Đánh giá