Địa điểm du lịch Úc ngắm hoàng hôn và bình minh tuyệt đẹp

Úc là nơi tuyệt vời để ngắm nhìn mặt trời mọc và lặn.

Bãi biển không phải là nơi duy nhất để đón bình minh và hoàng hôn tuyệt vời ở Úc. Đến Red Center để xem núi đổi màu Uluru hay leo lên một cây cầu mang tính biểu tượng để đón tia nắng cuối cùng ở Sydney đều là những trải nghiệm thu vị. Sau đây là danh sách những địa điểm du lịch Úc ngắm hoàng hôn và bình minh tuyệt đẹp.

Địa điểm du lịch Úc ngắm hoàng hôn và bình minh tuyệt đẹp

Ánh sáng vàng rực rỡ của Sydney

Rất nhiều loại nổi tiếng – Hoàng tử Harry, Ben Stiller, Ricky Martin, Demi Lovato và Emma Thompson – đã chinh phục Sydney để thấy sự tuyệt đẹp tuyệt đối của Cảng Sydney bên dưới và xa hơn nữa. Đi theo bước chân của họ và kéo những chiếc áo an toàn màu xanh và màu xám để leo lên đỉnh Cầu Cảng Sydney, cao 134 mét (440 feet) trên mực nước biển. Ngày và đêm leo núi có sẵn nhưng hoàng hôn, khi thành phố được tắm trong ánh sáng vàng, có thể dễ dàng lựa chọn thời gian khởi hành.

BridgeClimb trên cầu cảng Sydney - địa điểm du lịch Úc tuyệt đẹp

BridgeClimb trên cầu cảng Sydney – địa điểm du lịch Úc tuyệt đẹp

Hoàng hôn với lạc đà

Đối với những người Úc sống ở bờ biển phía đông, đó là một điều trị hiếm hoi khi nhìn thấy mặt trời lặn trên đại dương. Tham gia cùng họ để chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn rực rỡ có kích thước gấp hai lần, nhờ màn hình màu sắc được phản chiếu bởi đại dương, tại Bãi biển Cable của Broome. Đó là một truyền thống để tìm một chỗ trên bãi cỏ bên ngoài Sunset Bar & Grill, và ngắm nhìn bầu trời thay đổi màu sắc khi những con lạc đà leo lên đồi từ bãi biển hướng về nhà chuồng ngựa của họ.

Trải nghiệm thú vị cưỡi lạc đà ngắm hoàng hôn

Trải nghiệm thú vị cưỡi lạc đà ngắm hoàng hôn

Xem mặt trời mọc trên đinth Uluru

Uluru là trái tim tâm linh của Úc và là biểu tượng văn hóa mạnh mẽ dành cho người thổ dân Úc. Không có gì mạnh hơn là tăng sớm để thấy ánh sáng dần dần bình minh trên khối đá sa thạch tráng lệ này. Theo dõi khi nó thay đổi từ màu tím ửng sang màu đỏ rực rỡ phù hợp với cát sa mạc của Trung Úc (phần này của Úc được gọi là Trung tâm Đỏ). Vào lúc hoàng hôn, màu của Uluru càng sôi động hơn.

Ngắm mặt trời mọc và lặn trên đỉnh Urulu

Ngắm mặt trời mọc và lặn trên đỉnh Urulu

Đó là thời gian cá heo

Đảo Moreton, 25 km (15 dặm) ngoài khơi từ Brisbane, là hòn đảo cát lớn thứ ba trên thế giới. Đi đến (sự phát triển duy nhất trên đảo) và thưởng thức đồ uống mát lạnh khi mặt trời lặn trên Vịnh Moreton, tách hòn đảo này khỏi Brisbane. Sau khi mặt trời chìm xuống dưới chân trời, hãy nuôi những con cá heo hoang dã đã học được rằng con người đang chờ đợi trong những ruộng nước của Tangalooma với những xô cá.

Chơi đùa cùng cá heo dưới ảnh nắng hoàng hôn tại Tangalooma Island Resort

Chơi đùa cùng cá heo dưới ảnh nắng hoàng hôn tại Tangalooma Island Resort

Một bữa ăn ngon miệng và lãng mạn ngắm nhìn mặt trời lặn

Đây là một tổ chức Darwin – vì lý do chính đáng. Thị trường yêu dấu này, được tổ chức vào các ngày thứ Năm và Chủ Nhật giữa cuối tháng Tư và cuối tháng Mười, giống như đi dã ngoại trên bãi biển. Gặm nhấm trên que satay sizzling, một laksa Malaysia cay hoặc tucker địa phương như cá sấu, trâu hoặc barramundi. Mua sắm các quầy hàng thủ công và mỹ nghệ để lưu niệm – có lẽ là một con nai sừng tấm hoặc một bức tranh bụi rậm – hoặc bắt một chương trình lửa tuyệt vời trước khi ngồi lại và đầu hàng vẻ đẹp của bầu trời Top End, khi mặt trời lặn xuống biển Arafura.

Một bữa ăn ngon miệng và lãng mạn ngắm nhìn mặt trời lặn

Một bữa ăn ngon miệng và lãng mạn ngắm nhìn mặt trời lặn

Nơi những ngọn núi phát sáng màu hồng

Vịnh Wineglass, ở trên bờ biển phía đông của Tasmania, nổi tiếng với dải cát trắng hoàn hảo phía trước mặt nước màu ngọc lam. Để có một cái nhìn ngoạn mục của vịnh lúc mặt trời mọc, đi bộ đến Wineglass Bay lookout (mất khoảng 45 phút từ bãi đỗ xe của Wineglass Bay) trước khi đi theo đường xuống vịnh để đi dọc theo cát. Một khi ở mực nước biển, chiêm ngưỡng khung cảnh của The Hazards – một mỏm đá có màu hồng nhạt nhờ các tạp chất sắt oxit bên trong feldspar của đá granite.

Ngắm mặt trời tại vịnh Wineglass

Ngắm mặt trời tại vịnh Wineglass

Trên đây Cẩm nang du lịch Úc đã chia sẻ cho bạn Địa điểm du lịch Úc ngắm hoàng hôn và bình minh cực đẹp, tham khảo ngay các tour du lịch Úc mới nhất!

Theo uc.dulichvietnam.com

Địa điểm du lịch Úc ngắm hoàng hôn và bình minh tuyệt đẹp
5 (100%) 1 Đánh giá