Bảo tàng quốc gia Úc huyền bí ở thủ đô Canberra

Vốn là đất nước xinh đẹp và quến rũ vì thế mà Úc là nơi thu hút lượng lớn du khách quốc tế ghé thăm mỗi năm. Úc nổi tiếng với những danh thắng tuyệt đẹp, những bãi biển quyến rũ với cát trắng trải dài, những vườn quốc gia ấn tượng,… và đặc biệt là quê hương của loài chuột túi đáng  yêu.

Đến thủ đô Canberra xinh đẹp bạn đừng quên ghé thăm bảo tàng quốc gia Úc – Nation Gallery of Australia để chiêm ngưỡng nét đẹp pha trộn của quá khứ hiện tại và tương lai. Một trải nghiệm hết sức thú vị!

 National Gallery Australia

Bảo tàng quốc gia Úc – National Gallery of Australia

Thăm quan bảo tàng Nation Gallery of Australia

Du lịch Úc du khách sẽ được tận hưởng thêm những vẻ đẹp cổ kính với các nhà bảo tàng ở nơi đây. Và nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật thì không nên bỏ qua bảo tàng quốc gia National Gallery of Australia. Hãy ghé thăm bảo tàng quốc gia Australia để chiêm ngưỡng nét đẹp pha trộn của quá khứ, hiện tại và tương lai.

 National Gallery Australia

Ở National Gallery of Australia có những bộ xương hóa thạch ấn tượng

Bảo tàng National Gallery of Australia còn được mệnh danh là nơi tập hợp những công trình sáng tạo mang đậm nét tương lai. Khi bước vào bảo tàng, bạn sẽ được sống trong một thế giới kì lạ. Bảo tàng có những 13 phòng trưng bày. Bao gồm nhiều hiện vật khác nhau như: đồ gốm, tranh, hiện vật đặc sắc….

 National Gallery Australia

National Gallery of Australia trưng bày những hiện vật xa xưa

Ở đây có những bức tranh quý hiếm được trưng bày có từ năm 1971-1974. Những bức tranh được vẽ bằng đá hoặc bằng nước. Nếu du khách là một người đam mê tranh ảnh thì không nên bỏ qua triển lãm tranh trong bảo tàng quốc gia Úc.

 National Gallery Australia

Những bức tranh nghệ thuật đặc sắc tại bảo tàng quốc gia úc

>> Xem thêm: Cẩm nang du lịch Úc 2018 cần biết

Những trải nghiệm thú vị ở bảo tàng quốc gia Úc

Hiện vật cổ xưa trong bảo tàng đã có từ rất lâu, bao gồm những hiện vật sử dụng trong nghi thức của những thổ dân. Bảo tàng chứa đựng những hiện vật cổ thời kỳ xa xưa. Chủ yếu là hiện vật cách đây 1800 năm. Bao gồm tập hợp công cụ trong nghi lễ của các người cổ xưa. Những hiện vật quái dị nhưng lại mang đậm tính nghệ thuật này chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú với những công trình kì lạ này.

Du khách chụp hình bên những bức họa ấn tượng tại National Gallery Australia

Du khách chụp hình bên những bức họa ấn tượng tại National Gallery Australia

Bảo tàng National Gallery of Australia không những lưu giữ những hiện vật của những người nổi tiếng trong quá khứ mà còn lưu giữ những hiện vật của những người nổi tiếng trong cả hiện tại. Bạn chỉ có thể được ngắm chúng nhưng bên cạnh bảo tàng còn rất nhiều những thứ khác mà bạn có thể mua nếu bạn đang muốn mua gì ở Úc.

 National Gallery Australia

Những đồ vật tồn tại hơn nghìn năm ở National Gallery Australia

>> Xem thêm: Những địa điểm du lịch ở Canberra đẹp và nổi tiếng nhất

Đến với bảo tàng quốc gia Úc, du khách có thể chụp ảnh “tự sướng” với tác phẩm triển lãm trong bảo tàng. Những khách đến thăm bảo tàng được quyền dùng máy quay hoặc điện thoại để ghi lại các khoảnh khắc đẹp tại các cuộc triển lãm. Tuy nhiên, một số tác phẩm đương đại được trưng bày tại đây vẫn sẽ có bảng cấm chụp ảnh vì các vấn đề liên quan đến quyền tác giả.

Bảo tàng quốc gia Úc hứa hẹn là một điểm đến thú vị ở thủ đô Canberra nước Úc

Bảo tàng quốc gia Úc hứa hẹn là một điểm đến thú vị ở thủ đô Canberra nước Úc

Một chuyến thăm quan bảo tàng quốc gia Úc, bạn như được trở về với thế giới xa xưa mang đậm nét xã hội thời đó với những bức tranh nổi tiếng của các họa sĩ lừng danh, sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình tua đi Úc 2018 của bạn.

Theo Dulichvietnam.com.vn

Bảo tàng quốc gia Úc huyền bí ở thủ đô Canberra
5 (100%) 4 Đánh giá