‘Săm soi’ ngôi nhà úp ngược độc đáo ở Phuket

Ngoài những điểm du lịch nổi tiếng, ở Phuket còn có một số địa chỉ tham quan thú vị mà bạn nên ghé thăm. Điển hình như ngôi nhà úp ngược ở Phuket từng khiến giới trẻ ‘phát cuồng’.

Ngôi nhà úp ngược này là một địa danh nổi tiếng nằm trên đường Bypass ở ngoại ô phía bắc Phuket. Không giống những ngôi nhà bình thường khác, ngôi nhà 3 tầng này được xây dựng theo phong cách kiến trúc upside-down-house, nghĩa là toàn bộ mọi thứ từ ngoại thất cho đến nội thất đều đi ngược lẽ thường.

nhà úp ngược ở Phuket

Lối kiến trúc độc đáo ngược đời khiến nhiều du khách tò mò

nhà úp ngược ở Phuket

Ngay cả chỗ để xe cũng có những chiếc xe úp ngược

Ngôi nhà độc đáo này được xây dựng và đi vào hoạt động năm 2014 nhưng đã đón biết bao du khách tới thăm quan, check-in và trải nghiệm cảm giác ngược đời. Trong đó, giới trẻ đến đây là đông nhất vì ai cũng muốn thử cảm giác ‘treo ngược’ trên trần nhà là như thế nào.

nhà úp ngược ở Phuket

Bạn muốn thử đứng trong một căn bếp úp ngược chứ?

Tour du lịch Thái Lan | Tin tức du lịch Thái Lan

Nếu đã xem bộ phim điện ảnh nổi tiếng Spider-Man, hẳn sẽ có người luôn ao ước được sở hữu năng lực tương tự, có thể đu bám trên trần nhà và nhìn mọi thứ dưới góc nhìn khác. Nhưng một khi đã bước vào trong ngôi nhà úp ngược này, chẳng cần đến chú nhện đột biến bạn cũng có thể trải nghiệm cảm

nhà úp ngược ở Phuket

Chiếc xe Tuktuk được nhiều du khách lựa chọn chụp ảnh cùng

giác tương tự. Mới ban đầu, có thể bạn sẽ thấy hoảng sợ vì mọi thứ dường như có thể rơi và đổ ập xuống đầu bất cứ lúc nào nhưng một khi đã quen với cảm giác đó rồi thì mọi thú sẽ trở nên thật đặc biệt, mới mẻ.

nhà úp ngược ở Phuket

Trải nghiệm cảm giác độc đáo cùng bạn bè thì tuyệt không gì bằng

 

Ngoài trải nghiệm lạ lẫm, du khách khi tới ngôi nhà úp ngược còn được thử tài trí tuệ với trò chơi ‘Căn phòng bí mật’. Trò chơi này đòi hỏi bạn phải hết sức tỉnh táo, suy luận thật logic, có óc quan sát tốt để tìm ra câu trả lời nhằm thoát khỏi căn phòng. Dĩ nhiên, bạn sẽ có một số trợ giúp nhưng tự mình động não vẫn thú vị hơn phải không nào. Đảm bảo nếu đã đến đây và một lần chơi thử bạn sẽ không thể nào quên những trải nghiệm thú vị này đâu.

nhà úp ngược ở Phuket

Vườn mê cung thử thách trí tuệ của bạn

Ngoài ngôi nhà úp ngược, du khách tới đây còn có thể tận dụng thời gian khám phá khu vườn mê cung rộng hơn 1000m2. Khu mê cung này thu hút rất nhiều người tới thử tài ‘đoán đố’ và ai cũng có cảm giác vô cùng thoải mái, vui vẻ khi tìm được lối ra.

Ngoài ngôi nhà úp ngược và khu vườn mê cung, vùng ngoại ô Phuket này không có gì để trải nghiệm nữa nhưng nội việc ‘vắt óc’ ở hai nơi trên cũng đủ để bạn có một buổi đi chơi vui vẻ rồi. Nếu muốn tìm kiếm không gian giải trí mới mẻ, độc lạ khi du lịch Thái Lan thì bạn hãy ghi chú địa danh này vào sổ tay du lịch của mình nhé.

‘Săm soi’ ngôi nhà úp ngược độc đáo ở Phuket
Đánh giá bài viết này