Phuket Fantasea show – Show diễn đáng thưởng thức nhất Phuket

Ngoài Simon Phuket Cabaret show, ở Phuket còn có buổi trình diễn vô cùng đặc sắc khác mà du khách cũng không nên bỏ qua. Đó là Phuket Fantasea show.

Phuket Fantasea show – màn trình diễn nghệ thuật độc đáo

phuket fantasea show

Màn pháo hoa rực rỡ, tuyệt đẹp tại bầu trời Phuket

Không giống như Simon Phuket Cabaret show chuyên về ca vũ nhạc quốc tế với dàn vũ công chuyển giới, Phuket Fantasea show là một chương trình hội tụ đầy đủ các yếu tố văn hóa lịch sử Thái Lan nhằm quảng bá hình ảnh đất nước với bạn bè quốc tế. Đến với show diễn này, bạn sẽ được chứng kiến những màn trình diễn đặc sắc kết hợp hiệu ứng âm thanh, ánh sáng công nghệ cao. Những câu chuyện được tái hiện chính là những tín ngưỡng thần thoại của người Thái Lan, ảo ảo thực thực, để lại rất nhiều ấn tượng cho du khách tới xem show.

phuket fantasea show

Những ‘nghệ sĩ’ tài năng đang kết hợp rất nhịp nhàng trong show diễn

Tour du lịch Thái Lan | Tin tức du lịch Thái Lan

Nếu Simon Phuket Cabaret show đa phần chỉ dành cho người lớn thì Phuket Fantasea show rất được khán giả nhí trông đợi. Không chỉ được xem những câu chuyện thần thoại, cổ tích, các khán giả nhỏ tuổi còn xem màn trình diễn của những ‘người bạn’ thân thiện là voi, khỉ. Với 75 phút trình diễn, bạn và gia đình sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời chu du qua những vùng đất li kỳ đầy màu sắc cùng những tiết mục xiếc ấn tượng cho đến những màn ballet đầy tinh tế.

Phuket Fantasea show – hơn cả một màn trình diễn đầy ấn tượng

phuket fantasea show

Khu vực xem show diễn và diễn ra tiệc Buffet lớn nhất châu Á

Đến với Phuket Fantasea show, bạn sẽ được mãn nhãn với những màn trình diễn sôi động, ấn tượng. Hơn hết, sau những màn trình diễn đó là cơ hội được thưởng thức tiệc buffet lớn nhất châu Á với thực đơn là những món nổi tiếng Thái Lan. Vừa được xem kỹ nghệ, vừa được thưởng thức những món ăn thơm ngon, Phuket Fantasea show quả thật rất đáng mong chờ phải không nào. Thông qua những hoạt động tại Phuket Fantasea, du khách phần nào sẽ am hiểu hơn về đất nước Thái Lan, về con người, về văn hóa và phong tục của xứ chùa Vàng.

phuket fantasea show

Show diễn Carnival đầy màu sắc trong Phuket Fantasea show

Phuket Fantasea show – cơ hội không thể bỏ lỡ

Phuket Fantasea show là một cơ hội hiếm có để bạn cùng gia đình được trải nghiệm di sản văn hóa đặc trưng của mảnh đất Phuket nói riêng và Thái Lan nói chung. Với người lớn, đây là bữa tiệc nghệ thuật sân khấu đặc sắc. Với trẻ nhỏ, đó lại là những màn diễn xiếc vô cùng hào hứng, thú vị. Ngoài ra, sau những khoảng thời gian vui chơi, du khách có thể ghé qua những hàng quà lưu niệm sắm sửa những món quà thủ công mỹ nghệ cực độc.

Nếu gia đình bạn đang có dự định du lịch Thái Lan mà điểm đến cụ thể là Phuket thì đừng bỏ lỡ show diễn độc đáo này.

Phuket Fantasea show – Show diễn đáng thưởng thức nhất Phuket
Đánh giá bài viết này