Kinh nghiệm du lịch: Phố đèn đỏ Thái Lan ở đâu?

Khám phá phố đèn đỏ Thái Lan là một trong những hoạt động thú vị khi bạn có chuyến du lịch đến đây. Cùng Du Lịch Việt Nam khám phá các khu phố đèn đỏ ở Thái trong bài viết dưới đây nhé.

Phố đèn đỏ Thái Lan ở đâu? Các khu phố đèn đỏ ở Thái Lan được chính phủ cho phép hoạt động hợp với nhiều dich vụ: quán bar, các màn biểu diễn sex show,…Nếu muốn khám phá những đều mới mẻ bạn có thể đến đây.

>>> Du lịch Thái Lan nên mua mỹ phẩm gì?

>>> Cuồng nhiệt cùng Pattaya về đêm – Phố biển khét tiếng ăn chơi

>>> Cách chào của người Thái bạn đã biết chưa?

Phố đèn đỏ Thái Lan ở đâu? có gì thú vị?

Nguồn gốc các phố đèn đỏ

Phố đèn đỏ Thái Lan ở đâu? Ngành công nghiệp mại dâm ở Thái có từ những năm 1960 phục vụ các lính Mỹ tham chiến tại Việt Nam. Nếu các khu phố đèn đỏ ở Pattaya nổi tiếng với các sex show, thì thủ đô Bangkok cũng nổi tiếng không kém với 3 khu phố đèn đỏ: Patong, Nana Plazza, Soi Cowboy. Đây là nơi nổi tiếng về công nghệ tình dục với hàng trăm các show sexy show, các nhà thổ, quán bar,…Tất cả đều hoạt động hợp pháp dưới sự kiểm soát của chính phủ, và các tụ điểm ăn chơi này là điểm đến thu hút du khách nước ngoài khi có dịp du lịch Thái Lan.

Kinh nghiệm du lịch: Phố đèn đỏ Thái Lan ở đâu?

Có rất nhiều các khu phố đèn đỏ ở Thái Lan

Dạo một vòng các khu phố đèn đỏ ở Thái Lan

Khi màn đêm buống xuống là lúc các khu phố đèn đỏ lên đèn, ánh đèn từ các bảng hiệu sáng rực, lung linh nhằm thu hút khách. Trên một đoạn đường tập trung nhiều quán bar. massage, múa cột, vũ nữ thoát y, karaoke ôm,..Theo kinh nghiệm đi phố đèn đỏ Thái Lan, nếu bạn muốn đến đây trải nghiệm thì nên tìm hiểu kĩ trước các dịch vụ phù hợp để tránh gặp phải tình huống không hay nhé.

Có rất nhiều các tờ quảng cáo sex show cho du khách chọn lựa các dịch vụ. Trong 3 khu phố đèn đỏ ở Bangkok thì Patong là khu đèn đỏ có lịch sử lâu đời nhất, năm ngay trung tâm thủ đô, chỉ khoảng vài trăm mét nhưng Patong có rất nhiều các điểm massage, karaoke ôm, vũ nữ thoát y,..bằng nhiều thứ tiếng Thái, Anh, Nhật, Hoa. Một số địa chỉ uy tín bạn có thể ghé khi đến phố đèn đỏ nóng nhất Bangkok như: King”s Castle, Queen”s Castle, Pussy Galore, Jupiter , King”s Garden, King”s Corner, Firecat…

Kinh nghiệm du lịch: Phố đèn đỏ Thái Lan ở đâu?

Patong là khu phố đèn đỏ lâu đời nhất ở Bangkok

Kinh nghiệm du lịch: Phố đèn đỏ Thái Lan ở đâu?

Nằm ở trung tâm Bangkok Patong có đến hằng trăm ngôi nahf thổ, tiệm karaoke, massage,…

Khi Patong bị tố lừa đảo thì phố đèn đỏ Nana được nhận xét là an toàn hơn, cách Soy Cowboy khoảng 1,5 km, bạn có thể tự cảm nhận cận cảnh phố đèn đỏ thái lan tại 2 khu phố này trong cùng một buổi tối. Nana Plaza là khu nhà tầng chữ U với nhiều hoạt động xuyên đêm. Nếu bạn muốn trải nghiệm giải trí lành mạnh thì có thể đến Soy Cowboy còn nếu muốn đến trải nghiệm mới mẻ bạn thì nên đến Nana Plaza. Có rất nhiều vũ nữ chuyển giới tại đây nên nếu muốn thử các dịch vụ “tới bến” thì nên kiểm trả hàng trước nhé. Ngoài các câu lạc bộ đêm ở Nana còn có các dịch vụ cấp tóc như: làm móng, làm tóc, phục vụ ăn uống cho các nhân viên cũng như vũ nữ làm việc ở đây.

Kinh nghiệm du lịch: Phố đèn đỏ Thái Lan ở đâu?

Nana Plazza đang dần chiếm vị trí top đầu của Patong

Kinh nghiệm du lịch: Phố đèn đỏ Thái Lan ở đâu?

Ở Nana Plaza còn có các dịch vụ: làm móng, làm tóc,…cho các vũ nữ

Cowboy lại có phong cách riêng, khác hoàn toàn với 2 khu đèn đỏ trên, và mặc dù ra đời sau những nó đang dần soát vị trí top đầu ở Bangkok. Ở đây chỉ phục vụ du khách nước ngoài, vì thế nếu muốn đến đây trải nghiệm bạn phải xuất trình hộ chiếu. Soi Cowboy thường sẽ đóng cửa lúc 3:00 sáng, và càng về đêm muộn thì các vũ nữ càng mặc “ ít vải” hơn. Lưu ý nếu vào xem sex show bạn nên tránh ngồi ở vị trí đầu nếu không muốn các nàng mời bạn lên sân khấu. Một số quán bar uy tín ở Soi Cowboy cho bạn: Baccara, Dejavu A go-go bar, Spice Girl, Tilac Bar, Lucky Star, Cocktail Club,  Kiss A Go Go, Midnite, Sahara,…

Kinh nghiệm du lịch: Phố đèn đỏ Thái Lan ở đâu?

Các vũ nữ trong giờ làm việc ở Soy Cowboy

Kinh nghiệm du lịch: Phố đèn đỏ Thái Lan ở đâu?

Soi Cowboy chỉ phục vụ các du khách nước ngoài

Cảnh giác bị lừa đảo, cháy túi

Không có chuyện chèo kéo khách du lịch Thái Lan khi đến các khu phố đèn đỏ, tuy nhiên bạn cần phải chú ý khi sử dụng các dịch vụ ở đây. Từng có du khách nước ngoài tố phố đèn đỏ Patong lừa đảo khi họ đi 8 người uống 8 chai bia chỉ với 5 phút, nhưng số tiền phải thanh toán lên đến 6.800 Bath ~ 5 triệu vnđ gồm: tiền show: 2.000 Bath, Lady dink 2.000 Bath, tiền đặt bàn 2.000 Bath, tiền bia 800 Bath.

Kinh nghiệm du lịch: Phố đèn đỏ Thái Lan ở đâu?
Đánh giá bài viết này