Hot Sale | Tour Chiang Mai Xem Đèn Trời Thái Lan 2019 Giá Tốt

Lễ hội đèn lồng nổi tiếng Chiang Mai, còn được gọi là Lễ hội 'Yi Peng' hay 'Yee Peng' là lễ hội ánh sáng được tổ chức hàng năm trên khắp miền bắc Thái Lan. Đó là một lễ kỷ niệm tôn giáo tôn trọng Đức Phật.

Cùng Du Lịch Việt Nam khám phá tour lễ hội đèn trời Chiang Mai ngắm nhìn hình ảnh những chiếc đèn lồng lửa sáng rực trên bầu trời, mang những điều ước nguyện bay cao.

>>> Hội chợ Thái Lan 2019 tại TP.HCM – Cơ hội mua hàng Thái chính hãng

>>> Mùa hè sôi động với tour du lịch Thái Lan hè 2019

>>> Du lịch Thái Lan – Khám phá lễ hội Loy Krathong 2019

Đặc sắc tour lễ hội đèn trời Chiang Mai Thái Lan 2019

Lễ hội đền trời Yi – Peng

Lễ hội Chiang Mai Yi Peng được tổ chức hàng năm vào buổi tối rằm tháng hai âm lịch Lanna, vì thế mà ngày chính xác sẽ thay đổi từ năm này sang năm khác. Năm nay, lễ hội đền trời Yi Peng sẽ diễn ra vào thứ Hai ngày 11 tháng 11 năm 2019. Nhiều người thường nhầm lẫn với lễ hồi đèn trời Yi Peng với lễ hội Loy Krathong vì 2 lễ hội này diễn ra cùng thời điểm.

Hot Sale | Tour Chiang Mai Xem Đèn Trời Thái Lan 2019 Giá Tốt

Lễ hội đèn trời Chiang Mai được tổ chức lớn nhất tại các tỉnh phía Bắc Thái Lan

Tuy nhiên với Loy Krathong người dân thường làm Loy Krathong bằng lá chuối, hoa lan, thả trôi trên song. Còn lễ hội đèn trời Yi Peng là thả những những chiếc đèn cầu nguyện lên bầu trời. Nếu Loy Krathong được tổ chức trên khắp Thái Lan, thì lễ hội Yi Peng chỉ được tổ chức ở miền Bắc Thái Lan, với các sự kiện lớn nhất được tổ chức tại Chiang Mai. Một vài địa điểm bạn có thể chọn làm địa điểm thả đền trời trong lễ hội Yi Peng như: Đại học Mae Jo, Cầu Nawarat,…Hot Sale | Tour Chiang Mai Xem Đèn Trời Thái Lan 2019 Giá Tốt

Yi Peng là lễ hội đèn trời lớn nhất trong năm ở Chiang Mai

Chọn tour lễ hội đèn trời Chiang Mai Thái Lan 2019

Mặc dù lễ hội đèn trời đến tháng 11 mới diễn ra những đã nhiều du khách cũng như công ty lữ hành lên kế hoạch, các chương trình tour để khám phá lễ hội đặc sắc này của Thái Lan. Để nhận được mức giá ưu đãi bạn có thể liên hệ đặt ngay tour từ bây giờ. Bạn có thể chọn tour Chiang Mai – Thái Lan nhân dịp lễ hội đèn trời khởi hành từ TPHCM, Hà Nội. Với tour du lịch Chiang Mai, Chiang Rai 4 ngày bay 2 hãng hàng không khác nhau, cùng nhiều điểm đến thú vị. Hiện có các tour:

Hot Sale | Tour Chiang Mai Xem Đèn Trời Thái Lan 2019 Giá Tốt

Bạn có thể tham khảo, chọn tour phù hợp với thời gian diễn ra lễ hội đèn trời

  • Tour Hà Nội – Chiang Mai – Chiang Rai 4 Ngày Bay Bangkok Airways
  • Tour Hà Nội – Chiang Mai – Chiang Rai 4 Ngày Bay Thai Air Asia
  • Tour TP.HCM – Chiang Mai – Chiang Rai 4 Ngày Bay Vietjet Air

Một vài lưu ý khi du lịch tour lễ hội đèn trời Chiang Mai Thái Lan

  • Lên kế hoạch sớm cho một chuyến du lịch Thái Lan với tour lề hội đèn trời Chiang Mai 2019
  • Ghi nhớ biển số xe của bạn, để tránh tình trạng tham dự lễ hội xong không tìm được xe về nhé.
  • Thuê một thiết bị Wifi bỏ túi, việc làm vô cùng cần thiết với những ai đang lên kế hoạch du lịch Thái Lan. Bạn sẽ cần để nghiên cứu, chuyển đổi tiền tệ,…
  • Mang theo áo len hoặc khăn quàng nhẹ, Thái Lan, thậm chí lên phía bắc, không quá lạnh những khi đêm xuống không khí cũng sẽ hơi sẽ lạnh. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị một chiếc khăn, hoặc áo khoác nhẹ.

Hot Sale | Tour Chiang Mai Xem Đèn Trời Thái Lan 2019 Giá Tốt

Tour Chiang Mai Xem Lễ Hội Đèn Trời Thái Lan 2019

Chúc bạn có chuyến du lịch ý nghĩa với tour lễ hội đèn trời Chiang Mai Thái Lan 2019. Nếu có bấy kì điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ hoặc để lại dưới phần bình luận cho chúng tôi nhé.

Hot Sale | Tour Chiang Mai Xem Đèn Trời Thái Lan 2019 Giá Tốt
5 (100%) 1 Đánh giá