Kinh Nghiệm Du Lịch Thái Lan 1 Ngày Không Lo Thời Gian

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Thái Lan , ghé thăm Bangkok là một lựa chọn tuyệt vời. Nhưng đôi khi thời gian không cho phép hoặc chỉ vì đang quá cảnh ở lại đây

Kinh Nghiệm Du Lịch Thái Lan 1 ngày

Toàn cảnh Bangkok.

Toàn cảnh Bangkok - Thái Lan

Toàn cảnh Bangkok – Thái Lan

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Thái Lan , ghé thăm Bangkok là một lựa chọn tuyệt vời. Nhưng đôi khi thời gian không cho phép hoặc chỉ vì đang quá cảnh ở lại đây. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, có rất nhiều thứ bạn để bạn có thể làm ở Bangkok trong một ngày. Điều cần làm ngay bây giờ là chọn một đôi giày thoải mái nhất và chuẩn bị hành trình khám phá thành phố tráng lệ này trong một khoảng thời gian ngắn.

Thưởng thức thức ăn đường phố.

Thức ăn đường phố ở Thái Lan.

Thức ăn đường phố ở Thái Lan.

Chợ thực phẩm Thái Lan.

Các món ăn ở đây hấp dẫn cả những vị khách khó tính nhất. Từ hải sản nướng và thịt gà sa tế đến thịt lợn xiên que ngay trước mắt bạn, với các quầy hàng thức ăn đường phố ngập tràn tất cả các món ăn. Thành phố cổ Bangkok, Bang Rak và Yaowarat ở khu phố Tàu của Bangkok là một số khu vực nổi bật được biết đến với các món ăn đường phố tuyệt vời.

>> Danh sách tour du lịch Thái Lan 2019.

>> 10 điểm du lịch nổi tiếng Thái Lan

Cuộc sống về đêm.

Thành phố Bangkok về đêm.

Thành phố Bangkok về đêm.

Bangkok có một lịch sử và văn hóa vô cùng phong phú, ảnh hưởng từ Phật giáo. Lối kiến trúc đặc trưng, xen giữa những tòa nhà chọc trời là những ngôi chùa cổ kính, những khu vườn tuyệt đẹp và các di tích lịch sử.

Ghé thăm khu vực Rattanakosin , là trung tâm lịch sử , bạn nên ghé đến các điểm không thể bỏ qua như Wat Pho, nơi có một trong những bức tượng Phật nằm lớn nhất và Cung điện Lớn, đây cũng là ngôi chùa linh thiêng nhất Thái Lan. Một trãi nghiệm hoàn toàn mới là đi thuyền hoặc phà qua sông Chao Phraya để đến Rattanakosin.

Mua sắm.

Bangkok phục vụ cho mọi du khách mua sắm dựa trên phong cách, nhu cầu, và tất nhiên là túi tiền của bạn. Bạn có thể mua quần áo, đồ trang sức, hàng điện tử, đồ lưu niệm, trang trí nhà và tất cả mọi thứ ở đây. Các chợ cuối tuần như Chatuchak và chợ đêm ở Khao San Road cũng đáng để ghé thăm và là một cách tuyệt vời để giết thời gian nếu bạn tình cờ ghé thăm trong thời gian đó.

Chợ đêm ở Bangkok.

Chợ đêm ở Bangkok.

Masage Thái.

 

Nếu bạn muốn thư giãn thì Massage Thái truyền thống là trãi nghiệm lý tưởng nhất cho bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại mát xa khác liên quan đến dầu và nước thơm. Nếu bạn không muốn được mát-xa toàn thân, bạn luôn có thể tìm thấy những ki-ốt nhỏ dễ thương dọc theo đường phố có dịch vụ mát xa chân.

Masage Thái

Masage Thái

Xăm hình.

Những người đam mê hình xăm sẽ tìm thấy nhiều nghệ sĩ lành nghề ở đây. Hãy chắc chắn tìm hiểu và liên hệ các tiệm xăm để tránh cảnh chờ đợi tốn thời gian của bạn.

Xăm hình ở Thái

Xăm hình ở Thái

Tóm lại, Bangkok luôn đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người trong bất cứ thời gian nào.

Kinh Nghiệm Du Lịch Thái Lan 1 Ngày Không Lo Thời Gian
Đánh giá bài viết này