Địa chỉ mua sim Thái Lan tại Việt Nam

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Thái Lan, và chưa biết nên mua sim 4G Thái Lan ở đâu và cách sử dụng như thế nào?

Ngoài visa, hộ chiếu, các vật dụng cần thiết thì sim 4G cũng là một trong những thứ cần thiết cho chuyến du lịch của bạn. Hiện nay bạn có thể mua sim du lịch ngay tại Việt Nam rất dễ dàng.

>>> Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Thái Lan lần đầu

>>> Bật mí những địa điểm du lịch Bangkok miễn phí không tốn một xu

>>> Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Du lịch Thái Lan nên mặc gì?

Địa chỉ mua sim Thái Lan tại Việt Nam

Thông tin về sim du lịch Thái Lan

Đây là loại sim chuyên dùng  cho các chuyến du lịch ngắn ngày tại Thái Lan. Hiện nay ở Thái Lan có 3 nhà mạng phổ biến nhất: Dtac, Truemove và AIS. Cả 3 nhà mạng đều có các gói dịch vụ giống nhau. Vì thế bạn có thể tìm đến địa chỉ mua sim Thái Lan tại Việt Nam nếu bạn đang chuẩn bị  cho chuyến du lịch ngắn ngày. Một chiếc sim 3G/4G Thái Lan cực kì phù hợp, và thường có thời gian sử dụng trong khoảng 8 ngày.

Địa chỉ mua sim Thái Lan tại Việt Nam

Địa chỉ mua sim Thái Lan tại Việt Nam

Mua sim ở Việt Nam

Sim 4g Thái Lan tại Việt Nam được rất nhiều công ty bán với nhiều hình thức giao hàng nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho du khách du lịch. Không chỉ giúp bạn dễ dàng liên lạc với gia đình mà còn giúp lên mạng internet tốc độ cao, mà không cần đăng kí chuyển mạng quốc tế. Một vài địa chỉ mua sim Thái Lan tại Việt Nam bạn có thể tham khảo như: Tiki, Vivu sim4G, T-Tra,…

Nếu bạn không thể đến các địa chỉ mua sim 4g thái lan tại hà nội, hcm, đà nẵng do lưu trú một nơi khác thì cũng không cần lo lắng, vì hiện nay các công ty thường có dịch vụ chuyển phát nhanh, giao hàng tận nơi cho khách hàng, nhanh chóng, tiện lợi.

Mua sim ở Thái Lan

Mua sim ở sân bay Suvanarbuhmi, sân bay Don Muang, là lựa chọn của nhiều du khách. Sau khi nhập cảnh bạn sẽ thấy một dãy ở quầy dịch vụ sân bay có 1 loạt các nhà mạng. Với giá 1 sim 3G, 4G Thái Lan là khoảng 299 baht – 350 baht ( ~ 210.000 – 250.000 VND). Bạn có thể tham khảo đặt sim trước ở Việt Nam, lấy ở sân bay đều được, sau đó nhờ nhân viên cài đặt giúp.

Địa chỉ mua sim Thái Lan tại Việt Nam

Các cửa hàng bán sim tại sân bay Thái

Ngoài sân bay ra còn có thể mua sim 4g thai lan ở đâu? Du khách sẽ dễ dndagf mua được sim 4G tại các cửa hàng tiện lợi Family Mart, 7-Eleven trên các con phố ở thủ đô Bangkok, Pattaya, hay bất kì thành phố nào ở Thái mà bạn đến. Đừng quên lựa chọn sim phù hợp với sô lượng ngày bạn du lịch tại đây nhé.

Địa chỉ mua sim Thái Lan tại Việt Nam

Tại các cửa hàng tiện lợi 7-Eleven cũng có bán sim 4G du lịch Thái Lan

Trên đây là một vài thông tìn về việc mua sim Thái Lan tại Việt Nam cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu. Chúc bạn có chuyến du lịch Thái Lan thú vị và có nhiều khoảnh khắc ý chia sẻ với bạn bè.

Địa chỉ mua sim Thái Lan tại Việt Nam
Đánh giá bài viết này