Đi du lịch Thái Lan nên chọn công ty du lịch nào?

Nên chọn tour du lịch Thái Lan của công ty nào? Công ty có các tour chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp nhất? Kinh nghiệm chọn tour du lịch Thái Lan.

Hiện nay có rất nhiều các công ty du lịch chuyên tổ chức các tour du lịch Thái Lan cho du khách Việt. Công ty du lịch Singapore tốt nhất hiện nay là công ty nào?

>>> Cuồng nhiệt cùng Pattaya về đêm – Phố biển khét tiếng ăn chơi

>>> Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Chiang Mai 3 ngày từ A-Z

>>> Top những địa điểm nhất định phải đến ở Thái Lan

Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan nên chọn công ty du lịch nào?

Nên du lịch Thái Lan theo tour hay tự túc

Du lịch theo tour hay du lịch tự túc đều mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau. Đa phần đều cho rằng du lịch tự túc sẽ có mức cho phí rẻ hơn, tuy nhiên theo kinh nghiệm của những ai từng đi du lịch cho rằng nó còn tùy thuộc vào mức độ chi tiêu của mỗi người nữa. Vấn đề nữa là nếu bạn không giỏi tiếng Anh bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, mạc dù nó là một trải nghiệm thú vị những nếu như chưa có kinh nghiệm thì bạn nên chọn du lịch theo tour nhé. Trong khi đó du lịch theo tour của công ty bạn sẽ được công ty lữ hành lo hết từ A tới Z, không phải lo các thủ tục bay, ăn uống,…Các công ty du lịch Thái Lan tốt luôn mang đến cho du khách những lịch trình hoàn hảo, chuyên nghiệp, nhiều trải nghiệm thú vị.

Đi du lịch Thái Lan nên chọn công ty du lịch nào?

Thái Lan là điểm đến du lịch hấp dẫn du khách

Nên đi tour của công ty nào?

Hiện nay trên các tour du lịch Thái của các công ty du lịch Thái Lan tốt giao động từ 5 – 10 triệu/tour. Tùy thuộc vào mỗi tour có những dịch vụ khác nhau mà có các mức chi phí khác nhau. Có du khách từng thắc mắc tour du lịch nước ngoài đôi khi lại có giá rẻ hơn nhiều so với tour du lịch trong nước. Không biết với mức giá như vậy thì chất lượng của nó sẽ như thế nào? Thật ra điều này cũng không khó lí giải, nằm bắt được nhu cầu du lịch của đa phần du khách Việt nên các công ty du lịch hợp tác, liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch Thái Lan tổ chức các tour du lịch giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Đi du lịch Thái Lan nên chọn công ty du lịch nào?

Tùy thuộc vào lịch trình bao nhiêu ngày mà co mức giá khác nhau

Các công ty du lịch Thái Lan tốt đều có thể tổ chức được các tour du lịch Thái Lan. Có 3 hình thức tổ chức du lịch Thái như sau:

  • Nhóm thứ 1:  Các công ty du lịch được cấp giấy phép lữ hành Quốc tế, đủ điều kiện tổ chức các tour du lịch đi nước ngoài, trong đó có tour du lịch đi Thái Lan.
  • Nhóm thứ 2: Các công ty du lịch không có giấy phép lữ hành Quốc tế nhưng vẫn tổ chức tour du lịch đi Thái lan (đây là hình thức tổ chức du lịch chui).
  • Nhóm thứ 3:  Các công ty lữ hành liên kết với nhau tổ chức các tour du lịch đi Thái Lan. Hiện nay hình thức này rất phổ biến, nhằm tổ chức ra các tour du lịch Thái lan khởi hành liên tục hàng tháng phục vụ cho nhu cầu của du khách.
Đi du lịch Thái Lan nên chọn công ty du lịch nào?

Thông qua các wedsite, mạng xa hội ban có thể tìm thêm các thông tin về công ty cùng như tour du lịch

Đi du lịch Thái Lan nên chọn công ty du lịch nào? Hiện nay để có thể đánh giá công ty du lịch Thái lan tốt là điều rất khó, vì mỗi công ty sẽ có một ưu điểm riêng. Có nhiều công ty lớn được giá tốt, lịch trình khởi hành tin cậy nhưng dịch vụ chăm sóc khách không được chuyên nghiệm như các công ty nhỏ. Điều quan trọng ở đây là bạn cần phải hiểu rõ các nhu cầu của bản thân để lựa chọn công ty du lịch Thái Lan phù hợp.

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Thái Lan theo tour

Với các kinh nghiệm du lịch Thái Lan đi theo tour sau đây hy vọng sẽ giúp cho bạn có chuyến du lịch Thái Lan thuận lợi:

  • Trong quá trình tham quan, bạn cần phải tuân thủ các quy định của nước bạn, nếu  khó khăn hay bất kì vấn đề  gì cần giải quyết thì có thể báo lại với trưởng đoàn để được sắp xếp hợp lý hơn.
  • Khi tham quan Hoàng Cung hay chùa, bạn cần phải mặc các trang phục kín đáo, tuân thủ quy định.
  • Vì không quen đường xá đi lại, nên bạn cần phải cẩn thận để không bị lạc nhé. Nếu lạc thì bạn nên đứng ở vị trí đi lạc để hướng dẫn có thể tìm bạn dễ dàng hơn, tránh đi lung tung sẽ lạc xa hơn.
  • Tất cả các loại giấy tờ tùy thân, tài sản cá nhân nên giữ cẩn thận tránh bị mất.
  • Các điểm tham quan ở Thái sẽ có một cửa ra và một cửa vào vì thế bạn nên đi sát đoàn, không hút thuốc hay xả rác bừa bãi vì có thể bạn sẽ bị phạt đấy.
  • Hầu hết các tour du lịch  nước ngoài đều có lịch trình tham quan từ sáng đến chiều, nếu sức khỏe của bạn không cho pheo thì có thể thông bài với trưởng đoàn.

Chúc bạn sớm tìm được công ty du lịch chất lượng, uy tín, có các dịch vụ chuyên nghiệp nhé.

Đi du lịch Thái Lan nên chọn công ty du lịch nào?
Đánh giá bài viết này