Các tour du lịch Thái Lan đầu năm 2019

Nổi tiếng và được yêu thích bởi muôn vàn các thiên đường mua sắm, đền thờ vàng và chợ nổi,…tất cả các điểm đến ở Thái Lan đều mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, thú vị mỗi lần ghé thăm.

Du khách khi chọn tour du lịch Thái Lan đầu năm 2019 sẽ được thỏa thích dạo chơi, thăm thú, đảm bảo kỳ nghỉ của bạn sẽ thêm phần thú vị. Cùng tham khảo các chương trình tour Thái Lan đang được mở bán hàng ngày tại Du Lịch Việt Nam nhé.

>>> Du lịch Chiang Mai Thái Lan ngắm hoa anh đào | Cẩm nang A-Z 2019

>>> Kinh nghiệm đi tour Thái Lan tháng 1/2019

>>> Kinh nghiệm chọn tour du lịch Thái Lan chất lượng 2019

Thông tin các tour du lịch Thái Lan đầu năm 2019

Tour du lịch Thái Lan

Nhằm mục  đích mang đến cho du khách kì nghỉ dưỡng ý nghĩa, nhiều kỉ niệm Du Lịch Việt Nam thường  xuyên tổ chức các tour du lịch Thái Lan. Với các tour được tổ chức hàng ngày, hàng tuần thuận lợi, bạn sẽ dễ dàng thu xếp thời gian cho chuyến du lịch của mình.

Các tour du lịch Thái Lan đầu năm 2019

Du lịch Thái Lan theo tour đang được nhiều du khách lựa chọn

Các tour thường xuất phát ở 3 địa điểm chính: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Bạn có thể chọn khu vực gần nhất với mình, để dễ dàng được tư vấn, hướng dẫn các tour du lịch Thái Lan đầu năm 2019 phù hợp nhất.

Các điểm đến Thái Lan hấp dẫn

Hiện tại đang là mùa cao điểm du lịch Thái Lan, nên thu hút hàng ngàn lượt du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới ghé thăm. Bạn có thể ghé thăm các hòn đảo xinh đẹp Thái Lan, Chiang Mai, Pattaya, đảo Coral, Phuket, Bangkok, Hua Hin,…

Các tour du lịch Thái Lan đầu năm 2019

Đầu năm là mùa cao điểm du lịch Thái Lan

Bangkok: một trong những điểm không thể bỏ qua khi du lịch Thái Lan là Bangkok. Bangkok hấp dẫn du khách bằng những ngôi chùa cổ kính, lâu đời, những cung điện nguy nga, chợ đêm với đa dạng các mặt hàng,…cùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Hua Hin: bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ trải nghiệm trong các khu chợ đêm, đồi Choptick,…

Các tour du lịch Thái Lan đầu năm 2019

Đền chùa là điểm đến du lịch hấp dẫn ở Thái Lan

Chiang Mai, Chiang Rai: là một trong những điểm đến nổi tiếng, hấp dẫn du khách của miền Bắc Thái Lan. Nếu bạn đang muốn nghỉ dưỡng tại một không gian thanh bình thì đừng bỏ qua nơi đây nhé.

Koh Samui: tận hưởng kì nghỉ trong khu biệt thự sang trọng trong rừng, bên bãi biển ở Koh Samui là những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể ghé thăm một vài địa điểm nổi bật ở Koh Samui: các khu chợ đêm, tắm biển Laima, Chaweng, thác nước Namuang,…

Các tour du lịch Thái Lan đầu năm 2019

Thời tiết đầu năm ở Thái Lan dễ chịu, phù hợp cho các chuyến nghỉ dưỡng

Các tour du lịch Thái Lan đầu năm 2019

Bạn có thế tham khảo qua một vài tour du lịch nổi bật đầu năm 2019 của Du Lịch Việt Nam: tour du lịch Thái Lan đầu năm 2019. Chúc bạn có chuyến du lịch Thái Lan nhiều trải nghiệm và ý nghĩa. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi về chuyến nghỉ dưỡng của bạn nhé.

Các tour du lịch Thái Lan đầu năm 2019
5 (100%) 1 Đánh giá