10 điểm du lịch Thái Lan nổi tiếng với du khách (P2)

10 điểm du lịch Thái Lan P2 nổi tiếng sẽ giúp du khách tìm hiểu kĩ về du lịch thái lan với các địa danh sau đây

6. Vườn quốc gia Khao Yai

Voi là loài vật được tôn kính ở Thái Lan, bạn có thể thấy tượng voi và những bức tranh về chúng ở khắp mọi nơi. Có nhiều nhóm du lịch và trại voi trên cả nước cho phép bạn dành một ngày hoặc nhiều hơn để chơi với chúng. Chúng ta có thể đi bộ qua rừng, thậm chí là tắm cho chúng. Nhưng có lẽ thú vị hơn là được tham quan chính trong môi trường tự nhiên, và Vườn Quốc gia Khao Yai. Nó mang lại cho du khách cơ hội tuyệt vời để làm điều đó. Đến với khu vườn, bạn sẽ thấy những chú voi đang di chuyển gần thác nước. Các loài chim kỳ diệu đang bắt mồi, khỉ leo trèo, và rất nhiều loài sinh vật nhiệt đới khác. Du khách có thể cắm trại và dậy sớm để ngắm mặt trời mọc.

Vườn Quốc gia Khao Yai

Vườn Quốc gia Khao Yai

7. Thành phố cổ Sukhothai

Đây là điểm dừng chân ưa thích của những người yêu thích lịch sử và những người đam mê nhiếp ảnh. Vì có rất nhiều tác phẩm ảnh đẹp ở thủ đô cổ xưa của Thái Lan này, và là một trong 10 điểm du lịch Thái Lan P2. Những tàn tích của thành phố cổ này vẫn tự hào đã có hàng trăm thế kỷ. Thành phố cổ Sukhothai là một di sản thế giới được UNESCO công nhận. Phố cổ đang được đầu tư để khôi phục, bảo tồn di tích lịch sử quan trọng của Thái Lan. Các điểm tham quan bao gồm những ngôi chùa nói về lịch sử lâu dài của đất nước Phật giáo.

Sukhothai

Sukhothai

Cẩm nang Du lịch Thái Lan | Tour Du lịch Thái Lan | Địa danh Thái Lan

8. Thành phố lịch sử Ayutthaya

Ayutthaya, là một trong 10 điểm du lịch Thái Lan P2 được nhiều du khách biết đến. Nó thể hiện tổng quan về vinh quang của Thái Lan cổ đại. Nơi đây du khách có thể đi dạo quanh những tàn tích ám ảnh nhưng lãng mạn của thủ đô cũ. Sau thời Sukhothai, thành phố này trở nên hưng thịnh ở Thái Lan. Các cung điện và đền thờ cũ là bằng chứng cho điều này. Ngoài ra còn có một số khu định cư người nước ngoài. Nơi bạn có thể hiểu rõ hơn về ảnh hưởng của các quốc gia khác vào thời điểm đó. Từ Bangkok, bạn có thể đi xe buýt hoặc tàu lửa tới Ayutthaya, và quãng đường thì rất gần.

Ayuthaya

Ayuthaya

9. Doi Suthep

Ngôi chùa nổi tiếng nhất ở Chiang Mai là một trong 10 điểm du lịch Thái Lan P2Một ngọn núi nhìn ra phía bắc của thành phố Thái Lan. Du khách đến đây chắc chắn sẽ trầm trồ ngạc nhiên trước những công trình chạm khắc của tôn giáo. Bạn sẽ được quan sát các nghi thức thờ cúng, và ngắm nhìn sự phát triển không ngừng của thành phố Chiang Mai. Đến đây cần mang nước và đi giày thể thao đơn giản để leo bậc thang nhé. Ở dưới bậc cầu thang, họ bày bán thức ăn và đồ lưu niệm của đồng bào miền núi. Ngoài ra còn có cửa hàng bán mặt nạ, voi chạm khắc và đồ dùng trong nhà.

Wat Phra That Doi Suthep

Chùa Wat Phra That Doi Suthep

Bạn có thể kết hợp chuyến đi của mình tới Doi Suthep với những chuyến du ngoạn đến Doi Pui. Đó là một điểm du lịch xa hơn so với các làng khác, nhưng mang đậm văn hóa người Hmong. Đây là cơ hội để tìm hiểu thêm về các cộng đồng người dân tộc vùng cao trong khu vực. Cung điện Bhubing cũng nằm trên đường nối Doi Pui và Doi Suthep.

10. Chợ nổi

Ghé thăm chợ nổi là một trải nghiệm thú vị để mua sắm và ăn uống. Đồng thời tìm hiểu các cách thức mua sắm đọc đáo của người địa phương. Để đi chợ nổi, bạn phải dậy sớm. Các lái buôn sẽ chở hàng hóa, trái cây tươi, rau, gia vị và các món ăn ngon bằng thuyền gỗ dài . Chợ Nổi cũng là một điểm đến nổi bật trong số 10 điểm du lịch Thái Lan P2 được nhắc đến.

Chợ nổi Thái

Chợ nổi Thái

10 điểm du lịch Thái Lan nổi tiếng với du khách (P2)
5 (100%) 1 Đánh giá