Chia sẻ kinh nghiệm mua vé tham quan Singapore

Bạn đang có dự định du lịch Singapore nhưng còn phân vân không biết chi phí mua vé vào các điểm tham quan như thế nào? Trong bài viết đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm mua vé tham quan Singapore đến với bạn.

Thông thường du khách thường có thói quen mua vé tham quan ngay tại cổng, tuy nhiên tại các khu vui chơi ở Singapore có mức chi phí khá cao. Vậy nên để tiết kiệm việc đặt mua vé trước là điều cần thiết để cân đối chi phí trong chuyến du lịch sắp tới.

>> Chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore

>> Kinh nghiệm tham quan vườn chim Singapore 2018

>> Kinh nghiệm vui chơi từ A – Z trên đảo Sentosa Singapore

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé tham quan Singapore

1. Cách mua vé tham quan Singapore giá rẻ

Theo kinh nghiệm thì các địa điểm du lịch Singapore đều khuyến khích du khách nên mua vé trước nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi khi mua vé, đồng thời giảm được một phần chi phí. Bên cạnh đó nếu vốn tiếng Anh của bạn không tốt thì sẽ rất khó lòng hỏi đáp với các nhân viên để trảo đổi về những thắc mắc của mình. Bạn có thể đặt mua vé trước qua internet, các đại lí, nên mua sớm tâm 1-2 tháng,  không nên mua vé quá sát ngày để trành gặp phải tình trạng hết vé.

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé tham quan Singapore

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé tham quan Singapore

2. Giá vé tham quan Sở Thú đêm Night Safari ở Singapore

Sở thú đêm Night Safari ở Singapore có diện tích lên tới 40 ha và được xây dựng với số vốn là 63 triệu đô la Singapore. Ở vườn thú này có 30% loại động vật thuộc các loài quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng cao trên toàn thế giới. Du khách có thể đến đây tham quan từ 19:30 tối đến 12:00 trưa mỗi ngày. Giá vé tham quan Night Safari cho mỗi lượt tham quan đã bo gồm phí đi xe điện với người lớn là 35 $ và trẻ em là 23$/nbgười. Nếu đến tham quan vườn thú đúng ngày sinh nhật bạn sẽ được miễn phí giá vé.

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé tham quan Singapore

Tham quan sở thú Night Safari Singapore

3. Giá vé tham quan Garden bay the bay Singapore

Graden the bay the bay Singapore mở cửa đón khách du lịch vào từ 9:00 đến 21:00 hằng ngày, giá vé tham quan Graden bay the bay được áp dụng chung cho mọi người là 28$/người. Đây là một khu vườn nhân tạo lớn lớn nhất của Singapore với diện tích lên tới 101 ha, là điểm đến nổi tiếng thu hút nhiều du khách ở Singapore. Khu vườn gồm có 18 siêu cây khổng lồ, một khuôn viên nhân tạo dựa trên những yếu tố thiên nhiên sẵn có. Khách hàng sẽ được miễn phí tham quan bên ngoài và bên dưới siêu cây.

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé tham quan Singapore

Vườn Vịnh The Bay Singapore

4. Giá vé tham quan đảo Sentosa ở Singapore

Là một điểm tham quan nổi tiếng bậc nhất ở Singapore, ở Sentosa có một khu vui chơi giải trí trong một khu công viên tuyệt đẹp, giá vé vào Sentosa Singapore được chia thành nhiều khu vực với các mức giá khác nhau.

Công Viên Bướm và Vương Quốc Côn Trùng: vé vào cổng ở đây là 16$/người cho người lớn và 10$/người cho trẻ em. Mở cửa đón khách từ lúc 9:00 đến 18:30.

Ở công viên thế giới nước – Underwater world:  có mức giá dành cho người lớn là 22,9$/người, trẻ em là 14,6$/người, thời gian mở cửa từ 9:00 đến 21:00 mỗi ngày.

Đài quan sát Tiger: Mở cửa từ 9:00 đến 21:00, với giá vé cho người lớn là 12$/người, còn trẻ em 8$/người.

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé tham quan Singapore

Tham quan Sentosa Singapore

Pháo đài Siloso: Khi tham quan pháo đài Siloso vé vào cổng cho trẻ em là 5$/người, người lớn là 8$/người, du khách có thể ghé vào đây tham quan từ 10:00 đến 18:00 mỗi ngay.

Tượng sử tử biển và MERLION WALK: mở cửa từ 10:00 đến 20:00, giá vé vào cổng người lớn là 8$/người, trẻ em là 5$/người.

Bảo tàng hình ảnh Singapore: Đón khách mỗi ngày từ 9:00 đến 19:00, giá vé vào cổng với người lớn là 10$/người, trẻ em là 7$/người.

Biểu diễn nhạc nước:  Nếu muốn vào xem biểu diễn nhạc nước thì bạn phải ghé vào 2 khung giờ là 19:40 và 20:40 với giá vé vào cổng chung cho mọi người 10$/người.

5. Giá vé tham quan vòng quay flyer ở Singapore

Đây là vòng quay lớn nhất thế giới có tên là Flyer Observation nằm bên bờ vịnh Marina Bay Sands. Flyer mở cửa đón khách từ 8:00 đến 22:30 hàng ngày, thời gian bán vé theo quy định là từ 8:00 đến 22:00. Gía vé tham quan vòng quay flyer miễn phí cho trẻ dưới 3 tuổi, trẻ từ 3 tuổi đến 12 tuổi sẽ mua vé với mức giá 21$/người, từ 13 tuổi trở lên sẽ có mức giá là 33$/người.

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé tham quan Singapore

Vòng quay lớn nhất thế giới Flyer Singapore

6. Giá vé tham quan Vườn chim Jurong Singapore

Vườn chim Jurong Singapore mở cửa đón khách từ 8:30 đến 18:00 hằng ngày. Vườn chim Jurong được xây dựng trên một ngọn đồi từ năm 1968, hoàn thiện năm 1971 với diện tích lên tới 20ha.  Đây là nơi sinh sống của 10.000 nghìn cá thể chim thuộc 600 loài khác nhau. Gía vé tham quan vườn chim Jurong ở Singapore cho người lớn là 28$, trẻ em là 18$ ( từ 3 đến 12 tuổi).  Gía vé bạn mua đã bao gồm phí đi xe điện, bạn tự chủ động bắt xe nhé, và thời gian muộn nhất vào tham quan là 17:30 chiều.

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé tham quan Singapore

Tham thú vườn chim Jurong Singapore

7. Phân biệt vé thật, giả.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều vé tham quan Singapore giả, với hình thức bên ngoài gần giống với vé thật, chi tiết như logo, code, hình ảnh đến câu chữ,… và tất nhiên là không thể sử dụng được. Để tránh những tình huống đáng tiếc không bạn nên tham khảo kinh nghiệm mua vé tham quan Singapore của các công ty du lịch uy tín để liên hệ mua vé và đặt tour du lịch Singapore nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé tham quan Singapore
Đánh giá bài viết này