Trung tâm singapore ở đâu? | Du Lịch Việt Nam

Khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng ở trung tâm Singapore hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Trung tâm Singapore ở đâu? Khu Trung tâm Singapore nổi bật với cảnh sắc diễm lệ là khu lân cận của Singapore, thành phố với  khoảng khoảng 3.500.000 dân số. Từ khu trung tâm Singapore bạn có thể đón chuyến xe bus đến sân bay Changi với quãng đường 16 km, và  khoảng 6 km về khu trung tâm của Singapore.

>>> Chia sẻ kinh nghiệm đi tour Singapore của hãng nào tốt 2019

>>> Kinh nghiệm du lịch – Đi singapore nên ở khu nào?

>>> Kinh nghiệm du lịch Singapore cho gia đình có trẻ nhỏ 2019

Trung tâm Singapore ở đâu? Có gì thú vị?

Trung tâm Singapore ở đâu?

Vùng Trung tâm là một trong năm vùng của thành phố – quốc gia Singapore và là vùng đô thị chính bao bọc khu trung tâm. Có diện tích 13.150 hecta, gồm 11 khu quy hoạch bên trong khu trung tâm và 11 khu quy hoạch khác ở bên ngoài.

Khu trung tâm bao gồm các khu vực: Downtown Core, Đông Marina, Nam Marina, Bảo tàng, Newton, Orchard, Outram, Thung lũng Sông, Rochor, Sông Singapore và Straits View.

Trung tâm singapore ở đâu? | Du Lịch Việt Nam

Trung tâm singapore ở đâu?

Khu trung tâm Singaproe có gì nổi tiếng?

Vườn hoa Lan Quốc gia và Trung tâm Di sản Phố Tàu, nằm gần khu trung tâm Singapore, là các điểm đến tuyệt vời cho bạn trải nghiệm những điều lý thú. Và đừng quên ghé đến đến trải nghiệm ở vòng đu quay Singapore Flyer và Bảo tàng Peranakan nhé.

Trung tâm singapore ở đâu? | Du Lịch Việt Nam

Một trong những điểm đến nổi tiếng trong trung tâm Singapore là Vườn Lan Quốc Gia

Singapore còn có Universal Studios mà du khách vô cùng yêu thích, đây là một trong số các cảnh quan du lịch thú vị chỉ cách trung tâm trong khoảng 5 km.

Trung tâm singapore ở đâu? | Du Lịch Việt Nam

Gần trung tâm khu phố Tàu là điểm đến mang đến nhiều trải nghiệm thú vị

Khu trung tâm Singapore là nơi tọa lạc các địa danh ấn tượng trong đó không thể không nhắc đến: viện bảo tàng quốc gia Singapore và Nhà hát Esplanade, khu vực Raffles Place và Bảo tàng Văn minh Châu Á,…khám phá những nét văn hóa đặc sắc của người dân nơi đây.

Trung tâm singapore ở đâu? | Du Lịch Việt Nam

Khu Universal Studios trên đảo Sentosa vởi nhiều trải nghiệm thú vị

Trong khu trung tâm bạn cũng có thể tìm hiểu rõ hơn các bản sắc văn hóa địa phương đặc sắc: Phòng trưng bày Singapore Tyler Print Institute, Trung tâm Nghệ thuật, Trung tâm Văn hóa Ngee Ann và Trung tâm Triển lãm Quốc gia Singapore.

Nhà hát Victoria, Phòng Hoà nhạc, Nhà hát Theatreworks và Nhà hát kịch Singapore nổi bật với những chương trình trực tiếp đặc sắc luôn là điểm đến giải trí cuối tuần được ưa chuộng của những người yêu nghệ thuật ở các lứa tuổi.

Trung tâm singapore ở đâu? | Du Lịch Việt Nam

Khu vườn dành cho trẻ em Jacob Ballas

Nếu du lịch Singapore có trẻ thì đừng bỏ qua dịp trải nghiệm các hoạt động thú vị trong không gian rộng và mát mẻ tại CHIJMES, Ủy ban Thư viện Quốc gia Singapore, Thư viện Quốc gia Singapore, Công viên Esplanade, Công viên Fort Canning, Khu vườn dành cho trẻ em Jacob Ballas và Công viên Bishan-Ang Mo Kio,…

Raffles City, Trung tâm Esplanade, Trung tâm thương mại Park Mall và ION Orchard có hầu hết tất cả những gì bạn cần mua, từ các món quà lưu niệm đến những món đồ độc đáo cho gia đình và bạn bè.

Trung tâm singapore ở đâu? | Du Lịch Việt Nam

Raffles City, Trung tâm Esplanade, Trung tâm thương mại Park Mall và ION Orchard là những trung tâm thowng mại bậc nhất Singapore

 

Bạn có thể chọn các tour du lịch Singapore có các điểm đến trung khu trung tâm hoặc du lịch Singapore tự túc khám phá khu vực này. Du là hình thức nào cũng đều mang đến những trải nghiệm thú vị cho bạn. Chúc bạn có chuyến du lịch ý nghĩa, thú vị.

Trung tâm singapore ở đâu? | Du Lịch Việt Nam
Đánh giá bài viết này