Trải nghiệm du lịch Tour Singapore tháng 9/2019 | Du Lịch Việt Nam

Tháng 9 du lịch Singapore có gì hấp dẫn? Tour Singapore tháng 9/2019 của Du Lịch Việt Nam hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Mặc dù không có sở hữu các cảnh thiên nhiên nhưng Singapore vẫn thu hút khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi các trung tâm thương mại sầm uất, các công trình kiến trúc hiện đại. Cùng nhiều công viên thiên nhiên rộng lớn, nơi sinh sống của nghìn loại hoa, cây cảnh.

>>> Kinh nghiệm du lịch Singapore theo tour

>>> Tour du lịch Singapore giá rẻ 2019 – Du Lịch Việt Nam

>>> Kinh nghiệm săn hàng sale Singapore mùa giảm giá

Trải nghiệm tour Singapore tháng 9/2019

Du lịch Singapore mùa đẹp nhất, thời tiết tháng 9/2019

Singapore có khí hậu tương đối giống với Việt Nam, nên du khách Việt thường rất dễ dàng thích nghi với khí hậu nơi đây. Từ khoảng tháng 11 – 1 Singapore có khí hậu nóng ẩm, khô hơn vào khoảng từ tháng 2 – 10, sẽ có mưa nhiều vào tháng 11 – 3 năm sau. Theo kinh nghiệm du lịch Singapore thì thời tiết lý tưởng nhất để trải nghiệm du lịch Singapore là từ khoảng tháng 11 – đầu tháng 1 năm sau.

Trải nghiệm du lịch Tour Singapore tháng 9/2019 | Du Lịch Việt Nam

Singapore luôn là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn nghỉ dưỡng

Tháng 9 ở Singapore đánh dấu sự kết thúc của mùa gió mùa Tây Nam, khí hậu thường nóng ẩm, ít mưa. Bầu không khí se se lạnh vào buổi sáng sớm và ban ngày nhiệt độ vẫn tăng đến 31 độ C. Trong những ngày nắng nóng như vậy điểm lí tưởng nhất là các trung tâm thương mại, quán café,…Đừng quên mang theo kem chống nắng, quần áo tay dài khi đi tour Singapore tháng 9/2019 nhé.

Trải nghiệm du lịch Tour Singapore tháng 9/2019 | Du LịcTrải nghiệm du lịch Tour Singapore tháng 9/2019 | Du Lịch Việt Namh Việt Nam

Thời tiết Singapore tháng 9 phù hợp cho các chuyến du lịch mua sắm,…

Những trải nghiệm thú vị, lễ hội ở Singapore tháng 9/2019

Chọn ngay cho bản thân cũng như gia đình tour Singapore tháng 9/2019 ngay bây giờ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé. Tháng 9 ở Singapore có những hoạt động gì thú vị? Ngoài các điểm đến du lịch hấp dẫn như: Marina Bay Sand, Garden by the bay, Melion, Sentosa,….Bạn có thể chọn thưởng thức một vài buổi hòa nhạc và Lễ hội ẩm thực lớn hàng năm của World World Sentosa.

Trải nghiệm du lịch Tour Singapore tháng 9/2019 | Du Lịch Việt Nam

Du lịch Singapore tháng 9 bạn sẽ có cơ hội tham dự tết Trung thu nào nhiệt ở đây

Tết Trung Thu: rời vào ngày 15/08 âm lịch (tháng 9 dương lịch) hàng năm. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho tour Singapore tháng 9/2019 thì sẽ có cơ hội trải nghiệm Trung thu ở Singapore. Vào đêm trung thu các gia đình sẽ tụ tập ở công viên để ngắm trăng và thưởng thức bánh trung thu và thưởng trà. Dịp này giá vé máy bay đến Sing cũng rẻ, thu hút nhiều du khách.

Chúc bạn sớm chọn được tour Singapore tháng 9/2019. Nếu có bất kì điều gì thắc mắc, vui lòng để lại dưới phần bình luận chi chúng tôi nhé.

Trải nghiệm du lịch Tour Singapore tháng 9/2019 | Du Lịch Việt Nam
Đánh giá bài viết này