Tour du lịch singapore malaysia indonesia từ Hà Nội – HCM – Đà Nẵng

Du lịch liên tuyến 2, 3 nước trong một hành trình đang được rất nhiều du khách Việt quan tâm và lựa chọn.

Tour du lịch singapore malaysia indonesia từ Hà Nội – HCM – Đà Nẵng, là trong những hành trình mang lại cho du khách một kỳ nghỉ tuyệt vời, với nhiều trải nghiệm hấp dẫn khó quên. Nhập cảnh qua 3 nước cảm nhận nét hiện đại của Singapore, Malaysia, cùng những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời ở đảo Batam Indonesia.

>>> Tour du lịch Singapore giá rẻ từ TP HCM

>>> Cẩm nang du lịch: Tour du lịch Singapore 2/9

>>> Hấp dẫn Tour Singapore – Malaysia – Indonesia 6N5Đ chỉ từ 8.9 triệu đồng

Kinh nghiệm đi Tour du lịch singapore malaysia indonesia từ Hà Nội – HCM – Đà Nẵng

Tổng quan du lịch Sing – Mã – Indo

Singapore

Singapore là quốc gia phát triển mạnh về cả kinh tế và du lịch. Sở hữu rất nhiều khu mua sắm nổi tiếng, khu giải trí,..Singapore có sự đa dạng về văn hóa, nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn: Garden by the Bay, Chinatown, vườn thú Singapore, thủy cung nước ngọt lớn nhất thế giới River Safari, Marina Bay Sands, khu Tiểu Ấn, trung tâm ẩm thực Maxwell Road Hawker,…Du lịch Singapor hàng năm thu hút hàng ngàn lượt du khách từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm.

Tour du lịch singapore malaysia indonesia từ Hà Nội - HCM - Đà Nẵng

Tour du lịch singapore malaysia indonesia

Malaysia

Du lịch Malaysia có sự đa dạng về văn hóa, với nhiều công trình cổ xưa và những hòn đảo ngoài khơi Thái Bình Dương đẹp mê hồn. Các địa điểm du lịch Malaysia nổi tiếng: Kuala Lumpur, George Town, Melaka, Langkawi, Cao nguyên Cameron và đảo Tioman,…Văn hóa Malaysia cũng đa dạng sắc tộc, Hồi giáo là quốc giáo của đất nước này.

Tour du lịch singapore malaysia indonesia từ Hà Nội - HCM - Đà Nẵng

Khám phá các điểm đến nổi tiếng ở du lịch Malaysia

Indonesia

Có hơn 16.000 đảo lớn, nhỏ, hơn 5.000 hòn đảo có người dân sinh sống. Indonesia là đất nước có nhiều núi lửa hoạt động nhất trên thế giới. Du lịch Indonesia nổi tiếng với vùng đảo Bali đẹp tuyệt.

Tour du lịch singapore malaysia indonesia từ Hà Nội - HCM - Đà Nẵng

Vùng đảo Bali nổi tiếng của du lịch Indonesia

Thủ tục xuất nhập cảnh

  • Giữ tờ khai hải quan, hộ chiếu để trình ra khi xuất – nhập cảnh.
  • Tuyệt đối không chụp ảnh, ghi hình, nghe điện thoại khi làm thủ tục nhập/ xuất cảnh. Giữ lại thẻ lên máy bay, vé gửi hành lý đề phòng thất lạc hành lí.
  • Nhập cảnh vào Singapore khá khó khăn, bạn nên chọn các trang phục lịch sự, không tang điểm qua đậm, phong thái tự tin,…
  • Không mang rượu, thuốc lá, kẹo singum khi nhập cảnh vào Singapore.
Tour du lịch singapore malaysia indonesia từ Hà Nội - HCM - Đà Nẵng

Tour du lịch singapore malaysia indonesia khởi hành hàng ngày ở Du Lịch Việt Nam

Du lịch Việt Nam chuyến tổ chức các tour du lịch Singapore Malaysia Indonesia từ Hà Nội – TP HCM – Đà Nẵng. Với chương trình tour phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, khởi hành hàng ngày. Dịch vụ hấp dẫn, tham quan các điểm đến du lịch hấp dấn, nổi tiếng nhất Singapore – Malaysia – Indonesia: Merlion Park, đảo Sentosa, Malacca, đảo Batam, Kuala Lumpur,…. Để biết thêm chi tiết về lịch trình tour, giá cả, các điểm đến,…mời bạn cùng tham khảo các tour du lịch Singapore Malaysia Indonesia từ Hà Nội – HCM – Đà Nẵng của chúng tôi nhé. Chúc bạn sớm tìm được tour du lịch ưng ý và có những trải nghiệm ý nghĩa, thú vị nhất.

Tour du lịch singapore malaysia indonesia từ Hà Nội – HCM – Đà Nẵng
5 (100%) 1 Đánh giá