Trải nghiệm tour du lịch Singapore hè 2019

Mùa du lịch cao điểm ở Singapore rơi vào khoảng 12 đến tháng 6, tuy vậy các tour du lịch Singapore hè 2019 hiện đang được nhiều du khách săn đón mỗi ngày.

Du lịch nước ngoài nói riêng và du lịch Singapore nói chung cần  chuẩn bị rất nhiều thứ: hành lí, giấy tờ, nơi ở, ăn uống,…đó đều là những việc cần phải chuẩn bị nếu bạn muốn du lịch tự túc. Còn du lịch Singapore hè 2019 theo tour tất cả mọi thứ đều được công ty lữ hành chuẩn bị sẵn. Mời bạn cùng trải nghiệm tour du lịch Singapore hè 2019 của Du Lịch Việt Nam trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Kinh nghiệm đi tour du lịch Singapore tháng 6

>>> Trải nghiệm tour Singapore 5 ngày 4 đêm từ TP HCM hè 2019

>>> Tìm Hiểu Ngay Trang Phục Truyền Thống Singapore | Mới 2019

Tour du lịch Singapore hè 2019 với những trải nghiệm thú vị

Du lich Singapore mùa hè

Mỗi mùa, du lịch Singapore đều mang đến cho du khách các trải nghiệm thú vị riêng. Tuy nhiên tùy thuộc vào mục đích của mỗi người mà có kế hoạch dự định đến Singapore vào khoảng thời gian nào. Với những ai yêu thích mua sắm sẽ không thể bỏ qua tour du lịch Singapore tháng 6 -8, và tháng 12 – 1 năm sau. Thời điểm này Singapore diễn ra 2 mùa khuyến mãi lớn nhất trong năm, với các mặt hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Màu hè ở Singapore cũng là lúc nhiều gia đình, đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ thường chọn làm điểm đến du lịch, nghỉ ngơi. Với rất nhiều công viên giải trí thú vị không chỉ hấp dẫn người lớn mà trẻ em cũng sẽ vô cùng thích thú. Còn chờ đượi gì mà không chon ngay cho mình một tour du lịch Singapore mùa hè 2019 này nhỉ?

Trải nghiệm tour du lịch Singapore hè 2019

Mùa hè du lịch Singapore thu hút rất nhiều du khách

Thông tin du lịch Singapore

Du khách Việt được phép lưu trú lại Singapore 30 ngày mà không cần xin visa du lịch, những hộ chiếu cần còn tối thiểu 6 tháng sử dụng. Các quy định nhập cảnh của Singapore cũng không quá khó tuy nhiên bạn cần phải chú về ngôn ngữ, trang phục, cách trang điểm, để tránh bị nghi ngờ ở lại trái phép và không được nhập cảnh.

Trải nghiệm tour du lịch Singapore hè 2019

Đảm bảo các trải nghiệm ở Singapore sẽ mang lại cho bạn nhiều thú vị

Singapore nổi bật với các công trình kiến trúc hiện đại, xa hoa bậc nhất: Vịnh Marina bay, Gaarden by the Bay, đảo Sentosa, thủy cung  S.E.A Aquarium, Suntec City, nhà hát Esplanade,…Bên cạnh đó Singapore còn có các rất nhiều trung tâm mua sắm nổi tiếng: ION Orchard, Mustafa centre, Penisula Plaza, Marina Square, …đường Orchacd với rất nhiều cửa hàng, siêuthị, khu thương mại hiện đại. Việc di chuyển ở Singapore cũng khá dễ dàng, các phương tiện công cộng ở đây vô cùng phổ biến, dễ dàng. Đặc biệt ẩm thực Singapore vô cùng nổi tiếng thế giới với món: cua sốt ớt, cháo ếch Singapore, cơm gà Hải Nam,…

Gợi ý một vài tour du lịch Singapore hè 2019 của Du Lịch Việt Nam

Hà Nội

Hà Nội – Singapore – Indonesia – Malaysia 6N5Đ giá 13,4 triệu

Hà Nội – Singapore – Malaysia 6N5Đ giá 12,8 triệu

Hà Nội – Singapore – Malaysia 4 Ngày giá 7,9 triệu

Hà Nội – Singapore – Đảo Sentosa 4 Ngày giá 9,6 triệu

Hà Nội – Singapore – Malaysia 6N5Đ giá 10,3 triệu

TP.HCM

HCM – Singapore – Malaysia 5N4Đ giá 8,9 triệu

HCM – Malaysia – Singapore 4 Ngày 3 Đêm giá 6,9 triệu

HCM – Malaysia – Singapore – 6N5Đ giá 7,9 triệu

Hải trình Singapore – Penang – Phuket 5N4Đ  giá 14,9 triệu

Hải trình Singapore – Kuala Lumpur 4N3Đ giá 12,9 triệu

HCM – Singapore – Batam – Malaysia 4N3Đ giá 6,9 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng – Singapore – Malaysia 5N4Đ giá 11,9 triệu

Đà Nẵng – Singapore – Dubai – Abu Dhabi 6N5Đ giá 26,9 triệu

Trên đây là gợi ý một vài tour du lịch Singapore hiện đang chạy hàng tuần, hàng tháng ở Du Lịch Việt Nam. Nếu muốn bạn có thể chọn các tour liên tuyến với Singapore khám phá nhiều điểm đến thú vị hơn. Nếu có bất kì điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé, hay tham khảo chi tiết hơn các tour du lịch Singapore hè 2019 theo đường link trên đây nhé. Ngoài các điểm khởi hành như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng chúng tôi còn có các điểm khác như:  Cần Thơ, Buôn Mê Thuột.

Trải nghiệm tour du lịch Singapore hè 2019
Đánh giá bài viết này