Spectra Show - Chương trình hoà âm ánh sáng

Vào mỗi tối, Marina Bay ở Singapore được chiếu sáng bởi màn trình diễn ánh sáng Spectra từng đoạt nhiều giải thưởng lớn. Từ 8h tối hàng ngày, các tia laser huỳnh quang được chiếu trên mặt nước, từ đỉnh của khu nghỉ mát Marina Bay Sands, cũng như Bảo tàng ArtScience liền kề.

Khi mặt trời lặn, đường chân trời Singapore biến thành một tác phẩm kinh điển hoà âm và ánh sáng. Du khách có thể chiêm ngưỡng Spectra Show ngoạn mục này vào bất kỳ thời gian nào tại Marina Bay và Sentosa Singapore.

Vài nét về Spectra

Có tên gọi là Spectra Show, chương trình hoà âm ánh sáng này được tạo bởi ánh sáng của đèn laser đầy màu sắc trong màn sương hơi nước, được biên đạo một cách nghệ thuật cùng với một bản nhạc hòa tấu thư giãn được sản xuất bởi nhà sản xuất âm nhạc người Singapore, Kenn C.

Marina Bay Singapore

Mà trình diễn Spectra tại Marina Bay.

Những buổi trình diễn này là một phần của buổi trình diễn ánh sáng và âm thanh hàng đêm. Buổi diễn được trình bày bởi Marina Bay Sands vào năm 2012, để làm hài lòng khách du lịch Singapore, người dân địa phương và các nhiếp ảnh gia.

Spectra Show

Màn chiếu ánh sáng laser đẹp mắt.

Điểm đặc biệt của Spectra Show là hoàn toàn miễn phí và địa điểm trình diễn ngay bên bờ vịnh Marina. Du khách hoàn toàn đắm chìm vào một bữa tiệc đầy màu sắc và âm thanh đầy cảm xúc này. Vì không gian chiếu khá rộng và thoáng nên bạn có đi bộ bất kỳ đâu quanh khu vực vịnh hoan toàn có thể chiêm ngưỡng được show này.

Spectra Show

Một góc nhìn trên vịnh Marina.

Chương trình dài 15 phút dựa trên câu chuyện Singapore và được chia thành bốn phần.

Phần I: Tầm nhìn duy nhất – Nguồn gốc.

Phần 2 II:  Nguồn gốc lịch sử và văn hóa – xã hội Singapore.

Phần 3: Kính vạn hoa – Sự kết hợp của các nền văn hóa, công nghệ và niềm đam mê.

Phần 4: Tập trung vào tương lai – Hiện thực hóa giấc mơ hướng tới tương lai và những thách thức đang chờ đợi.

Spectra Show

Một phần trong Spectra Show.

Bạn có thể chiêm ngưỡng Spectra Show từ hai phía. Nếu bạn đang đứng trước khách sạn nhìn về phía thành phố, bạn có thể nghe nhạc và xem những hình ảnh được chiếu trên đài phun nước. Từ phía thành phố, nhìn về phía khách sạn, bạn không chỉ thấy các đài phun nước mà còn có một loạt các tia laser chiếu sáng Marina Bay Sands và Bảo tàng ArtScience.

Spectra Show

Spectra Show từ phía thành phố nhìn về phía khách sạn.

Thông tin tham quan

Địa chỉ

10 Bayfront Avenue, Singapore 018956.

Thời gian

Chủ nhật – Thứ 5: 20h & 21h.

Thứ 6 & Thứ 7: 20h, 21h & 23h.

Mỗi chương trình dài kéo dài 15 phút.

Lịch chiếu có thể thay đổi vào những ngày đặc biệt.

Giá vé

Tham quan miễn phí

 

Spectra Show – Chương trình hoà âm ánh sáng
Đánh giá bài viết này