Singapore Flyer - Vòng Quay Ấn Tượng Quốc Đảo Sư Tử

Singapore Flyer là một trong những vòng quay quan sát lớn nhất thế giới, nằm trên tòa nhà 3 tầng. Vòng quay có đường kính 150m, chiều cao 165m và tốc độ quay 0,21m/s, cao hơn 30m so với London Eye.

Vài nét Singapore Flyer

Singapore Flyer là một trong những vòng quay ngắm cảnh lớn nhất thế giới được xây dựng vào năm 2008. Đây là một trải nghiệm thú vị, nằm trên tòa nhà 3 tầng với đường kính 150m, chiều cao 165m và tốc độ quay 0,21m/s. Như vậy, vòng quay này cao hơn 30m so với London Eye.

Vòng đu quay Singapore Flyer.

Vòng đu quay Singapore Flyer.

Với vòng quay khổng lồ, du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp thành phố quốc đảo sư tử Singapore ấn tượng. Thật khó để chọn được thời điểm tốt nhất vào lúc hoàng hôn hay bình minh.

Một cabin trên Singapore Flyer.

Một cabin trên Singapore Flyer.

Trên vòng quay sẽ chiêm ngưỡng được những địa điểm nổi tiếng như sông Singapore, Marina Bay, công viên Merlion… Nếu may mắn, bạn còn có thể nhìn thấy cả những công trình nổi tiếng xa đến 45 km, như Sân bay Changi, Đảo Sentosa và một số phần của Malaysia và Indonesia.

Singapore Flyer có 28 cabin trang bị điều hòa không khí, mỗi cabin có sức chứa 28 người, một vòng quay hết 30 phút. 

Vòng đu quay gồm 28 cabin trang bị điều hoà không khí.

Vòng đu quay gồm 28 cabin trang bị điều hòa không khí.

Nếu bạn muốn mua sắm trong tòa nhà ba tầng phía dưới vòng quay có nhiều lựa chọn từ đồng hồ cao cấp tới đồ trang sức. Hoặc bạn có thể thưởng thức ẩm thực địa phương như món súp “bak kut teh” và cơm gà Hải Nam ở các nhà hàng trong tòa nhà cũng như thư giãn ở spa nào đó như trải nghiệm spa Dr. Fish bấm huyệt bàn chân.

Tòa nhà 3 tầng phía dưới vòng đu quay Singapore Flyer.

Nếu bạn muốn làm điều gì đó đặc biệt cho người yêu thương trong chuyến du lịch Singapore, bạn có thể đặt một bữa ăn lãng mạn gồm bốn món với giá 329$ được phục vụ riêng trong suốt quá trình thưởng ngoạn trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Bên trong một cabin của Singapore Flyer.

Một bữa tối đặc biệt trong Singapore Flyer.

Ngoài ra nếu bạn đi cùng gia đình trong khi thưởng thức cảnh quan, bạn có thể thưởng thức cùng ly sâm banh, cocktail và món tráng miệng như socola. Giá đặt một cabin VIP Singapore Sling 79$ – có thể tùy chọn mocktail cho trẻ em 31$.

Singapore Flyer

Thưởng thức cabin Vip Singapore Sling độc đáo.

Thông tin tham quan

Địa chỉ

số 30 Raffles Avenue, Singapore

Giờ mở cửa 

8h30 – 22h30 hàng ngày.

Giá vé

Người lớn 33$, trẻ em (3-12 tuổi) 21$, người già (trên 60 tuổi) 24$.

Ngoài ra có thể đặt vé online để được giảm 10%.

Liên hệ

+65 6333 3311.

Cách di chuyển

Tàu điện ngầm: Đi tàu điện ngầm Circle Line đến ga Promenade và ra cổng A. Bên trái cổng ra băng qua ngã ba và đi trên Đại lộ Temasek.

Xe bus: Từ trung tâm Marina Bay 1N, 2N, 3N, 4N, 5N, 6N, NR2, NR5, NR7, NR8, 56, 75, 77, 171, 195, 960.

 

 

Singapore Flyer – Vòng Quay Ấn Tượng Quốc Đảo Sư Tử
Đánh giá bài viết này