Trò chơi bí hiểm Lockdown Singapore

Gần cầu cảng Clarke Quay có 2 trò chơi nổi tiếng là Lockdown và Bungee G-Max. Với những người không thích độ cao và sự quá mạo hiểm thì trải nghiệm Lockdown là một trong những thú tiêu khiển khá trí tuệ và tổng hợp. Ngoài ra, Lockdown Singapore còn thu hút người chơi bởi có thể chơi tập thể hoặc gia đình và có thể gia tăng sự gắn kết nhóm và gia đình nhờ trò chơi này.

Khám phá trò chơi trí tuệ và mạo hiểm

Lockdown Singapore là trò chơi trải nghiệm kiểu thực tế cuộc sống đang được ưa chuộng, và chắc chắn sẽ thêm độ thú vị cho tour du lịch Singapore của bạn. Trong đó, người chơi nhóm hoặc cá nhân được đặt vào một căn phòng khóa và phải hợp tác tìm cách để có thể mở khóa thoát ra.

Mỗi phòng trình bày một câu đố khác nhau. Có những câu đơn giản nhưng có một số thì rất phức tạp. Trong trường hợp người chơi hoặc nhóm thực sự gặp khó khăn, vẫn luôn có thể xin được gợi ý từ nhân viên trợ giúp để có manh mối cho giải đáp phù hợp.

Nếu chán chơi, bị yếu tố sức khỏe làm gián đoạn, có việc bận đột xuất hoặc không đủ kiên nhẫn giải đố, Lockdown bố trí một cửa thoát hiểm khẩn cấp cho những người chơi không thể tiếp tục. Hoặc trong trường hợp hết thời gian giới hạn cho Lockdown, cửa thoát hiểm cũng sẻ mở ra cho nhóm người chơi.

Trò chơi Lockdown tại Singapore

Trò chơi Lockdown tại Singapore

Trò chơi liên tục thiết kế các phòng mới với bộ câu hỏi cập nhật theo xu hướng thời đại cho mọi thế hệ người chơi Vì thế Lockdown Singapore được đánh giá rất cao từ cộng đồng khách hàng cả quốc tế và trong nước. Thậm chí các phòng chơi Lockdown còn có hệ thống thiết kế hình ảnh và trang phục. Bên cạnh đó là câu hỏi được thiết lập theo mùa, tiêu biểu như Halloween, Phục sinh, Siêu anh hùng…

Lockdown Singapore không chỉ phục vụ cho giải trí của từng cá nhân hoặc nhóm gia đình theo chủ điểm tùy chọn ngẫu hứng. Khu vui chơi này còn có các dịch vụ hỗ trợ việc xây dựng tổ chức event theo chủ điểm và làm các team building theo yêu cầu riêng của khách hàng. Quy mô lớn nhất là có thể phục vụ lên đến 500 khách. Các game của Lockdown Singapore có thể tổ hợp cả các bài kiểm tra tính cách và đánh giá tâm lý tổ, đội trong các game của chương trình trò chơi Escape Game. Qua các lần chơi tại đây, từng cá nhân hoặc nhóm chơi sẽ hiểu rõ hơn về sức mạnh của từng cá nhân. Và phong cách giao tiếp ưa thích và có kết quả chi tiết từ Escape Game của hệ thống Lockdown.

Một phòng trò chơi Lockdown Singapore

Một phòng trò chơi Lockdown Singapore

Các game căn bản của hệ thống Lockdown Singapore

BearCraft Dreamworld

Giả tưởng người chơi đang mắc kẹt trong giấc mơ của mình và cần tìm các lời giải phù hợp để quay trở về thực tế. Game này có nhiều hình ảnh hoạt hình và được xây dựng hao hao như MineCraft.

BearCraft Dreamworld

BearCraft Dreamworld

Bears of Justice

Người chơi sẽ phải nhập vai làm những chú gấu công lý sẽ làm nhiệm vụ đi tìm và giải phá quả bom tại một cơ sở hạt nhân.

Bearry Potter

Chú gấu Bearry Potter và những cánh cửa bí mật mô phỏng những cánh cửa thần kì và các hoạt cảnh của bộ truyện nổi tiếng Harry Potter. Người chơi đóng vai gấu Berry Potter làm nhiệm vụ giải cứu.

Whisper of the Guardians

Nếu ưa thích và muốn tìm hiểu về di sản của khu phố Tàu thì đây là một game phù hợp. Trò chơi lấy ngữ cảnh là khu phố Tàu đầy huyền bí. Một chủ cửa hàng đang cải tạo nhà thì phát hiện ra một cuộn giấy cũ chứa địa chỉ kho báu từ Thế chiến II. Người chơi sẽ giải mã cuộn giấy.

Whisper of the Guardians

Whisper of the Guardians

Oddballs Odyssey tại Night Safari

Bản giới hạn này chuẩn bị ra mắt vào giữa tháng 11 năm 2019. Nhấn vào sự ưa thích trở thành anh hùng trong thế giới hoang dã, người chơi được nhập vai anh hùng. Hoàn toàn khác biệt và sẽ bảo vệ những người bạn động vật trong thế giới này. Nhóm người chơi sẽ đóng vai anh hùng và những người bạn siêu năng lực.

Ngoài những trò chơi trên, Lockdown Singapore còn có một số các phòng game thú vị khác như River Lockdown, Code of Silence, Wonderland, Journey to the end and back…

Khu vui chơi Lockdown nằm trong trung tâm mua sắm ‘The Central’ thuộc cầu cảng Clarke Quay. Giá vé trò chơi khoảng 20 đô la Singapore mỗi người, mỗi giờ.

Địa chỉ: Khu mua sắm The Central, cầu cảng Clarke Quay, 277 Orchard Rd, #02-02, Singapore 238858, Singapore
Giờ mở cửa: hàng ngày từ 11 giờ sáng đến 10 giờ tối
Điện thoại: +65 6677 8478

Trò chơi bí hiểm Lockdown Singapore
Đánh giá bài viết này