Top 8 cửa hàng bán đồ lưu niệm độc đáo Singapore

Bên cạnh những điểm đến du lịch hấp dẫn, Singapore còn có các của hàng bán đồ lưu niệm vô cùng độc đáo cho bạn khám phá.

Đường Pagoda và khu vực xung quanh là địa điểm tập trung nhiều cửa hàng bán quà lưu niệm độc đáo ở Singapore. Gồm nhiều mặt hàng khác nhau như: áo T-shirt, các  bức tranh thư phá,….Du khách còn được thoải mái lựa chọn các món từ tác phẩm nghệ thuật địa phương, đồ cổ làm bằng gỗ, thuốc cổ truyền Trung Quốc cùng nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng Singapore và nước ngoài.

>>> Cẩm nang du lịch: cửa hàng 1,2 đô ở Singapore

>>> Mua quà gì khi đi du lịch Singapore

>>> Mách bạn các chi phí đi du lịch Singapore mới nhất

8 cửa hàng bán đồ lưu niệm độc đáo Singapore nên ghé thăm

Willow And Huxley

Willow and Huxley bày bán những mặt hàng của các nhãn hãng độc quyền như:  Finders Keepers and Bec & Bridge (Úc), Baum und Pferd- garten(Đan Mạch). Cửa hàng lưu niệm này cũng có các món đồ trang sức xinh xắn cho bạn chọn lựa.

  • Địa chỉ: 20 Amoy, Singapore
Top 8 cửa hàng bán đồ lưu niệm độc đáo Singapore

Willow and Huxley bày bán các mặt hàng được quyền nổi tiếng, đẹp

Toko Aljunied

Nằm ở phố Ả Rập, cửa hàng Toko Aljunied là địa điểm mua sắm đồ lưu niệm lý tưởng tại Singapore mà du khách ưa thích và thường ghé đến. Với nhiều mặt hàng đa dạng, nổi bật và ấn tượng nhất là: trang phục Peranakan, nước hoa Ả Rập, quần áo, vải lụa batik,… Du khách có thể yên tâm với các mặt hàng tại đây chất lượng, cũng như giá.

  • Địa chỉ: 91 Arab Street, Singapore.
Top 8 cửa hàng bán đồ lưu niệm độc đáo Singapore

Toko Aljunied là địa điểm mua sắm đồ lưu niệm lý tưởng tại Singapore

Eu Yan Sang

Nếu muốn tìm mua các loại thuốc cổ truyền, đông y Trung Hoa thì Eu Yan Sang chính là địa chỉ nên đến. Bạn có thể mua một vài loaij thảo dược, dầu xức trị nhức mỏi,…

  • Địa chỉ: 269 South Bridge, Singapore.

 

Top 8 cửa hàng bán đồ lưu niệm độc đáo Singapore

Nếu muốn tìm mua các loại thuốc cổ truyền, đông y Trung Hoa thì đến Eu Yan Sang Singapore

Yong Gallery

Thư pháp cũng là một món quà được nhiều du khách ưa chuộng dành tặng cho bạn bè, người thân. Yong Gallery là một cửa hàng đồ lưu niệm Singapore với nhiều tác phẩm thư pháp đẹp được bàn từ bàn tay của nghệ nhân thư pháp nổi tiếng. Bạn cũng có thể tìm thấy các món quà trang sức, ngọc chính hãng, cổ vật,…với giá cả phải chăng.

  • Địa chỉ: 260 South Bridge, Singapore.
Top 8 cửa hàng bán đồ lưu niệm độc đáo Singapore

Yong Gallery là một cửa hàng đồ lưu niệm Singapore với nhiều tác phẩm thư pháp đẹp

Utterly Art

Nói đến các cửa hàng bán đồ lưu niệm độc đáo Singapore không thể nào không nhắc tới Utterly Art. Ở đây trưng bày các các tác phẩm nghệ thuật đương đại nổi tiếng của các nghệ sĩ Singapore, Campuchia và Philippines. Tùy vào mỗi cuộc triển lãm, bạn có thể mua chúng với giá từu 50 – 1400 đô.

  • Địa chỉ: Lầu 3, 20B Mosque, Singapore
Top 8 cửa hàng bán đồ lưu niệm độc đáo Singapore

Utterly Art trưng bày các các tác phẩm nghệ thuật đương đại nổi tiếng

Far East Legend

Hấp dẫn du khách với các món đồ nội thất, đèn, thủ công mỹ nghệ, tượng,… các món đồ nghệ thuật từ khắp nơi trong khu vực Châu Á. Bạn sẽ dễ dàng tìm được một món đồ cổ xinh xắn tại đây, và thỏa thích trả giá cho đến khi cảm thấy phừ hợp thì thôi nhé.

  • Địa chỉ: 233 South Bridge, Singapore.

Tong Mern Sern Antiques

Có rất nhiều các món hàng: đồ nội thất, sách, hồ sơ, gỗ chạm khắc, gốm sứ,…và nhiều món đồ linh tinh khác ở Tong Mern Sern Antiques. Bạn có thể ghé đến địa chỉ: 51 Craig, Singapore tham quan và chọn một vài món hàng yêu thích ở đây.

Top 8 cửa hàng bán đồ lưu niệm độc đáo Singapore

Đồ nội thất, sách, hồ sơ, gỗ chạm khắc, gốm sứ,…và nhiều món đồ linh tinh khác ở Tong Mern Sern Antiques

The Heritagr Shop

Địa chỉ tiêp theo trong danh sách 8 cửa hàng bán đồ lưu niệm độc đáo Singapore là The Heritagr Shop. Ở đây có các món đồ cổ, di vật có từ lâu đời và nhiều sản phẩm làm bằng chất lượng gỗ thú vị. Bên cạnh đó, du khách còn có dịp hiểu hơn về văn hóa Singapore qua lời tư vấn sản phẩm của các nhân viên.

  • Địa chỉ: 93 Jln Sultan, Singapore.
Top 8 cửa hàng bán đồ lưu niệm độc đáo Singapore

The Heritagr Shop

Chúc bạn có chuyến du lịch Singapore thú vị và chọn được món quà lưu niệm ưng ý nhất nhé.

Top 8 cửa hàng bán đồ lưu niệm độc đáo Singapore
Đánh giá bài viết này