Chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Bạn đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi du lịch Singapore, tuy nhiên làm cách nào để săn được vé máy bay giá rẻ? Hãng hàng không nào có giá vé tốt nhất cho chuyến du lịch Singapore của bạn, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay ở Việt Nam đã có nhiều hãng hàng không giá rẻ khai thác đường bay tại Việt Nam đến Singapore là: Vietnam Ariline, Air Asia, Vietjet Air và Tiger Airways.

Nếu bạn có kinh nghiệm đi du lịch nước ngoài rồi thì việc săn vé sẽ rất đơn giản, tuy nhiên đối với những du khách đi Singapore lần đầu sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore.

>> Du lịch singapore tự túc cần bao nhiêu tiền để tiết kiệm tối đa chi phí?

>> Gợi ý lịch trình đi Singapore 5 ngày 4 đêm tự túc

Chia sẻ săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore

1. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khi du lịch Singapore

Để có một chuyến du lịch hoàn hảo việc đầu tiên chính là lên kế hoạch, nếu bạn chưa xác định cho mình một kế hoạch cụ thể thì rất khó khăn cho việc book vé máy bay. Theo kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore thì bạn nên đặt vé và khách sạn ít nhất là trước 3 tháng. Việc đặt vé sớm trước vài tháng sẽ giúp cho bạn sở hữu một chiếc vé máy bay giá rẻ đi du lịch Singapore với giá không quá 2 triệu đồng.

Bên cạnh đó nếu bạn du lịch Singapore vào mùa thấp điểm thì bạn không cần phải đặt vé trước vài tháng đâu, bạn có thể đợi đến cận ngày rồi ra hãng đặt vé. Các tháng thấp điểm trong mùa du lịch ở Singapore thường là giữa hoặc vào các tháng: 9,10,11,12,3,4 trong năm. Hoặc bạn có thể đặt trước từ 5 – 7 ngày để có được tấm vé máy bay giá rẻ đi Singapore nhé. Mẹo nhỏ tiếp theo là đừng quên theo dõi các chương trình khuyến mãi của hãng để không bỏ lỡ cơ hội săn được tấm vé máy bay với giá rẻ bất ngờ.

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Hãng hàng không Singapore Airline

2. Nên đặt vé máy bay theo từng chiều hay đặt vé khứ hồi?

Nếu may mắn đặt được cặp vé máy bay khứ hồi thì mọi kế hoạch đã diễn ra hoàn hảo rồi còn nếu không may không tìm được cặp vé nào có giá tốt, phù hợp thì bạn vẫn còn cách khác đó là đặt vé theo từng chiều.

Với kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore thì bạn nên đặt vé máy bay một chiều, sau đó nếu thấy giá vé tốt, hợp lí bạn có thể đặt vé chiều ngược lại thì sẽ có nhiều cơ hội mua được tấm vé máy bay giá rẻ thay vì bạn chỉ ngồi đợi mua cặp vé khứ hồi.

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi SingaporeChia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Hãng hàng không Air Asia khai thác chuyến bay thẳng đến Singapore

3. Đặt vé máy bay hãng nào có giá rẻ?

Mỗi hãng đều có một mức giá khác nhau, giá vé có thể thay đổi tùy vào thời gian địa điểm bạn muốn đi du lịch Singapore. Ngoài các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airline, Vietjet Air hay Jesstart Pacific bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không nước ngoài để đặt vé cho chuyến du lịch Singapore của mình: Singapore Airline, Air Asia, Tiger Airways,..Hay bạn cũng có thể chọn các chuyến bay quá cảnh từ các nước khác, và để mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore bạn cần phải mất một chút thời gian.

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Lưu ý: Hầu hết các chương trình khuyến mãi được các hãng tung ra vào ban đêm thường sáng sớm hôm sau đã bán hết ( đối với hãng Vietjet, Jestar thường tung vé ra bán vào lúc 11, 12 giờ). Vào các ngày lễ kỉ niệm của các hãng thường hay có giảm giá, nên bạn đừng bỏ qua dịp này nhé. Và số lượng vé giá rẻ của hãng luôn có số lượng nhất định và trước mỗi chương trình khuyến mãi hãng hàng không sẽ có thông báo chính thức trên website của mình.

Hi vọng những bài viết trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin, cách để sở hữu một tấm vé máy giá rẻ tốt nhất cho chuyến du lịch Singapore của mình. Chúc bạn có chuyến nghỉ dưỡng đầy thú vị với tour du lịch Singapore.

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore
Đánh giá bài viết này