Cần bao nhiêu tiền cho chuyến du lịch Singapore tự túc

Chi phí du lịch Singapore tự túc khoảng bao nhiêu? Luôn là điều nhiều du khách quan tâm, khi muốn có nhiều trải nghiệm hơn ở Singapore.

Singapore là thành phố hiện đại, các chi phí du lịch cũng sẽ có phần đắt hơn so với các quốc gia đó. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm du lịch tự túc về các chi phí cần sử dụng mà Du Lịch Việt Nam thông tin đến dưới đây nhé.

>>> Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Singapore mùa hè 2019

>>> Kinh nghiệm săn hàng sale Singapore mùa giảm giá

>>> Chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Chi phí du lịch Singapore tự túc 2019

Du lịch Singapore cần bao nhiêu tiền?

Khó mà tính toán chính xác được số tiền mà mà bạn cần cho một chuyến du lịch Singapore tự túc. Vì có nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến: mùa thấp điểm hay cao điểm, vé máy bay, chi phí ăn uống, đi lại, mua sắm,…Và quan trọng hơn là số ngày bạn đi là bao nhiêu ngày.

Cần bao nhiêu tiền cho chuyến du lịch Singapore tự túc

Không tính được chính xác số tiền du lịch tự túc vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Gợi ý chi phí du lịch Singapore tự túc 3 ngày 2 đêm

Chi phí vé máy bay: Thông thường các hãng sẽ có chương trình sale vé đến Singapore cho khách hàng. Việc của bạn là lên kế hoạch và thường xuyên theo dõi các web để săn vé khuyến mãi. Hoặc bạn nên mua vé trước ít nhất khoảng từ 2 – 3 tháng để mua được vé giá tốt nhất. Nếu may mắn, bạn có thể vé khứ hồi với giá chỉ 1.400.000VND. Còn nếu đặt vé sát ngày, thì giá vé rẻ nhất khoảng 4.000.000VND.

Cần bao nhiêu tiền cho chuyến du lịch Singapore tự túc

Ve máy bay nhân dịp khuyến mãi khoảng 1,4 triệu nếu bạn may mắn mua được

Chi phí khách sạn: ở Singapore có các khách sạn, nhà nghỉ 3 sao khá đa dạng, cho bạn thoải mái chọn lựa khi du lịch tự túc. Giá phòng khách sạn 3 sao giao động từ 50 USD – 150 USD/phòng/đêm. Theo kinh nghiệm du lịch Singaproe tự túc của Du Lịch Việt Nam bạn không nên thuê điểm lưu trúc tương đối đắt tiền như vậy. Bạn có thể chọn các Homestay hay các phòng dorm có giá khoảng 15 – 25 USD/khách. Tranh du lịch Singapore tự túc vào các dịp lễ, Tết, ngày cuối tuần nhé, vì thường dịch vụ các ngày này sẽ cao lên nhiều đấy.

Cần bao nhiêu tiền cho chuyến du lịch Singapore tự túc

Phòng dorm, homestay là những lựa chọn cho bạn khi lưu trú ở đây

Chi phí ăn uống ở Singapore: ăn uống ở Singapore khá đắt đỏ, trung bình mỗi bữa ăn sẽ có mức khoảng 6 SGD * 3 bữa = 18 SGD ( 3 ngày khoảng 54 SGD/khách). Nếu tưởng thức các món ăn vặt chi phí sẽ tăng thêm một chút. Tuy nhiên nếu đến Singapore không thưởng thức các món ăn vặt, đường phố thì quả là nuối tiếc. Nước uống ở Singapore rất mắc, khoảng 1 –  USD/chai. Lời khuyên là bạn nên mang theo một bình nước riêng của mình và lấy nước ở các vòi nước sạch công cộng.

Cần bao nhiêu tiền cho chuyến du lịch Singapore tự túc

Chi phí ăn uống ở Singapore khá đắt đỏ

Chi phí đi lại ở Singapore: có rất nhiều phương tiện cho bạn chọn: Taxi, tàu điện ngầm, xe bus,… Với các chuyến du lịch Singapore tự túc bạn nên I chuyển bằng tàu điện ngầm để tiết kiệm chi phí, nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể mua thẻ Ez – link sẽ tiết kiệm được kha khá tiền đấy. Nếu đi xe bus sẽ mất khoảng 3 – 7 USD/ lượt.

Cần bao nhiêu tiền cho chuyến du lịch Singapore tự túc

Sử dụng thẻ Ez – link khi đi tàu điện ngầm sẽ giúp tiền kiện nhiều chi phí đấy

Tổng chi phí du lịch Singapore tự túc

  • Giá vé máy bay: 60 – 150 USD(cả vé khứ hồi)
  • Lưu trú: Phòng dorm khoảng 60 USD/3đêm (ở khách sạn: 50 – 150USD/phòng/đêm)
  • Ăn uống: 60 USD/người/3 ngày
  • Đi lại: 30 USD/người/3 ngày
  • Chi phí tham quan: Tùy vào địa điểm bạn đền, sẽ tốn phí hay miễn phí nhé.

Tổng cộng các chi phí khoảng 260 USD

Nếu bạn tiết kiệm chi phí du lịch Singapore tự túc tối đa nhất thì bạn cũng sẽ cần chi khoảng 5.000.000 VND/chuyến. Còn điều kiện thoải mái hơn thì khoảng 7.000.000 – 10.000.000 VND, tùy theo mức chi tiêu của bạn như thế nào.

Du lịch Singapore tự túc cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm. Bạn có thể thử trải nghiệm hình thức du lịch này nếu đam mê khám phá và có kinh nghiệm. Hy vọng các thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn có chuyến du lịch Singapore tự túc ý nghĩa.

Cần bao nhiêu tiền cho chuyến du lịch Singapore tự túc
Đánh giá bài viết này