7 điểm đến mùa đông Nhật Bản đẹp đến nao lòng

Có gì hấp dẫn trong những ngày mùa đông Nhật Bản. Cùng Du Lịch Việt Nam khám phá những điểm đến đẹp đến nao lòng khi xứ sở Phù Tang vào đông nhé!

Mùa Đông Nhật Bản cũng trở thành mùa mộng mơ của nhiều du khách, với những bãi trượt tuyết trắng phau, hay những ngôi nhà trên núi, những rừng cây phủ màu trắng tuyệt đẹp.

Hồ Xanh Biei, Hokkaido

Là một ngôi làng nhỏ được bao bọc bởi thiên nhiên đẹp như cổ tích. Hồ Xanh ban đầu là công trình được xây dựng trong dự án xây đập nước 1988 để ngăn dòng chảy Bieigawa.

Xuân sang tại Blue Pond

Đông sang tại Blue Pond

Tuy nhiên, nhờ hợp chất nhôm trong công trình theo dòng chảy vào khu hồ nên Biei có màu xanh cực độc. Đặc biệt vào mùa đông khung cảnh hồ Biei càng trở nên huyền ảo hơn, những cành cây khô đóng băng, phản xuống mặt hồ phẳng lặng như chiếc gương.

Sapporo, Hokkaido

Là một thành phố lớn thứ 4 của Nhật Bản, Sapporo ghi điểm với dân du lịch nhờ mùa đông nhộn nhịp với nhiều điểm vui chơi. Các lễ hội băng tuyết và lễ hội ánh sáng diễn ra tại Sapporo thu hút đông đúc du khách ghé thăm.

Chat zalo Tour du lịch Thái Lan

Sapporo nổi tiếng với lễ hội Mùa Đông Nhật Bản

Sapporo nổi tiếng với lễ hội Mùa Đông Nhật Bản

lễ hội băng tuyết Sapporo là sự kiện lớn nhất mùa đông ở Nhật, dịp này thành phố trưng bày các tác phẩm nghệ thuật được làm từ băng tuyết.

>>> Xem thêm: Cẩm nang Du Lịch Nhật Bản mới nhất

                            10 đặc sản Nhật Bản nhất định phải thử

                           Những hòn đảo lạ lùng tại Nhật Bản

Tadami, Aizu, Fukushima

Là một ngôi làng nằm lọt thỏm bao quanh bởi núi non. Tadami được ưu ái dành tặng cho khung cảnh như bước ra từ cổ tích, mùa đông tại Tadami khiến những nhiếp ảnh gia bồi hồi.

Làng cổ Tadami

Làng cổ Tadami

Một cây cầu đường sắt giữa con sông vắt ngang giữa làng, cùng những thảm tuyết bao phủ vách núi.

Đền Kinkaku-ji

Ngôi đền Vàng nằm ở cố đô Kyoto cũng là điểm đến đẹp nhất ở cố đô. Mùa đông Nhật Bản đến, cũng là lúc Kinkaku-ji được phủ giữa bốn bề bởi tuyết trắng, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến khung cảnh này.

Ngôi đền Kinkaku-ji tại cố đô Kyoto vào mùa đông

Ngôi đền Kinkaku-ji tại cố đô Kyoto vào mùa đông

Shirakawago, Gifu

Ngôi làng cổ được công nhận là di sản thế giới, Shirakawago ẩn mình trong lòng núi, chính vì lẽ đó mùa đông đến, những ngôi nhà bật đèn vàng nổi bật trong màn tuyết phủ trắng xóa.

Làng Shirakawago như cổ tích

Làng Shirakawago như cổ tích

Đêm xuống, Shirakawago càng trở nên lung linh huyền ảo hơn nhờ những ánh đèn từ các ngôi nhà xung quanh.

Hakuba, Nagano

Những dãy núi liên tiếp ở Hakuba với những dốc thoai thoải và đường trượt rộng rãi trở thành điểm lý tưởng để du khách vừa ngắm cảnh vừa trải nghiệm những cung đường trượt vô cùng lý thú.

Hakuba vào đông phủ trắng bởi tuyết

Hakuba vào đông phủ trắng bởi tuyết

Tại đây còn có một khu nghỉ dưỡng đặc biệt, phục vụ cho du khách.

Ginzan Onsen, Yamagata

Những ngôi nhà gỗ truyền thống với mái ngói phủ đầy tuyết, ánh vàng hắt ra điểm tô cho khu tắm nóng này. Và đặc biệt vào mùa đông, khách du lịch thường chọn nơi đây là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng khi mùa đông Nhật Bản đến.

Khu khai thác bạc Ginza Onsen

Khu khai thác bạc Ginzan Onsen

Cẩm nang du lịch Nhật Bản xin giới thiệu chùm tour du lịch Nhật Bản mùa đông cực độc đáo. Hoặc nếu, du khách quan tâm đến lễ tết truyền thống của xứ sở Phù Tang, thì cuối đông cũng là dịp thích hợp để vi vu rồi đấy.

7 điểm đến mùa đông Nhật Bản đẹp đến nao lòng
5 (100%) 1 Đánh giá

Hits: 979