Nửa triệu ánh đèn led được thắp sáng ở Tokyo chào đón Valentine

Giáng Sinh kết thúc, cũng là lúc chuyển giao sang năm mới. Đèn đường rực rỡ, khắp phố phường trang trí lung linh. Không những thế, tại Nhật Bản, đại tiệc ánh sáng còn kéo dài đến tận ngày lễ tình nhân 14/2. Cùng chúng tôi điểm lại những nơi diễn ra lễ hội ánh sáng lớn của thủ đô Tokyo.

1. Nửa triệu bóng đèn trang trí tại sông Meguro

Và tại con sông Meguro thuộc thủ đô Tokyo của Nhật Bản, đang thắp sáng 500.000 bóng đèn led để chào mừng 2 đại tiệc cuối năm này và chào đón một lễ tình nhân ngọt ngào.

Bên dòng Meguro

Bên dòng Meguro

Đây là một trong số những điểm đến diễn ra Lễ hội ánh sáng Illumination của thủ đô Tokyo nên ngay từ đầu tháng 12, con sông này đã được trang hoàng rực rỡ nhất có thể. Thời gian bật đèn từ 17h đến 22h đếm, du khách có thể đến thăm quan và chụp hình dọc hai bên bờ sông, là một khung cảnh lãng mạn đến không tưởng.

Lễ hội ánh sáng ngọt ngào bên dòng Meguro

Lễ hội ánh sáng ngọt ngào bên dòng Meguro

Và nhờ nửa triệu ánh đèn led tại dòng sông mà Meguro được lựa chọn là địa điểm tốt nhất để ngắm Tokyo trong mùa lễ hội ánh sáng. Chính xác hơn, thì lễ hội này có tên là Nakameguro Jewel Dome, trang hoàng dọc hai bên bờ sông đèn sáng, với 2 gam màu chủ đạo năm nay sử dụng là màu vàng cam và màu trắng của tuyết.

  • Cách di chuyển:

Bạn sẽ dừng tại ga Shinagawa gần bờ sông Meguro, dừng ở Line Yamanote đến Gotanda

2. Sắc xanh tại Blue Cave Shibuya

Nếu bạn là người yêu thích màu sắc xanh, chúng tôi giới thiệu cho bạn một địa điểm ngắm nhìn lễ hội ánh sáng Tokyo không gian màu xanh lãng mạn, đậm chất Deep in blue.

Chat zalo Tour du lịch Thái Lan

Ánh sáng xanh Blue Cave Shibuya

Ánh sáng xanh Blue Cave Shibuya

Đấy chính là Blue Cave Shibuya, khó có từ ngữ nào diễn tả được khung cảnh tuyệt diệu nơi đây, cả con phố Koen-dori và chạy dọc đến công viên Yoyogi là 600 ngàn bóng đèn led xanh trang hoàng, tạo nên một khoảnh khắc khó có thể quên cho người xem.

Lãng mạn Blue Cave Shibuya

Lãng mạn Blue Cave Shibuya

Dừng tại trạm ga Shibuya để có thể đến được đây. Diễn ra cho đến ngày lễ tình nhân 14/2/2018, bắt đầu bật đèn từ 6 giời chiều đến 10 giờ tối. Vậy nên nhiều người vẫn chọn đi du  lịch Nhật Bản vào gần dịp lễ tình nhân, vẫn được chiêm ngưỡng vũ điệu của ánh sáng, lại được hòa cùng không khí Tết Nguyên Đán trên xứ sở mặt trời mọc này!

3. Ánh đèn vàng tại Omotesando

Nếu bạn lại là người yêu thích ánh đèn vàng trắng, và thích được chiêm ngưỡng một đường hầm ánh sáng và hình ảnh những thân cây quấn ánh đèn làm bạn thích thú thì Omotesando là Lễ hội ánh sáng Tokyo lý tưởng dành cho bạn.

Ánh vàng ngọt ngào của Omotesando

Ánh vàng ngọt ngào của Omotesando

Với chủ đề năm nay tên “Champs-Elysees”, Omotesando mang đúng tinh thần của một con đường rực rỡ, dọc bên đường, hàng cây được trang trí bởi 900 ngàn bóng đèn màu rượu sâm panh ánh trắng.

Đây là con phố thời trang nhộn nhịp của thủ đô Tokyo, bạn có thể dảo bộ quanh khu phố vừa mua sắm, vừa ngắm nhìn đèn đường và tất nhiên là lưu lại những bức hình xinh đẹp cho bản thân.

Ánh sáng lung linh trong trung tâm thương mại

Ánh sáng lung linh trong trung tâm thương mại

Còn rất nhiều địa điểm ngắm nhìn Tokyo vào mùa lễ hội ánh sáng rực rỡ đã được Tin tức Du Lịch Nhật Bản cập nhật. Theo dõi chúng tôi, để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về xứ sở Phù Tang nhé.

Nửa triệu ánh đèn led được thắp sáng ở Tokyo chào đón Valentine
5 (100%) 1 Đánh giá

Hits: 259