Du Lịch Nhật Bản mùa lễ hội ánh sáng.

Du Lịch Nhật Bản mùa đông có gì thú vị? Du khách sẽ được chiêm ngưỡng trong không gian của các lễ hội ánh sáng Nhật Bản lung linh huyền ảo. Du Lịch Việt Nam xin gửi đến du khách những sự kiện ánh sáng tại Nhật hoành tránh và công phu nhất nước Nhật.

Vào mùa đông, nhiều quốc gia trên thế giới chuẩn bị trang trí cho các ngày lễ trọng đại như Noel và đón chào năm mới. Tại xứ sở Phù Tang cũng vậy, cứ dịp đông sang nhiều nơi, điển hình là thủ đô Tokyo lại trở nên trang hoàng hơn bao giờ hết, khắp đường phố, công viên lung tinh huyền ảo.

Du Lịch Việt nam xin giới thiệu đến quý khách 7 địa điểm diễn ra lễ hội ánh sáng Nhật Bản hoàng tráng và rực rỡ nhất.

1. The Starlight Garden

Khu vườn ánh sao xung quanh khu phức hợp Midtown được trang trí lung linh huyền ảo bởi hàng ngàn ánh đèn chiếu sáng, đây cũng là điểm thắp đèn trang trí đón Noel.

  • Thời gian diễn ra từ 15/11 đến 25/12, thắp sáng trong khoảng thời gian từ 17h đến 23h hàng ngày.

2. Lễ hội ánh sáng tại Caretta Shiodome

Hàng triệu triệu bóng đèn led đủ kiểu sáng và màu sắc tạo thành đại dương xanh lấp lánh trang trí đón dịp Giáng Sinh, năm mới cũng như lễ Valentine.

Lễ hội ánh sáng Caretta Shiodome

Lễ hội ánh sáng Caretta Shiodome

Đây là một trong những lễ hội áng sáng Nhật Bản được nhiều người đón chờ nhất ở thủ đô Tokyo và cũng là một trong các lễ hội ánh sáng lớn nhất ở thủ đô.

  • Thời gian từ: 16/11 – 14/2/2018 thắp sáng 17h đến 23h hàng ngày.

3. Sagamiko Illumillion, Kanagawa

Đây cũng là một trong những lễ hội ánh sáng lớn nhất vùng Kanto. Diễn ra ở gần hồ Sagami, khách tham quan đến với lễ hội ánh sáng được thỏa mắt chiêm ngưỡng gần 6 triệu bóng đèn led chiếu sáng phủ kín khu đồi.

Lễ hội ánh sáng Sagamiko Nhật Bản

Lễ hội ánh sáng Sagamiko Nhật Bản

Bên cạnh đó còn có những màn trình diễn ánh sáng theo chủ đề, nhạc nước và khu đường hầm ánh sáng cho khách du lịch tham quan.

  • Thời gian thắp sáng từ hoàng hôn đến 21h cuối tuần và ngày lễ trong tháng 11 và lên đèn hàng ngày từ 1/12 đến 8/1/2018.
  • Giá vé tham quan: 800 Yên, giờ kết thúc bán vé vào cổng trước 30 phút đóng cửa.

4. Đường Jozenji-dori

Du khách sẽ choáng ngợp trước khung cảnh con đường Jozenji-dori rợp ánh đèn trang trí lung linh huyền ảo, làm nên khung cảnh ấm áp lạ kì. Với khoảng 160 cây keyaki là một loại cây thân gỗ dọc trên con đường được quấn và treo đèn vàng đón chào Giáng sinh và năm mới.

Chat zalo Tour du lịch Thái Lan

Đường Jozenji-dori trang hoàng ánh sáng

Đường Jozenji-dori trang hoàng ánh sáng

Công viên Kotodai gần đó cũng khoe sắc ánh đèn trang trí, vào mỗi dịp cuối năm cũng là mùa lễ hội ánh sáng Nhật Bản, khu phố này trở nên đông đúc nhộn nhịp hơn.

  • Thời gian diễn ra từ: 8-31/12 từ 17h30 đến 22h (riêng thứ 6 và thứ 7 tắt đèn lúc 23h)

5. Midosuhi Illumination, Osaka

Đây là một trong những con đường ánh sáng dài nhất thế giới, với 3km – Midosuhi Illumination nằm ở trung tâm thành phố Osaka trở thành đường ánh sáng lung linh vào mỗi dịp Giáng sinh đến. Hàng trăm cây bạch quả và những cửa hàng được trang hoàng, mang màu sắc nhộn nhịp.

Lễ hội ánh sáng tại Osaka Nhật Bản

Lễ hội ánh sáng Midosuhi tại Osaka Nhật Bản

  • Thời gian diễn ra từ 17h đến 23h hàng ngày bắt đầu từ 12/11 đến 31/12.

6. Kobe Luminarie, Kobe

Là một trong những lễ hội ánh sáng đầu tiên xuất hiện tại Nhật Bản, bắt đầu khởi trào từ những năm 1995, cho đến nay Kobe Luminarie vẫn là lễ hội ánh sáng Nhật Bản được nhiều người đón chờ và được nhắc đến đầy ý nghĩa.

Lễ hội ánh sáng Luminarie ở Kobe

Lễ hội ánh sáng Luminarie ở Kobe

Các nghệ sĩ người Italy và Nhật Bản thực hiện các chương trình ánh sáng rực rỡ nhằm tưởng niệm nạn nhân của trận động đất lịch sử Hanshin tại Kobe.

  • Thời gian diễn ra: 8/12 đến 17/1 thắp sáng từ Thứ 2 đến thứ 5 từ 18h đến 21h3; Thứ 6 đến 22h, thứ 7 từ 17h – 22h, chủ nhật từ 15h đến 31h30.

7. Nobana no Sato Winter

Nhắc đến sự kiện lễ hội ánh sáng Nhật Bản có lẽ Nobana no Sato Winter tại Nagoya đã quá quen thuộc. Là một trong các lễ hội ánh sáng ấn tượng và hoành tráng nhất ở Nhật Bản, với lượng khách du lịch đổ về cuối năm cực khủng.

Nabana no Sato Winter đầy sắc màu của Nagoya

Nabana no Sato Winter đầy sắc màu của Nagoya

Nobana no Sato tạo thành một đường hầm ánh sáng với hành triệu bóng đèn led rực rỡ, cho du khách trải nghiệm như đang du hành vào không gian và đi qua dải ngân hà.

  • Thời gian diễn ra từ 9h đến 21h hàng ngày (cuối tuần mở cửa tới 22h), sự kiện diễn ra từ 14/10 đến 16/5/2018.
  • Giá vé tham quan: 2.300 Yên
  • Tại công viên giải trí Nabana no Sato trên đảo Nagashima, thuộc tỉnh Mie, gần Nagoya

 

Du khách có thể đi du lịch Nhật Bản vào dịp này để chiêm ngưỡng không gian ánh sáng, nghệ thuật từ bóng đèn led được trang trí khắp nơi có quy mô khổng lồ.

Hầu hết, các sự kiện ánh sáng ở Nhật đều diễn ra trước Noel và kéo dài đến tết âm lịch. Du khách thoải mái thời gian lựa chọn cho mình một vé may bay di Nhat gia re để tham gia vào mùa ánh sáng xứ sở Phù Tang.

Du Lịch Nhật Bản mùa lễ hội ánh sáng.
5 (100%) 1 Đánh giá

Hits: 397