8 trải nghiệm không thể bỏ lỡ tại thành phố du lịch Nagoya

Nagoya là thành phố nổi tiếng của Nhật Bản, không chỉ với lịch sử phong phú và lối sống hiện đại, nơi đây còn trở thành điểm hot du lịch nhờ những hoạt động du lịch gần gũi với thiên nhiên.

Nagoya là một trong những thành phố lớn và quan trọng nhất của Nhật Bản với lịch sử phong phú và lối sống hiện đại, thoải mái.
Những trải nghiệm du khách cần thử tại Nagoya bao gồm các khía cạnh từ các hoạt động văn hoá truyền thống đến thể thao, và cả hoạt động thiên nhiên farmtrip. Cùng Cẩm nang du lịch Nhật Bản lướt qua các hoạt động mà du khách nên trải nghiệm tại vùng đất cố đô này nhé!

Một tour xe buýt tham quan Me-Guru

Tuyến xe bus vàng và trắng phục vụ cho tour du lịch bus của du khách với những điểm đến nổi tiếng nổi bật của Nagoya như Đền Nagoya, vườn Noritake, bảo tàng Tokugawa, trung tâm thông tin của Toyota và trạm ga Nagoya. Du khách sẽ được khuyến khích tham quan khu cửa khẩu vào cuối ngày bởi các mặt hàng đồng loạt giảm giá. Đây thực sự là một cách thú vị và tiết kiệm để khám phá Nagoya.

Chat zalo Tour du lịch Thái Lan

Trải nghiệm khám phá Nagoya bằng xe bus

Trải nghiệm khám phá Nagoya bằng xe bus

 • Giờ mở cửa: Thứ Ba – CN từ 09:30 đến 17:30, không có dịch vụ vào các ngày thứ 2.
 • Địa điểm: Tại bến xe buýt xung quanh thị trấn

Ukai Fishing

Đánh bắt cá Ukai hoặc câu cá là một trong những phương pháp đánh bắt cá truyền thống hấp dẫn nhất trên thế giới với lịch sử hơn 1.300 năm tại đất nước Nhật Bản, mặc dù ngày nay nó tồn tại chủ yếu vì lợi ích của ngành du lịch. Những ngư dân sử dụng thuyền đáy phẳng và đốt lửa ở phần mũi thuyền để làm hải đăng cho con còng cọc, có các dây nối liền từ cổ còng cọc và boong thuyền, sau đó, lửa thắp lên còng cọc sẽ nhảy xuống tìm kiếm cá.

Câu cá truyền thống Ukai độc đáo

Câu cá truyền thống Ukai độc đáo

Con còng cọc (sử dụng làm phương tiện bắt cá) có một “cái bẫy” hoặc một chiếc móc ở dưới cổ họng của để ngăn nó nuốt những con cá lớn hơn (mặc dù nó có thể nuốt những con nhỏ hơn). Câu cá Ukai thực sự là một cảnh tượng tuyệt vời để chứng kiến, đặc biệt là nhìn ngư dân trong trang phục truyền thống và làm việc cực kỳ thuần thục.

 • Giờ mở cửa: Từ 19:00 đến 21:30 trong mùa đánh cá ukai.
 • Vị trí: Nằm dọc theo bờ sông Kiso và Nagara.

Hái dâu tươi

Thật không thể tin nổi, màu hái dâu tây khá phổ biến ở khu vực Nagoya, đặc biệt là hoạt động này gắn liền với trẻ em. Nếu bạn muốn tham gia, có hai lựa chọn dâu trồng trong nhà kính hoặc ở ngoài vườn. Tất cả các loại quả dâu tây khác trồng tại đây luôn hấp dẫn du khách với màu mọng nước, đặc biệt vị ngon tuyệt vời, phải chăng vì được chính tay hái nên hầu hết khách du lịch đều cảm thấy dâu tây ở vùng này hấp dẫn lạ kì.

Trải nghiệm hái dâu tươi tại vườn

Trải nghiệm hái dâu tươi tại vườn

 • Giờ mở cửa: theo mùa
 • Địa điểm: Kiểm tra tại bàn tiếp tân của khách sạnđể biết về thông tin trang trại gần nhất. Có một vài nhà khai thác nổi tiếng nằm ở thành phố Iida (một phần của quận Nagoya) với 2 tiếng di chuyển bằng xe buýt.

Nagoya Nohgakudo (còn được biết là Nhà hát Noh)

Một cửa ngõ rộng lớn để bước vào thế giới quyến rũ phảng phất hương vị cổ xưa của Nhật Bản chính là sân khấu truyền thống, noh. Tồn tại hơn 700 năm và có lẽ là chương trình truyền thống duy nhất vẫn được biểu diễn theo phong cách nguyên thủy từ ngày mới xuất hiện.

 • Giờ mở cửa: Thay đổi tùy theo chương trình nhưng thường vào cuối tuần. Bảo tàng nhỏ lân cận được mở hàng ngày với lối vào miễn phí
 • Địa điểm: Nhà hát Nagoya Noh ở Sannomaru, gần khu vực Naka Ku. (Thử Trạm Shiyakusho là ga gần nhà hát nhất)
 • Điện thoại: +81 (0) 52 231 0088

Tiệc trà

Tham dự một buổi tiệc trà trang nhã – một phần không thể tách rời của nền văn hoá Nhật Bản kể từ khi Sen no Rikyu (1522 – 1591) phát minh ra buổi lễ. Việc sử dụng trà xanh dạng bột được chuẩn bị bởi một người có kỹ năng thuần thục và phục vụ cho một nhóm khách nhỏ trong một phòng trà hấp dẫn hoặc khu vườn yên tĩnh là một trải nghiệm đáng phải thử khu du khách đến du lịch Nhật Bản.

Thưởng thức trà đạo vô cùng trang nhã

Thưởng thức trà đạo vô cùng trang nhã

Đây cũng là cơ hội để chiêm ngưỡng những dụng cụ vô cùng đẹp mắt được sử dụng trong buổi lễ như chén bát bằng gốm sứ, những miếng tre và bánh mứt tre. Một buổi lễ trà điển hình có thể kéo dài từ một đến năm tiếng tùy theo thức ăn và trà phục vụ.

Thưởng thức Kirakuya Café

Kirakuya Café nằm trong toà nhà Marutan, trung tâm thành phố Nagoya, với không gian các phòng riêng tư dành cho buổi trà đạo.

 • Giờ mở cửa: Từ 11:00 trở đi
 • Địa điểm: Tại Tòa nhà Marutan, 2-10-2 Nishiki, Naka-ku
 • Điện thoại: +81 (0) 52 223 0717

Các lớp nấu nướng ở Nagoya

Có thể cho bạn những trải nghiệm cực kỳ vui vẻ và giải trí thực sự. Và biết đâu, bạn lại trở thành 1 đầu bếp chuyên nghiệp trong lớp học nấu nướng tại đây. Tại Nagoya, bạn có thể học cách nấu các món ăn Nhật truyền thống và hiểu các loại nước sốt và gia vị khác nhau được sử dụng trong việc chuẩn bị thức ăn hàng ngày. Có một số lớp học nấu ăn tiếng Anh thú vị được tổ chức thường xuyên tại thành phố Nagoya, vui lòng kiểm tra với bàn tiếp tân khách sạn của bạn để có thông tin về lớp học gần nhất.

Tắm Osen tại Nagoya

Một chuyến đi đến Nhật Bản sẽ không được hoàn thành mà không ghé thăm một onsen (phòng xông hơi Nhật), được tìm thấy trên khắp đất nước. Tại khu vực Nagoya, du khách có thể tìm đến các địa chỉ sau: Utopia Takara Onsen, Đại-Nagoya Onsen, Nagashima Onsen

Tắm khoáng Onsen tại Nagoya

Tắm khoáng Onsen tại Nagoya

8 trải nghiệm không thể bỏ lỡ tại thành phố du lịch Nagoya
5 (100%) 1 Đánh giá

Hits: 280