Tour malaysia tháng 8 từ Hà Nội – TP HCM – Đà Nẵng

Tháng 8 Malaysia có thời tiết như thế nào? Các tour du lịch tháng 8 nên tham quan địa điểm nào? Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới cùng gia đình thì đừng bỏ qua đất nước du lịch nổi tiếng Malaysia nhé.

Bên cạnh vẻ đẹp cổ kính của Malacca, Penang, du lịch Malaysia cũng thu hút nhiều du khách bởi các điểm đến mua sắm sầm uất, các vui chơi sôi động tại Kuala Lumpur hay Johor Bahru,…Trung tâm mua sắm Mitsui Outlet Park, Quảng trường Merdeka, hay Chợ trung tâm Pasar Seni sẽ  là các điểm đến mang đến cho du khách những trải nghiệm mua sắm vô cùng thú vị. Đừng bỏ qua cơ hội tham quan tòa tháp đôi Petronas nổi tiếng, đi trên cây cầu Skybridge ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao nhé.

>>> Tour du lịch Malaysia giá rẻ từ TP HCM

>>> Mùa hè rực rỡ với tour Singapore – Malaysia 4N3Đ từ TPHCM

>>> Tour du lịch Malaysia tháng 9/2019 | dulichvietnam.com.vn

Tour Malaysia tháng 8 từ Hà Nội – TPHCM – Đà Nẵng

Malaysia vào tháng 8 như thế nào?

Khí hậu Malaysia không giống nhau hoàn toàn trong các tháng, tháng 8 mang đến một trải nghiệm du lịch rất riêng, và là thời điểm lý tưởng ở Malaysia. Trong khi bờ biển phía tây của đất nước đang có thời tiết gió mùa, thì tháng 8 ở bờ biển phía đông Malaysia và Borneo lại có điều kiện lí tưởng cho các tour du lịch nghỉ dưỡng, thu hút một lượng lớn khách du lịch.

Tour malaysia tháng 8 từ Hà Nội – TP HCM – Đà Nẵng

Tour malaysia tháng 8 thú vị, nhiều trải nghiệm

Bờ tây Malaysia tháng 8

Trên bờ biển phía tây, với các khu nghỉ mát ở Penang, Langkawi và Pangkor thu hút du. Ở các thành phố như Kuala Lumpur, nhiệt độ khoảng 30 ° C, sẽ có một vài cơn mưa của gió mùa nhỏ.

Tour malaysia tháng 8 từ Hà Nội – TP HCM – Đà Nẵng

Tháng 8 bờ biển phía Tây Malaysia hấp dẫn du khách

Bờ biển phía đông

Trên bờ biển phía đông chiếm ưu thế  về du lịch nhiều hơn trong tháng này, thời tiết lý tưởng với nhiều ánh nắng mặt trời và bầu trời xanh sáng,  nhiệt độ chỉ từ 28 đến 30 ° C. Do đang là mùa cao điểm của kỳ nghỉ hè, một vài địa điểm thu hút du khách như: Tioman, Redang, Kuantan và Quần đảo Pereaverian.

Tour malaysia tháng 8 từ Hà Nội – TP HCM – Đà Nẵng

Phía đông Maaysia có thời tiết đẹp phù hợp cho các chuyến du lịch tháng 8

Borneo tháng 8

Tháng 8 là một tháng du lịch lý tưởng đối với Borneo, vì lúc này thời tiết ở đây khô ráo ở cả Sarawak và Sabah. Vào ban ngày, bạn có thể dễ dàng ghé thăm các công viên quốc gia, hang động Sarawak, Công viên quốc gia Núi Kinabalu. Buổi tối thỉnh thoảng sẽ có một vài cơn mưa rào. Tuy nhiên, tháng 8 là mùa cao điểm ở Borneo nên mức chi phí có thể hơn bình thường.

Tour malaysia tháng 8 từ Hà Nội – TP HCM – Đà Nẵng

Tháng 8 là một tháng du lịch lý tưởng đối với Borneo

Sự kiện tại Malaysia vào tháng 8

Ngày quốc khánh  – Hari Merdeka  vào ngày 31 tháng 8

Ngày quốc khánh là ngày lễ quốc gia quan trọng ở Malaysia. Lễ kỷ niệm lớn nhất diễn ra tại Kuala Lumpur, trước Quảng trường Merdeka sẽ có một buổi hòa nhạc ngoài trời lớn với các ngôi sao hàng đầu Malaysia, trước khi một sự kiện lớn diễn ra vào ngày quốc khánh chính thức.

Sri Krishna Jayanti

Lễ hội kéo dài tám ngày là một trong những lễ hội tôn giáo quan trọng nhất của Ấn Độ giáo và cũng được tổ chức rộng rãi ở Malaysia. Ở Ấn Độ, nó thường được gọi là Sri Krishna Janmashtami. Một nơi tốt để chứng kiến lễ kỷ niệm là Đền thờ Laxmi Narayan ở Kuala Lumpur.

Tour malaysia tháng 8 từ Hà Nội – TP HCM – Đà Nẵng

Lễ hội Sri Krishna Jayanti là lễ hội tôn giáo quan trọng nhất của người dân Ấn Độ giáo và cũng được tổ ở Malaysia

Lễ hội biển Lumut

Mỗi năm một lần, hàng ngàn du khách đổ về tham dự lễ hội biển Lumut, hay còn gọi là phà đến đảo Pangkor. Đặc biệt thú vị đối với khách du lịch là những điệu nhảy dân gian đầy màu sắc, các buổi hòa nhạc ngoài trời và màn bắn pháo hoa ấn tượng trên biển. Lễ hội biển Lumut diễn ra gần như hàng năm trong kỳ nghỉ hè, nhưng cũng có thể được tổ chức vào các tháng khác.

Tour malaysia tháng 8 từ Hà Nội – TP HCM – Đà Nẵng

Kì nghỉ tuyệt vời ở biển Lumut

Cùng tham khảo các tour Malaysia tháng 8 từ Hà Nội – TPHCM – Đà Nẵng của Du Lịch Việt Nam, nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới của mình và gia đình ở Malaysia nhé. Chúc bạn có chuyến du lịch nhiều trải nghiệm, ý nghĩa.

Tour malaysia tháng 8 từ Hà Nội – TP HCM – Đà Nẵng
5 (100%) 1 Đánh giá