Vườn Chim Kuala Lumpur

Nếu bạn đến Kuala Lumpur, bạn sẽ không thể nào bỏ nhỡ một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn nằm trong thủ đô của thành phố hiện đại này, đó là Vườn Chim Kuala Lumpur.

Thông tin liên hệ

Safari Bird Park & Wonderland Sdn. Bhd.

Số điện thoại: 603-2272 1010

Giới thiệu về Vườn Chim Kuala Lumpur

Vườn Chim Kuala Lumpur nằm trong Vườn Bách thảo Perdana yên bình và thắng cảnh đẹp. Để đến đây, bạn sẽ mất khoảng 10 phút đi từ trung tâm thành phố Kuala Lumpur.

Vườn Chim KL

Vườn Chim KL

Vườn Chim Kuala Lumpur là ngôi nhà của hơn 3000 chú chim, trong đó có 200 loài chim trong nước và nước ngoài. Điều làm cho Vườn Chim KL phân biệt với các công viên chim khác là ở đây, các loài chim được tự do bay lượn, không hề bị trói buộc.

Nếu tản bộ qua khu vườn vui nhộn này, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những đôi chim uyên ương, chim đại bàng, chim diều hâu, chim mỏ sừng, đà điểu và các loài chim khác.

Công viên chim KL

Công viên chim KL

Ghé thăm phòng ấp và nuôi dưỡng trứng để xem trứng gà được ấp nhân tạo bằng việc sử dụng máy ấp trứng như thế nào nhé.

Đừng quên cầm máy ảnh lên và tự sướng với các loài chim khác nhau, và đừng bỏ lỡ các tiết mục cho chim ăn và các show diễn của chim hàng ngày diễn ra tại khán phòng tuyệt đẹp vào lúc 12 giờ 30 và 15 giờ 30 hàng ngày.

Cách di chuyển

Bằng tàu lửa

Nếu đi bằng tuyến tàu lửa KTM, bạn sẽ xuống ở ga KTM Railway Old Kuala Lumpur nằm gần Nhà thờ Hồi giáo quốc gia. Từ Bảo tàng Quốc gia đến công viên chim KL mất 5 phút đi bộ.

Bằng xe hơi

Từ đường Bangsar, hãy đi thẳng về phía ga KTM, sau đó rẽ trái về phía Masjid Negara.

Từ đường Mahameru, rẽ trái vào đường Parlimen. Tại cột đèn giao thông, bạn rẽ phải theo hướng Lake Gardens Kuala Lumpur.

Bằng xe khách

Đi bằng xe khách, thì bạn bắt xe Rapid KL số B115 từ Kotaraya tới đường Parlimen.

Dịch vụ tour xe khách KL Hop-On-Hop-Off sẽ dừng xuống ở trạm số 14 trước lối vào chính công viên chim Kuala Lumpur. Xe này cứ 30 đến 45 phút lại chạy một chuyến.

Theo Dulichvietnam.com.vn

Vườn Chim Kuala Lumpur
Đánh giá bài viết này