Chợ trung tâm

Chợ trung tâm nằm ở tầng trệt tòa nhà mang ý nghĩa lịch sử đáng kể, Chợ Trung Tâm bày bán rất nhiều hàng lưu niệm đẹp nhất, tốt nhất của thủ đô Kuala Lumpur

Chợ trung tâm nằm ở tầng trệt tòa nhà mang ý nghĩa lịch sử đáng kể. Chợ Trung Tâm bày bán rất nhiều hàng lưu niệm đẹp nhất, tốt nhất của thủ đô Kuala Lumpur. Chợ bao gồm những món hàng thủ công truyền thống như diều và thổ cẩm. Khu phức hợp được chia thành khu chợ cũ chính và khu buôn bán phụ mới hơn . Ở phía sau khu chợ, bạn có thể thấy người ta bày bán những món đồ châu Á tự làm bằng tay và các cửa hàng bán đồ cổ. Nhưng bạn phải trả giá một cách khéo léo để mua được món đồ với giá ưu đãi. Một trong số những quầy hàng yêu thích của du khách đó là:

Art House Gallery Museum of Ethnic Arts

Tham quan nơi này giống như lạc vào tủ đồ của nhân vật Idiana Jones lừng danh. Thậm chí nếu bạn không quan tâm tới việc mua sắm, thì bạn cũng sẽ bị thu hút khi nhìn qua những bộ sưu tập nghệ thuật dân tộc ấn tượng của khu vực và nơi Tây Tạng xa xôi mà thôi.

art-house-gallery-museum-of-ethnic-arts

Art House Gallery Museum of Ethnic Arts

Tham khảo : Tour du lịch malaysia || Tháp menara Kuala Lumpur || Vườn chim Kuala Lumpur

Eco Warna & Fine Batik

Nơi này bày bán những bức tranh hiện đại bằng vải thổ cẩm .(phần lớn được tạo ra bởi các nghệ sĩ người Indonesia), Ngoài ra cũng có những bộ quần áo và vải được nhuộm màu hữu cơ.

Rhino

Nơi này bày bán những đôi giày cao gót và đồ thủ công vẽ tay được làm một cách khéo léo và duyên dáng. Đế giày được làm từ gỗ của cây sầu riêng.

Songket Sutera Asli

Songket Sutera Asli bày bán những tấm vải những bộ quần áo được dệt thêu khéo léo và đẹp mắt bởi những sợi bạc và sợi vàng nhỏ.

Tanamera

Các sản phẩm spa mang thương hiệu Malaysia được làm 100% từ chất liệu tự nhiên. Sản phẩm bao gồm nước detox, các loại tinh dầu và nhũ hương khác nhau.

Cửa hàng diều Wau Tradisi

Trưng bày những con diều giấy và diều tre bắt mắt , bao gồm diều mặt trăng wau bulan khổng lồ từ Kelantan.

Cửa hàng diều Wau Tradisi

Cửa hàng diều Wau Tradisi

art-house-gallery-museum-of-ethnic-arts songket-sutera-asli

Theo Dulichvietnam.com.vn

Chợ trung tâm
Đánh giá bài viết này